Cách kiếm tiền với VIEWYT hoa hồng trọn đời khi khách hàng thanh toán

Viewyt có lẽ sẽ là cơ hội cho những bạn muốn kiếm tiền online, muốn tạo thu nhập thụ động. Theo đánh giá của cá nhân Ân thì độ khó khi kiếm tiền với trang này không cao, chỉ cần bạn chăm chỉ và có chút nhanh nhạy là có thể làm được. Thế thì còn chần chờ gì nữa mà không đọc hết bài viết này của Ân để nắm bắt cơ hội kiếm tiền online ngay thôi.

Cách kiếm tiền với VIEWYT hoa hồng trọn đời

Nếu bạn chưa biết Affiliate Marketing là gì thì Ân mời bạn xem bài viết này nhé: https://vuducan.com/affiliate-marketing-la-gi/

VIEWYT là gì?

Trước khi tham gia kiếm tiền với bất kỳ nền tảng nào, trang web nào thì bạn cũng phải nên tìm hiểu thông tin trước, để xem liệu có scam (lừa đảo) hay không và có vi phạm pháp luật hay không nhé.

Vậy “Viu i Tê” là gì? Đây là 1 dịch vụ cung cấp lượt view (lượt xem), lượt like (lượt thích), lượt follow (lượt theo dõi) các mạng xã hội như Youtube, facebook, instagram,…

Ân cũng đã sử dụng dịch vụ tại đây được 6 tháng và cảm thấy chất lượng dịch vụ ở mức 7 điểm. Nói chung là hài lòng và không thấy có dấu hiệu bùng tiền khi nạp vào tài khoản.

Hình thức kiếm tiền trên VIEWYT

Ngoài cung cấp các dịch vụ liên quan đến mạng xã hội như Ân đã nói ở trên thì “Viu i Tê” còn cho phép bạn kiếm tiền với hình thức giới thiệu người mới đăng ký sử dụng dịch vụ.

Hoa hồng chia sẻ bạn sẽ nhận được là 8% cho mỗi lần giao dịch của khách hàng đã đăng ký thông qua link giới thiệu của bạn.

Ví dụ: khách hàng nạp 100k thì bạn sẽ nhận được 8k tiền hoa hồng. Khách hàng nạp số tiền càng lớn thì bạn sẽ nhận được số tiền tỷ lệ thuận theo.

Và 1 điều hấp dẫn nữa là bạn được nhận hoa hồng trọn đời cho những lần phát sinh giao dịch sau của khách hàng.

Ví dụ: khách hàng nạp lần 1 100k, khách hàng nạp lần 2 200k. Cả 2 lần nạp này bạn đều được nhận hoa hồng.

Cách kiếm tiền của riêng bạn

Ngoài hình thức kiếm tiền bằng cách giới thiệu người đăng ký mới sử dụng dịch vụ của “Viu i Tê” thì bạn còn có thể tự kiếm tiền theo cách của bạn mà Ân sẽ gợi ý dưới đây.

Bạn có thể tạo fanpage rồi mua like, mua follow sau đó bán fanpge cho khách hàng có nhu cầu. Và tất nhiên là bạn sẽ phải tự tìm hiểu rồi kê giá chênh lệch sao cho có lợi nhuận so với số tiền mà bạn đã bỏ ra để mua like tại “Viu i Tê”.

Chính sách Affiliate

Bạn sẽ bị khóa tài khoản và không được thanh toán tiền nếu như có hành vi gian lận.

Nếu như khi khách hàng mà bạn giới thiệu yêu cầu rút tiền, hoàn tiền hoặc bị trừ tiền thì số tiền hoa hồng của bạn cũng sẽ bị trừ theo.

Nếu khách hàng mà bạn giới thiệu được giảm giá đặc biệt ở 1 dịch vụ nào đó thì hoa hồng của bạn sẽ chỉ được cộng vào tài khoản trên trang web.

Nếu như bạn giới thiệu người khác trở thành cộng tác viên cho “Viu i Tê” thì bạn sẽ không được nhận hoa hồng. Giống như bài viết này Ân đang giới thiệu cho bạn trở thành cộng tác viên tham gia kiếm tiền thì Ân sẽ không được nhận hoa hồng.

