Chuyên mục: REVIEW KHÓA HỌC ONLINE

Review khóa học online là chuyên mục Ân sẽ đưa ra những đánh giá của cá nhân về những khóa học, những kiến thức mà Ân đã học thực tế để cho bạn có cái nhìn khách quan trước khi quyết định đặt mua.

Học online hiện đang là phương pháp được áp dụng tại rất nhiều quốc gia phát triển như: Anh, Mỹ, Nhật, Hàn,…Điển hình là tại Mỹ có hàng triệu học sinh trung học phổ thông học với hình thức online.

Đối với đất nước Hàn Quốc thì hình thức học online này giúp giảm thiểu đi được chi phí đi học kèm tại các trung tâm. Từ đó sẽ tạo nên sự bình đẳng trong hệ giáo dục tại Hàn Quốc.

Như vậy, bạn có thể thấy được những ưu điểm của việc học online. Đặc biệt là trong thời kỳ công nghệ 4.0 như hiện nay. Việc học online giúp bạn tiết kiệm được 50% chi phí và 60% thời gian so với một khóa học offline thông thường.

Tuy nhiên, tình trạng các khóa học online ngày càng tràn lan và không biết chất lượng ra sao. Nhiều người tốn tiền mua khóa học nhưng nội dung bên trong chỉ toàn những kiến thức đại trà đã có trên mạng.

Để hạn chế được điều đó, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về khóa học, những bài viết review đánh giá khóa học, những thông tin liên quan đến tác giả của khóa học, tất cả thông tin đó Ân sẽ viết trong chuyên mục review khóa học online này.