Đánh giá Mythemeshop kho theme và plugin cao cấp cho wordpress

Mythemeshop là nơi cung cấp các giao diện (theme) và plugin cho wordpress với hơn 700.000 người dùng hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của họ. Cũng có rất nhiều blogger nổi tiếng đã và đang sử dụng giao diện tại đây.

Bản thân Ân cũng đã và đang là người sử dụng plugin của công ty này. Vì vậy, trong bài viết này Ân sẽ review lại trải nghiệm cá nhân để bạn có một cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định là có nên sử dụng sản phẩm của Mythemeshop hay không nhé!

1.Trải nghiệm của Ân về plugin premium đã mua tại Mythemeshop

Trong quá trình phát triển trang blog Ân đã mua Plugin “WP Subscibe Pro” đây là plugin để Ân tạo form tặng Ebooks “Mỏ Vàng Online trên Blog/Website: cách xây dựng và khai thác” tại trang chủ và tạo pop-up mỗi khi có người vào đọc các bài viết.

Plugin này cho phép Ân kết nối với công cụ Getresponse để thực hiện chiến dịch email marketing tặng ebooks miễn phí.

Ân đã mua nó với mức giá 19$, nhưng điều mà Ân thích nhất đó chính là chính sách “Unlimited sites license (không giới hạn trang web kích hoạt)”. Có nghĩa là Ân có thể kích hoạt plugin WP Subscribe Pro này trên nhiều trang web khác vẫn được.

Một số dịch vụ cung cấp theme & plugin cao cấp khác họ chỉ cho phép bạn lựa chọn 1 trong 2 gói kích hoạt 1 site hoặc kích hoạt 10 site.

Chính vì vậy, nếu so sánh thì Ân nhận thấy mức giá ở Mytheme này khá rẻ và rất đáng đồng tiền bát gạo.

Không chỉ có những sản phẩm trả phí mà Tại MyThemeShop còn có những sản phẩm miễn phí nhưng chất lượng rất tốt. Điển hình đó là Plugin RankMath phiên bản miễn phí khá nổi tiếng trong cộng đồng SEO.

Bạn chỉ cần tạo cho mình 1 tài khoản với gmail mà đã có thể tha hồ tải sản phẩm miễn phí ở đây rồi.

2.Mức giá mua theme & plugin

Nếu bạn mua theme & plugin lẻ thì mức giá từ 19-39$ cho 1 sản phẩm. Còn nếu như bạn mua gói membership thì 199$/năm bạn có thể tải tất cả mà không tốn thêm chi phí.

2.Theme hỗ trợ nhiều lĩnh vực

Kho giao diện tại đây hỗ trợ rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Blog, kinh doanh, thương mại điện tử, tạp chí,…Hầu hết các theme cũng đều tối ưu co giãn tốt trên màn hình của các thiết bị hiện nay.

Nếu bạn muốn làm một trang blog tin tức thì theme Newspaper sẽ rất phù hợp với bạn.

Bạn muốn xây dựng một trang web tin tức về Crypto (tiền mã hóa) để làm tiếp thị liên kết thì không thể bỏ lỡ theme Cypto.

Làm trang web chia sẻ mã giảm giá tiki, shopee, lazada thì có lẽ giao diện Coupon sẽ cực kỳ phù hợp với bạn.

eCommerce thì sẽ không thể thiếu với những bạn muốn làm trang bán hàng.

3.Plugin tính năng cao cấp

Các plugin phải kể đến như:

WP Subscribe Pro: chức năng tạo form và pop-up thu thập email, có thể kết nối API với công cụ Getresponse, mailchimp,…

WP in post Ads: chức năng tối ưu hiển thị các banner quảng cáo trong nội dung bài viết. Phù hợp với những bạn đang muốn gắn quảng cáo google adsense lên blog/website để kiếm tiền.

URL Shortener Pro: chức năng rút gọn link, phù hợp với những bạn muốn giấu link tiếp thị liên kết.

4.Là người mới bạn nên chọn mua theme tại Mythemeshop?

Thông thường những người mới làm Blog/Website sẽ sử dụng các giao diện miễn phí có sẵn trong thư viện của wordpress.

Tuy nhiên, những giao diện này không có quá nhiều chức năng cho phép bạn tùy biến, đôi khiến bạn sử dụng khá bất tiện.

Giải pháp tốt nhất cho người mới là nên mua theme tại Mythemeshop. Vì tại đây có mức giá khá rẻ và nếu như bạn có xây dựng thêm nhiều trang web khác thì bạn vẫn có thể tận dụng theme đã mua để kích hoạt lên những trang web đó.

5.Kết

Nói chung Mythemeshop cũng đã được cộng đồng sử dụng wordpress đánh giá tốt từ nhiều năm nay rồi. Cho nên Ân cũng không nói gì thêm nhiều.

Nếu bạn đang sử dụng theme hoặc plugin tại đây thì bạn cảm thấy chất lượng ra sao? Hãy bình luận xuống phía bên dưới để Ân và mọi người cùng biết cảm nhận cá nhân từ phía bạn nhé!.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé!x