Máy đào coin là gì? Những ai có thể tham gia đào coin?

Máy đào coin là gì? Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển của những đồng tiền mã hóa đã làm thay đổi nhận thức của toàn nhân loại trên thế giới. Ngoài việc đầu tư coin để kiếm lợi nhuận thì bên cạnh đó còn có một hình thức khác đó là đào coin để kiếm tiền. Trong bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin về máy đào coin giúp bạn hiểu hơn.

Máy đào coin là gì? Những ai có thể tham gia đào coin?
Máy đào coin là gì? Những ai có thể tham gia đào coin?

1.Máy đào coin là gì?

Máy đào coin đơn giản là những máy vi tính có cấu hình cao, phần cứng có độ bền bỉ cao để chạy phần mềm đào coin. Một máy đào coin phải đạt các tiêu chí về CPU (chip vi xử lý), VGA (card màn hình), Ram cực kì mạnh mẽ để có thể đào coin.

Phần mềm đào coin được cài đặt trên máy tính sẽ giải các thuật toán đào rất phức tạp.

Các máy đào coin càng mạnh thì khả năng xử lý các thuật toán blockchain nhanh hơn, đồng nghĩa với việc phần thưởng coin cũng nhận được nhiều hơn.

Tóm lại, máy đào coin là những bộ máy vi tính giống như máy vi tính bạn đang sử dụng. Nhưng khác ở chỗ máy vi tính để đào coin thì có cấu hình cao bao gồm mainboard, CPU, VGA, Nguồn, Case, Ram,…chỉ chuyên sử dụng để đào coin mà thôi.

2.Những ai có thể tham gia đào coin?

Việc đào coin tốn rất nhiều chi phí để đầu tư mua các máy đào. Không những vậy, bạn còn phải là một người am hiểu về công nghệ, kỹ thuật và những thuật toán trong lĩnh vực tiền mã hóa.

Nếu bạn không phải là người có nhiều vốn và bạn cũng không phải là người nhanh nhạy về công nghệ thì tốt nhất không nên tham gia vào việc đào coin này.

3.Danh sách những máy đào coin chuyên nghiệp

Dưới đây là danh sách một số máy đào coin bạn có thể tham khảo.

Bitman Antminer S9: hashrate: 13.5 TH/s – 14 TH/s. Chip 16nm: 189xBM1387. Điện năng tiêu thụ: 1323W7%W. Hiệu suất: 0.098 J/GH 7%. Nhiệt độ hoạt động: 0 – 40 độ C.

Pagolin miner M3X: hashrate: SHA-256. Tốc độ: 12.5 TH/s. Chip: ASIC, SMTI 1700. Cổng kết nối: USB 2.0, 3.0. Kích thước: 170x200x340cm. Trọng lượng: 7.5kg. Nhiệt độ hoạt động: 0-40 độ C.

Ngoài ra còn có các máy đào coin khác như: Bitmain antminer T9, Antminer R4, Avalon 741, Avalonminer 721, Bitmain Antminer

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé!x