Chuyên mục: SEO GOOGLE MAP

Nếu bạn đang là một chủ quán cafe, quán ăn, hoặc chủ công ty, doanh nghiệp và bạn đang muốn tiếp cận những khách hàng tại địa phương thì đừng bỏ qua Seo Google Map.

Hiện tại, đây là một trong những vấn đề đang được sự quan tâm rất nhiều của cộng đồng SEO bởi vì nhờ vào đó mà có thể gia tăng được lượng khách hàng truy cập vào website.

SEO Google Map là 1 phần trong SEO và thuộc về mảng Local SEO. Đây là một trang những phương thức giúp hỗ trợ tối ưu SEO cho website giúp làm tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn trên hệ sinh thái của google.

khi những khách hàng đang có nhu cầu họ sẽ tìm kiếm sản phẩm/ dịch vụ tại địa phương mà họ sinh sống. Ví dụ: dịch vụ chuyển nhà tại Quận 2, Hồ Chí Minh. Lúc này google map sẽ trả về kết quả cung cấp cho khách hàng các thông tin phù hợp.

Nói chung. Seo Map sẽ chỉ là 1 phần nhỏ để hỗ trợ bạn trong chiến dịch marketing online chứ không thể nào 1 mình có thể gánh hết được doanh số cho bạn. Song song với đó bạn cũng cần phải triển khai thêm các chiến dịch SEO như website, youtube để chúng bổ trợ lẫn nhau giúp cho thương hiệu của bạn được phủ trên hệ sinh thái của google.

Để có thể SEO Local lên được TOP 3 vị trí đầu tiên của google không hề dễ, nên việc đọc các kiến thức trong chuyên mục này sẽ là chưa đủ. Bạn cần phải tham khảo thêm nhiều kiến thức ở các nguồn khác nữa nhé!

Bài 6: Tổng kết khóa học seo google map và gửi lời cảm ơn

Ân chúc mừng bạn đã hoàn tất khóa học seo google map miễn phí. Bài[...]

Bài 5: Hướng dẫn tạo google business theo từ khóa SEO

Google my business và google map là 2 dịch vụ tách biệt nhau nên bạn[...]

Bài 4: Hướng dẫn tạo google map theo từ khóa SEO

Bài học này Ân sẽ hướng dẫn tạo google map nhé. Còn cách tạo google[...]

Bài 3: Phân biệt google map và google my business

Trong công việc seo map bạn sẽ gặp phải 2 khái niệm là map và[...]

Bài 2: seo map là gì? Lợi ích của seo google map đối với doanh nghiệp

Với xu thế kinh doanh theo mô hình O2O (online to offline) như hiện nay[...]

Bài 1: Khóa học hướng dẫn seo google map miễn phí

Ân rất vui khi bạn tìm đến khóa học hướng dẫn seo google map miễn[...]

8 Các bình luận