Minh bạch thông tin

Một thương hiệu hay một sản phẩm muốn phát triển lâu dài bền vững đó là sự minh bạch trung thực và chất lượng.

Blog cũng vậy, nếu muốn phát triển lâu dài, bền vững thì Ân nghĩ cũng cần phải minh bạch thông tin.

1.Nguồn thu nhập từ tiếp thị liên kết (affiliate)

Để blog có thể duy trì hoạt động tốt và có nguồn thu nhập nuôi sống bản thân Ân thì trong hầu hết những bài viết hướng dẫn sử dụng, cài đặt, đăng ký phần mềm/công cụ Ân đều có gắn link tiếp thị liên kết.

Link tiếp thị liên kết hay còn được gọi với cái tên viết tắt là link ref. Khi bạn bấm vào đăng ký tài khoản thông qua những link này của Ân thì khi bạn trả phí sử dụng những phân mềm/công cụ đó Ân sẽ nhận được hoa hồng.

Phần hoa hồng này không ảnh hưởng đến bạn và cũng không trừ thêm bất cứ chi phí nào của bạn. Đây là số tiền mà bên đơn vị cung cấp phần mềm/công cụ họ sẽ chi trả cho Ân.

2.Nguồn thu nhập từ quảng cáo Google Adsense

Trong các bài viết của Ân bạn sẽ nhìn thấy các banner quảng cáo của google được chèn vào. Đây là hình thức kiếm tiền online bằng cách đăng ký blog/website vào mạng lưới phân phối quảng cáo của google để tạo ra được nguồn thu nhập thụ động.

Ân rất mong bạn thông cảm vì nếu những banner này trong các bài viết có làm phiền thì mong bạn bỏ qua nhé!. Vì Ân cũng cần phải kiếm tiền để nuôi sống bản thân và gia đình. Nếu không có tiền thì khó mà có thể duy trì công việc viết blog này được.

3.Nguồn sử dụng hình ảnh

Những hình ảnh đại diện mà Ân sử dụng cho các bài viết trên blog của Ân được tải từ nguồn miễn phí bản quyền Pixabay.comFreepik.com

Ân rất biết ơn 2 trang web này vì họ đã chia sẻ những tài nguyên miễn phí cho Ân sử dụng. Cho nên, để tôn trọng họ thì Ân cũng minh bạch thông tin nguồn ảnh mà Ân sử dụng.