Chuyên mục LADIPAGE

Ladipage là một công cụ online của Việt Nam hỗ trợ cho những người chạy quảng cáo có thể tự thiết kế landing page một cách dễ dàng mà không cần biết quá nhiều về code lập trình hay thiết kế. Chỉ cần kéo thả như chơi game là đã có thể tự thiết kế được 1 trang đích bán hàng đơn giản dễ dàng.

Hiện tại, số lượng người sử dụng ladipage tại thị trường Việt Nam rất cao. Trước đây khi chưa có ladi page thì họ buộc phải sử dụng các công cụ của nước ngoài như wordpress, getresponse,…Thấu hiểu điều đó sản phẩm ladi page xuất hiện và tối ưu dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Nếu bạn đang là người chạy quảng cáo hoặc người bán hàng online muốn chạy quảng cáo sản phẩm của chính mình để gia tăng doanh số bán hàng thì hãy nên tìm hiểu về nền tảng này.

Đây thực sự là xu hướng mà nhiều người đã và đang sử dụng để đạt được hiệu quả cao trong quảng cáo. Nhưng bạn đừng lầm tưởng ai sử dụng cũng sẽ đạt hiệu quả, sử dụng là 1 vấn đề còn tư duy sử dụng lại là một vấn đề khác.

Trong chuyên mục này Ân sẽ cung cấp các thông tin để bạn có thể tìm hiểu và bắt đầu với nền tảng này nhé! Hy vọng bạn sẽ có thể vận dụng được và đạt hiệu quả cao trong công việc.