REVIEW: Sách mmo Thế Khương, tư duy Digital Marketing cho người mới

Sách mmo Thế Khương có nên mua không? hay special 2.0 là gì? là những thắc mắc của các bạn nào mới tìm hiểu đến Digital marketing. Bản thân Ân khi mới tập tành bước chân vào MMO cũng thắc mắc như bạn. Ở bài viết trong chuyên mục review sách hôm nay Ân sẽ review những gì thực tế nhất mà Ân đã trải nghiệm từ quyển sách mmo của Thế Khương, và có đáng để mua hay không?

REVIEW: Sách mmo Thế Khương, tư duy Digital Marketing cho người mới

1.Tác giả Thế khương là ai?

REVIEW: Sách mmo Thế Khương, tư duy Digital Marketing cho người mới

Trong giới Digital marketing hầu hết đều biết đến cái tên Thế Khương, nếu bạn chưa biết thì ắt hẳn bạn chưa thực sự là 1 marketer.

Thế Khương học đại học chuyên ngành viễn thông, sau một thời gian nhận thấy bản thân đam mê thật sự là MMO chứ không phải ngành viễn thông mà bạn ấy học.

Để thành công như hiện tại thì Thế Khương cũng đã trải qua quãng thời gian bắt đầu từ con số 0 và cũng đã gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng bắng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, Thế Khương đã sáng lập ra blog kiemtiencenter.

Blog Kiemtiencenter, là một blog chuyên các nội dung về Digital marketing, trước đây gọi là marketing online.

Ân đã đọc blog này ở thời điểm 2015, lúc đó Ân nghĩ ông này lừa đảo, làm gì có chuyện kiếm tiền online như vậy. Sau khoảng 3 năm Ân quay trở lại đọc blog về những kiến thức thực chiến MMO và bắt đầu nghiền ngẫm nó, nhưng vẫn hoài nghi.

Những kiến thức trên blog đa phần là miễn phí và có giá trị nếu bạn thực sự đam mê Digital marketing. Nơi đây đã giúp cho nhiều bạn trẻ thử sức kinh doanh online và có nguồn thu nhập thụ động từ môi trường internet.

>>MUA SÁCH MMO NGAY<<

2.Special 2.0 là gì?

REVIEW: Sách mmo Thế Khương, tư duy Digital Marketing cho người mới

Nhiều bạn lầm tưởng Special 2.0 là chỉ có quyển sách và áo thun. Nhưng không phải, Special 2.0 này mang lại giá trị phần thực (là những gì bạn cầm nắm được) Sách MMO và áo + Giá trị phần ảo (những gì bạn không cần nắm được) Premium content, cộng đồng Up community, kênh telechannel.

Special 2.0 là một bộ ưu đãi bao gồm:

 • Sách MMO: kiến thức cơ bản digital marketing.
 • Premium content: Những nội dung chất lượng trên blog phải có code mới đọc được.

REVIEW: Sách mmo Thế Khương, tư duy Digital Marketing cho người mới

 • Áo thun: áo thun với thông điệp “Eat Sleep MMO Repeat” nghĩa là ăn ngủ MMO lặp lại.

 • Up Community: Cộng đồng hỗ trợ trả lời câu hỏi trong quá trình bạn thực hành.
 • Telechannel: Kênh thông báo tin tức quan trọng về các xu hướng mới digital marketing.

3.Special 2.0 có giúp bạn kiếm trăm triệu mỗi tháng?

Chắc chắn là không rồi. Nếu vậy thì mọi người tranh nhau đi mua Special 2.0 về là giàu ngay và luôn.

Special 2.0 chỉ là công cụ giúp bạn phát triển tư duy, phát triển kiến thức của bạn. Việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền là phụ thuộc rất nhiều vào sự cố gắng của bản thân bạn.

Có người mua special 2.0 xong thì phát triển và kiếm được hàng trăm triệu, có người kiếm được vài chục và tất nhiên cũng có người không kiếm được đồng nào. Như vậy bạn đủ biết tại sao rồi chứ?

4.Giá trị Ân nhận được

Giá trị Ân nhận được là về mặt tư duy và kiến thức nền. Giá trị này là giá trị gia tăng phần ảo, chỉ bản thân Ân cảm nhận được chứ bạn không thể nhìn thấy được.

