Cách kiếm tiền với Ladipage Affiliate tạo thu nhập thụ động

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm các nền tảng để tham gia kiếm tiền online tạo thu nhập thụ động thì đừng bỏ lỡ qua bài viết này. Ân sẽ giới thiệu đến bạn 1 nền tảng đang hot và tiềm rất tiềm năng ở thời điểm năm 2020 này. Nếu bạn làm tốt thì sẽ tạo ra được dòng thu nhập thụ động cao và đều đặn mỗi tháng cho bạn đấy. Nào, hãy cùng Ân tìm hiểu về cách kiếm tiền với Ladipage Affiliate nhé!

Cách kiếm tiền với Ladipage Affiliate tạo thu nhập thụ động

Nếu bạn là một người mới, chưa biết gì về affiliate marketing thì bạn nên đọc qua bài viết này trước: https://vuducan.com/affiliate-marketing-la-gi/

Ladipage là gì? Đôi nét và Ladipage

Ladipage là một nền tảng online cho phép bạn xây dựng “lading page”, được phát triển bởi Công Ty CPCN LadiPage VN.

Vậy “landing page” là gì?. Đây là một trang web đơn, và trên trang web đó sẽ tập trung cô đọng các nội dung mang tính chất dẫn dắt, thuyết phục người đọc thao tác thực hiện 1 mục tiêu chuyển đổi.

Để Ân nói như thế này cho bạn dễ hiểu.

Trong phạm vi của 1 trang web bán hàng thông thường thì sẽ có rất nhiều thông tin của nhiều sản phẩm khác nhau trên cùng 1 website.

Còn đối với Landing Page thì nó sẽ chỉ tập trung vào 1 nội dung nhất định. Ví dụ như Landing Page giới thiệu về sản phẩm dưỡng da A, thì trên đó chỉ có những thông tin của sản phẩm A đó mà thôi, ngoài ra sẽ không có thông tin của sản phẩm nào khác. Đại đa số các Lading Page họ gói gọn các nội dung trong duy nhất 1 trang (page).

Nói chung, Landing Page là trang đích và mục tiêu chính của Landing Page được tạo ra là để kích thích hành vi mua hàng thông qua các CTA (Call To Acction – kêu gọi hành động).

Túm cái váy lại LadiPage là một nền tảng online mà ở đó có các công cụ cho bạn thao tác xây dựng, thiết kế 1 trang web đơn Lading Page mà không cần phải biết về lập trình viết code, thao tác kéo thả đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Nền tảng LadiPage thường chỉ được sử dụng để chạy quảng cáo bán hàng,  thu thập thông tin khách hàng,…Chứ không ai sử dụng để làm trang web tin tức, blog cá nhân hay trang web công ty cả.

Khi bạn đã hiểu được “đối tượng khách hàng” sử dụng LadiPage là ai rồi thì bây giờ Ân sẽ nói qua phần chính sách affiliate của nền tảng này để bạn bắt đầu công cuộc kiếm tiền nhé!.

Hình thức kiếm tiền với LadiPage

Bạn có thể kiếm tiền với LadiPage bằng cách giới thiệu người dùng mới đăng ký sử dụng dịch vụ tại LadiPage thông qua 1 đường link referral.

Khi người dùng mới họ có phát sinh thanh toán đơn hàng dịch vụ thì bạn sẽ được nhận % hoa hồng.

Chính sách Affiliate

Hoa hồng trọn đời cho mỗi đơn hàng được hưởng là 15 – 25%. Có 3 cấp độ là Silver, Gold, Premium.

Ở cấp độ Silver publisher giới thiệu được từ 0 – 50 khách hàng thì sẽ được nhận 30% cho khách hàng mới gia hạn lần đầu, 15% trọn đời cho mỗi đơn hàng gia hạn của khách hàng.

Ở cấp độ Gold publisher giới thiệu được từ 50 -100 khách hàng thì sẽ nhận được 35% cho khách hàng mới gia hạn lần đầu, 20% trọn đời cho mỗi đơn hàng gia hạn thành công.

Ở cấp độ Premium publisher giới thiệu được từ 100 – 200 khách hàng thị sẽ nhận được 40% cho khách hàng mới gia hạn lần đầu, 25% trọn đời cho mỗi đơn hàng gia hạn thành công.

Tiền hoa hồng sẽ được trả cho bạn vào mùng 5 – 10 hàng tháng.

Khi số dư hoa hồng của bạn đạt 500k và đã giới thiệu ít nhất 2 khách hàng đăng ký trả phí dịch vụ thì bạn mới được thanh toán hoa hồng.

Nhìn chung thì bạn có thể thấy là hoa hồng của nền tảng này khá “thơm” đúng không nào? Thế thì còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay cơ chứ?

Hướng dẫn từng bước đăng ký Affiliate với Ladipage

Bước 1: Đăng ký và xác thực tài khoản mail

Ok. Bây giờ Ân sẽ hướng dẫn bạn từng bước đăng ký tham gia Affiliate nhé!.

Đầu tiên thì bạn truy cập vào link này:

Phía trên là link giới thiệu của Ân. Nếu bạn đăng ký thông qua link này và bạn đăng ký sử dụng gói dịch 1 năm tại LadiPage sẽ được tặng thêm 3 tháng. Đồng thời Ân cũng sẽ được nhận % hoa hồng. Bạn và Ân đôi bên cùng có lợi cho nên bạn đừng lo lắng nhé!.

Còn nếu bạn chỉ đăng ký để làm affiliate referral (chỉ giới thiệu người đăng ký mới) thì Ân không nhận được hoa hồng.

Trong trường hợp bạn không muốn Ân được nhận hoa hồng thì bạn hãy vào trực tiếp trang chủ để đăng ký bạn nha!!!.

Rồi bây giờ bạn cần phải có tài khoản trước khi bạn đăng ký chương trình Affiliate. Tại đây bạn sẽ bấm chọn vào phần “đăng ký miễn phí” nha.

Cách kiếm tiền với Ladipage Affiliate tạo thu nhập thụ động

Tại đây bạn sẽ điền đầy đủ và chính xác các thông tin sau đó bấm vào nút “đăng ký”.

Cách kiếm tiền với Ladipage Affiliate tạo thu nhập thụ động

Sau khi đăng ký xong thì bạn cần đăng nhập vào mail để xác thực tài khoản nhé!.

Cách kiếm tiền với Ladipage Affiliate tạo thu nhập thụ động

Bước 2: Đăng ký tham gia chương trình Affiliate

Sau khi đã có tài khoản rồi thì bạn truy cập vào link này

Bạn kéo xuống phía dưới sẽ thấy 1 form điền thông tin đăng ký.

Tại mục “tên đường dẫn mong muốn” bạn sẽ điền mã affiliate mà bạn mong muốn. Ví dụ: của Ân điền là vu-duc-an. Bên LadiPage sẽ lấy thông tin này để tạo cho bạn 1 đường link referral.

Tại mục thông tin thanh toán thì bạn điền chính xác tài khoản của bạn ngân hàng vào.

Các mục còn lại thì bạn cứ đọc theo hướng dẫn và điền vào thôi, rất đơn giản, không có gì phức tạp cả.

Bạn đợi khoảng 24 – 48 tiếng để được xét duyệt trờ thành publisher. Nếu bạn được LadiPage chấp thuận thì bạn sẽ nhận được email như hình phía bên dưới.

Hướng dẫn lấy link Affiliate Referral LadiPage

Sau khi bạn đã được duyệt tài khoản thì bạn truy cập vào đây rồi đăng nhập tài khoản vô nha: https://accounts.ladiuid.com/profile

Khi vừa đăng nhập vào thì bạn sẽ nhìn thấy phần “chương trình Affiliate” bên góc tay phải. Bạn bấm vào nút “copy” để lấy link referral nha.

Support từ ladipage

Dưới đây là các thông tin hỗ trợ cho bạn trong quá trình làm Affiliate LadiPage.

Group Facebook cho các Publisher: facebook.com/groups/ladipageaffiliate

Ebook thông tin làm Content Marketing LadiPage: Google driver

Chính sách và điều khoản Affiliate: ladipage.vn/chinhsachaffiliate

Làm thế nào để triển khai kiếm tiền với Ladipage?

Để triển khai kiếm tiền với LadiPage thì bạn có thể làm theo 1 trong 2 hình thức.

1 là bạn sẽ làm video youtube hướng dẫn đăng ký và sử dụng LadiPage rồi gắn link ref vào phần mô tả.

2 là bạn sẽ viết bài review, bài hướng dẫn đăng ký sử dụng LadiPage để đăng lên website của bạn hoặc đăng lên các trang mạng xã hội của bạn.

Để đạt hiệu quả cao thì bạn nên đăng ký sử dụng thử LadiPage trước khi giới thiệu cho người khác đăng ký nhé!. Vì chỉ khi bạn am hiểu về sản phẩm thì bạn mới có thể review một cách thực tế và chính xác nhất.

Và hãy nhớ là đọc kỹ chính sách affiliate trước khi làm nha bạn nha!.

Kết

Ở thời điểm hiện tại (2020) LadiPage đang là nền tảng uy tín và chất lượng, được rất nhiều người sử dụng và review khá tốt.

Rất nhiều người đã tạo được thu nhập  thụ động “khủng long” từ nền tảng này. Nếu bạn có kiến thức vững vàng về affiliate marketing thì Ân tin bạn cũng sẽ kiếm được rất nhiều tiền đấy.

Ân chúc bạn giàu sang phú quý với nền tàng LadiPage nhé!.

3 2 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé!x