Bạn nhận hoa hồng khi giới thiệu, hướng dẫn khách hàng mới sử dụng và thanh toán dịch vụ.

Hướng dẫn từng bước tham gia đăng ký kiếm tiền

Đầu tiên bạn cần truy cập vào link này: https://bit.ly/2TQ0J9x (Đây là link giới thiệu của Ân).

Bạn bấm vào nút “đăng ký”.

Cách kiếm tiền với VIEWYT hoa hồng trọn đời

Tại đây bạn điền đầy đủ và chính xác các thông tin để đăng ký cho mình 1 tài khoản nhé.

Cách kiếm tiền với VIEWYT hoa hồng trọn đời

Như vậy là xong. Thao tác đăng ký rất đơn giản đúng không nào.

Hướng dẫn lấy link Affiliate

Sau khi đã có tài khoản rồi thì bạn đăng nhập vào và nhìn cột danh mục bên tay trái bạn sẽ thấy chữ “kiếm tiền” bạn bấm vào đó.

Bước 1: Copy link

Bạn sẽ nhìn thấy link giới thiệu tại đây. Nhưng bạn chưa thể sử dụng để đi chia sẻ giới thiệu ngay đâu. Trước tiên bạn copy link này.

Bước 2: Rút gọn link

Sau khi copy xong thì bạn truy cập vào trang vnlink.top chọn phần “rút gọn link không bị spam” rồi dán link giới thiệu vào ô để tiến hành rút gọn.

Cách kiếm tiền với VIEWYT hoa hồng trọn đời khi khách hàng thanh toán

Bây giờ bạn coply link rút gọn để đi chia sẻ giới thiệu được rồi nha.

Cách thức triển khai kiếm tiền với VIEWYT

Để triển khai kiếm tiền với “viewyt” thì Ân nghĩ bạn nên làm video youtube hướng dẫn mua like, mua follow thông qua link giới thiệu của bạn. Đây là hình thức dễ làm và hiệu quả nhất.

Kết hợp với làm video youtube thì bạn cũng có thể đăng lên trang mạng xã hội cá nhân của bạn như facebook để nhận bán fanpage nghìn like, nhận tăng like chẳng hạn.

Còn nếu bạn muốn triển khai với hình thức làm website và viết bài hướng dẫn thì sẽ đòi hỏi bạn rất nhiều kỹ thuật như SEO, làm website WordPress, Viết content,…

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ các điều khoản của “Viu i Tê” trước khi triển khai kiếm tiền để tránh tình trạng tốn công sức làm rồi vị phạm chính sách và không được nhận hoa hồng nhé bạn.

Cách mua like, follow fanpage facebook

#Nạp tiền

Trước khi mua thì bạn cần phải nạp tiền vào hệ thống. Để nạp tiền thì bạn chọn vào danh mục “nạp tiền tự động”. Tại đây sẽ có thông tin cho bạn chuyển khoản ngân hàng hoặc số điện thoại để bạn có thể chuyển qua momo.

Tốt nhất là trước khi nạp bạn nên nhắn tin vào fanpage để hỏi admin trước cho chắc chắn nhé! Và nạp vào giờ hành chính ban ngày. Không nạp vào buổi tối và các ngày nghỉ.

#Đặt đơn hàng mới

Để sử dụng dịch vụ mua like, mua follow thì bạn chỉ cần bấm vào tab “đơn hàng mới”. Tại đây bạn chọn server và dịch vụ rồi đọc mô tả và làm theo hướng dẫn là xong. Rất đơn giản luôn.

#Xem lại đơn hàng đã đặt

Để theo dõi trạng thái hoàn thành của các đơn hàng thì bạn vào phần “đơn đã đặt”. Tại đây bạn danh sách các đơn hàng của bạn.

Kết

Oke, như vậy là Ân đã hướng dẫn xong cho bạn cách kiếm tiền với viewyt rồi nhé. Ân chúc bạn sẽ tạo được nguồn thu nhập thụ động đều đặn từ trang dịch vụ này nhé!

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments