NPXS coin là gì? Một số thông tin cơ bản về đồng NPXS

NPXS coin là gì? Đây là một đồng token của dự án Pundi X, dự án này phát hành ICO đúng vào thời điểm thị trường tiền mã hóa đang khó khăn. Tuy nhiên, dự án vẫn gọi vốn được con số lên đến 35 triệu USD. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về NPXS của dự án Pundi X này nhé!

NPXS coin là gì? Một số thông tin cơ bản về đồng NPXS
NPXS coin là gì? Một số thông tin cơ bản về đồng NPXS

1.NPXS coin là gì?

NPXS coin là token của dự án Pundi X được chạy trên nền tảng công nghệ blockchain của ethereum.

2.Pundi X là gì?

Pundi X là nền tảng cung cấp hỗ trợ giái pháp thanh toán tự động bằng hình thức quẹt thẻ (POS) giống với hình thức quẹt thẻ visa thông thường mà chúng ta đang sử dụng. nền tảng này hướng đến việc tối ưu hiệu suất thanh toán và đơn giản hóa cách tiếp cận.

Trong hệ thống của dự án pundi X này có 3 thành phần chính đó là: nền tảng Pundi X, ví điện tử, hệ thống thanh toán.

Pundi X phân phối các máy POS ở những nơi hỗ trợ thanh toán dạng token NPXS.

3.Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển của Pundi X tập hợp những cá nhân tài năng trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ như: constantin papadimitriou – kiki, zac cheah, huang pu, Danny Lim,…

4.Nền tảng Pundi X

4.1.Ví điện tử Pundi X

Với ví điện tử của pundi x sẽ giúp đơn giản hóa các tác vụ quản lý, tự lưu trữ private key, public key. Với kỳ vọng sẽ thu hút đông đảo người dùng mới.

4.2.Hệ thống thanh toán qua thẻ

Pundi X sẽ phát triển một loại thẻ thanh toán riêng với tên gọi là XPASS hoạt động song song với ví điện tử của pundi x. Điều này cho phép người dùng có thể thanh toán nạp hoặc trừ tiền qua thẻ sau đó số tiền sẽ được trừ trong ví cá nhân của bạn. Về cơ bản thì hình thức thanh toán cũng giống như bạn quẹt thẻ visa thông thường.

Với hệ thống thanh toán qua thẻ như vậy, tham vọng của pundi x muốn đưa tiền mã hóa được sử dụng thanh toán vào đời sống thực tế giống như các loại tiền pháp định của chính phủ hiện tại.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé!x