Chuyên mục: REVIEW SÁCH

Review sách là chuyên mục Ân sẽ nêu ra những đánh giá theo quan điểm cá nhân về những quyển sách mà Ân đã đọc qua, giúp cho bạn có được góc nhìn khách quan về nội dung bên trong những cuốn sách.

Văn hóa đọc sách ngày nay

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ 4.0 nói chung và những nền tảng media video nói riêng. Hầu như phần đông giới trẻ đang ngày càng lười đọc sách hơn mà lại tiêu tốn thời gian vào những video mang tính chất giải trí.

Việc đọc sách sẽ giúp cho chúng ta tiếp cận được tri thức và còn làm chúng ta thay đổi hanh vi ứng xử với những người xung quanh được tốt hơn.

Bạn có thể thấy, những giời giàu trên thế giới và kể cả trong nước họ đều rất chăm chỉ đọc sách. Sách là kho tàng kiến thức của những người thành công đi trước họ đã đúc kết hơn nửa cuộc đời của họ.

Lợi ích của đọc sách

Đọc sách có rất nhiều lợi ích phải kể đến như: Làm giàu kiến thức, vốn từ ngữ của bạn sẽ được mở rộng hơn, tăng cường khả năng tư duy và phân tích vấn đề, tăng sự tập trung, cải thiện kỹ năng viết lách cho bạn, và còn nhiều lợi ích khác nữa,…Như vậy, bạn hãy thường xuyên ghé thăm chuyên mục review sách của Ân để lựa chọn cho mình những quyển sách hay nhé!