Giá trị mà Ân nhận được là chỉ ở quyển sách MMO thôi. Bởi vì Ân không mua trọn bộ ưu đãi Special 2.0 bởi vì Ân cảm thấy chưa cần thiết nhận những ưu đãi kia.

Nếu mua lẻ quyển sách thì giá thành sẽ thấp hơn là mua trọn bộ. Tuy giá cao nhưng đổi lại khi mua trọn bộ bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.

***Lưu ý: Quyển sách mmo không phải là sách hướng dẫn, cầm tay chỉ việc cho bạn cách thức kiếm tiền online. Sách chỉ có nội dung kiến thức nền tảng, kiến thức cơ bản giúp bạn phát triển tư duy. Mong bạn đừng hiểu nhầm.

>>TÔI MUỐN MUA<<

5.Hình thức bên ngoài sách mmo

Cảm giác ban đầu khi Ân mới nhận được thì thấy hộp đựng sách khá đẹp, nhìn rất chuyên nghiệp và bắt mắt.

Về quyển sách thì được bọc bao bì bóng kính, chất liệu giấy của sách cũng mềm, mịn, dẻo, dày, cầm cảm giác rất thích.

6.Nội dung bên trong gồm những gì?

Ân xin phép tác giả Thế Khương được show ra phần mục lục để giúp bạn đọc nắm được tổng thể nội dung bên trong quyển sách nói gì.

7.Cách đọc sách mmo Thế Khương hiệu quả

Đối với những bạn ít đọc sách hoặc không có thói quen đọc sách thì khi cầm 1 quyển sách lên sẽ cảm thấy rất chán. Sau đây Ân sẽ chỉ cho bạn 1 số kinh nghiệm cá nhân của Ân, giúp bạn đọc sách mmo được hiệu quả hơn.

 • Đọc phần mở đầu và phần mục lục trước. Sẽ giúp bạn nắm được sườn nội dung trong quyển sách.
 • Trong quá trình đọc nên có bút dạ tô màu để gạch note những ý quan trọng.
 • Ghi chú ra giấy những thuật ngữ mmo để tra google tìm hiểu.
 • Nên đọc vài lần sẽ giúp bạn thấm từ từ.

8.Ưu nhược điểm theo nhận xét của Ân

8.1.Ưu:

 • Chất liệu sách chất lượng.
 • 80% nội dung đọc dễ hiểu.
 • Font chữ, size chữ phù hợp với mắt người đọc.
 • Bố trí bố cục văn bản dễ đọc.
 • Có in đậm các nội dung quan trọng.
 • Đem lại kiến thức nền cơ bản giúp thay đổi tư duy cho người mới.

8.2.Nhược:

 • Bị lỗi từ “mỗi” thành từ “mõi”.

 • Header nên để tiêu đề nội dung tên chương để trong quá trình người đọc sẽ biết được Ân đang đọc ở chương nào giống như quyển sách khéo ăn khéo nói có được thiên hạ.

 • Có 1 phần nội dung nâng cao, Ân đọc không hiểu gì cả.

9.Góp ý bạn đọc

Nếu thật sự đam mê digital marketing thì việc đầu tư vào ưu đãi Special 2.0 làm hành trang khởi đầu thì đó là sự đầu tư đúng đắn. Nếu bạn còn khó khăn thì bạn có thể mua trước quyển sách mmo để đọc qua.

Nếu bạn còn hoài nghi, không đam mê, digital marketing thật sự nhàm chán, cảm thấy tiếc tiền thì đừng nên mua bộ ưu đãi này. Bởi vì nó sẽ không giúp ích được gì cho bạn đâu, nó còn làm cho bạn cảm thấy tiếc tiền nữa đấy.

Nếu bạn là một người ham học hỏi và dư tiền thì bạn cứ việc mua để trải nghiệm.

>>MUA LUÔN CHO NÓNG<<

10.Kết

Như vậy là Ân đã review xong quyển sách mmo Thế Khương giúp bạn có góc nhìn khách quan hơn rồi đó. Ân chỉ nói lên quan điểm cá nhân chứ không tâng bốc PR lên mây.

Ân đã đọc nó, đến lượt bạn!

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments