[Ra mắt 11.6.2021] Ebooks mỏ vàng online trên blog/website cách xây dựng & khai thác

Sau một quãng thời gian lăn lộn vật vã khá dài đến mấy năm trời, thất bại hơn 10 trang web và 2 kênh youtube, đôi lúc chỉ muốn bỏ cuộc với cái sự nghiệp kiếm tiền online này. Nhưng hôm nay, Ân đã chính thức ra mắt quyển sách điện tử (Ebooks) “Mỏ Vàng Online Trên Blog/Website Cách Xây Dựng & Khai Thác”.

Đây là một quyển Ebooks đầu tiên mà Ân viết để đánh dấu cột mốc kiếm được tiền từ Blog/Website trên internet, mặc dù số tiền kiếm được chưa phải là lớn, nhưng nó cũng là một nguồn thu nhập thụ động nho nhỏ cho Ân. Ngoài ý nghĩa đó thì quyển sách này còn mang trên mình sứ mệnh giúp 1000 người biết cách kiếm tiền trên blog/website, xây dựng sự nghiệp riêng tạo cho mình 1 nguồn thu nhập thụ động.

1.Quyển sách Ebooks “Mỏ Vàng Online” này nói về điều gì?

Như cái tên của quyển sách này đã nói lên tất cả. Nội dung bên trong Ân đúc kết lại những kiến thức, kinh nghiệm mà Ân đã trải qua để giúp cho bạn hiểu được 2 phần lý thuyết và thực hành.

Phần lý thuyết giúp bạn hiểu được những khái niệm những định nghĩa cơ bản các thuật ngữ về Blog/Website, các hình thức kiếm tiền trên blog, và lý do tại sao blog lại kiếm được tiền.

Phần thực hành có chứa hình ảnh sẽ hướng dẫn bạn cách thao tác cài đặt để có thể tự tay xây dựng cho chính mình 1 “Mỏ Vàng Online” trên Blog.

Sau khi đọc xong quyển sách này Ân nghĩ rằng bạn sẽ khám phá ra được nhiều bí mật chứa đựng bên trong mà không phải ai cũng biết.

2.Đọc thử một phần nội dung trong Ebooks

Định nghĩa Blog/Website là gì?

Blog từ trước những năm 2010 thường biết đến là những trang nhật ký của một cá nhân nào đó, buồn cũng viết, vui cũng viết, thích thì viết, không thích thì không viết.

Thời điểm đó mọi người thường sử dụng các nền tảng blog miễn phí như Blogger, Yahoo 360, Wap…để viết blog nhật ký cá nhân.

Đa số sẽ là các nội dung chia sẻ về cảm xúc cá nhân và những trải nghiệm trong cuộc sống. Nội dung nó cũng gần giống như viết lưu bút của thế hệ 8x 9x đời đầu.

Hiện tại Blog và Website được hiểu là một nghĩa. Bởi vì bản chất của hầu hết các blog hiện nay được xây dựng là một trang website mã nguồn wordpress mang thương hiệu cá nhân để chia sẻ kiến thức/thông tin về lĩnh vực chuyên môn của cá nhân đó.

Điều gì khiến Blog/Website trở thành “Mỏ Vàng Online”?

Khi bạn là một người chia sẻ các thông tin/kiến thức lên Blog/Website hướng đến cộng đồng. Có nghĩa là những thông tin đó của bạn “giải quyết được nỗi đau của người đọc”.

Để Ân lấy ví dụ thế này cho bạn dễ hiểu.

Bạn là một người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, bạn chia sẻ những bài viết có nội dung đại loại như thế này.

“3 Lưu ý tránh mất tiền khi mua đất dự án”.

“Vốn 50 Triệu làm sao đầu tư đất?”.

“[Case Study] Tay trắng sau 2 năm tôi đã có 4 mảnh đất trị giá 8 tỷ”.

“10 kinh nghiệm mua đất dành cho người mới”.

Kết hợp với kỹ thuật SEO Website, những bài viết của bạn sẽ được xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của google.

kết quả tìm kiếm từ khóa "kinh nghiệm mua đất" trên google

Lúc này sẽ có những người đang tìm hiểu về lĩnh vực bất động sản tìm thấy những bài viết này trên Blog/Website của bạn.

Khi bạn chia sẻ càng nhiều bài viết hữu ích giải quyết được những thắc mắc của họ thì chắc chắn họ sẽ quay trở lại Blog/Website của bạn. Thậm chí họ còn chia sẻ bài viết đến những người khác cùng đọc.

Theo thời gian, khi bạn chia sẻ càng nhiều bài viết giá trị thì bạn sẽ càng có nhiều người truy cập vào trang Blog/Website của bạn.

Vậy cuối cùng thì tiền ở đâu?

Đơn giản thôi, khi Blog/Website của bạn đủ lớn mạnh, có lượng người đọc đông đảo thì bạn sẽ có rất nhiều cách để biến thành “Mỏ Vàng Online”.

Bạn có thể nhận viết bài PR cho một dự án bất động sản nào đó.

Bạn có thể cho đối tác thuê đặt banner quảng cáo về bất động sản.

Bạn có thể tự tạo ra dịch vụ tư vấn/môi giới bất động sản.

Thậm chí bạn cũng có thể làm tiếp thị liên kết trong lĩnh vực này. Khi có người dùng bấm vào liên kết đó để sử dụng sản phẩm/dịch vụ thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. (Tiếp thị liên kết – Affiliate: Ân sẽ giải thích ở phần phía sau).

3.Nhận Ebooks MIỄN PHÍ

Đây là món quà Ân dành tặng MIỄN PHÍ cho các bạn độc giả của Ân để cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và theo dõi Blog Vũ Đức Ân Chấm Com. Cảm ơn bạn một lần nữa. Ân mong chờ nhìn thấy Mỏ Vàng Online của bạn xuất hiện trên internet và chúc bạn gặt hái được thành công!. TẢI VỀ TẠI ĐÂY.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest

1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lily
Lily
2 năm trước đây

Mình đã làm theo nhưng không nhận được. Bạn có thể gửi ebook vào email mình không ạ? Hoặc cập nhật lại link với bạn nhé. Cảm ơn bạn thật nhiều.

1
0
Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé!x