Cách kiếm tiền với Ktcity Reviewer và Ktcity Affiliate

Bài viết này Ân sẽ giới thiệu bạn 1 nền tảng kiếm tiền affiliate mới mẻ tại Việt Nam. Vậy Ktcity Reviewer và Ktcity Affiliate có gì khác nhau?. Những ưu nhược điểm của nền tảng này là gì?. Hình thức tham gia kiếm tiền có dễ dàng hay không?. Tất cả Ân sẽ giải đáp trong bài viết này, mời bạn đọc tiếp phần bên dưới nhé!

Cách kiếm tiền với Ktcity Reviewer và Ktcity Affiliate

Ktcity là gì?

Ktcity ra đời vào năm 2019 là nền tảng cung cấp các khóa học online giống như nền tảng unica. Tuy nhiên nền tảng ktcity này chuyên về lĩnh vực Digital Marketing, kinh doanh online, kiếm tiền online hơn.

Quy trình tuyển chọn những chuyên gia (người tạo ra các khóa học online) tại đây cũng khá chất lượng. Đa phần là những chuyên gia nổi tiếng, có thương hiệu cá nhân trên internet.

Điều kiện tham gia

Điều kiện để tham gia kiếm tiền với Ktcity khó hơn nền tảng unica 1 chút.

Nếu như bạn muốn tham gia kiếm tiền hình thức reviewer thì buộc phải mua khóa học.

Nếu bạn tham gia kiếm tiền với hình thức affiliate thì bạn phải là 1 người đã có kinh nghiệm về affiliate, đã tạo được thu nhập với affiliate thì mới được xét duyệt.

Phần bên dưới Ân sẽ nói rõ hơn về 2 hình thức này cho bạn hiểu nhé. Còn bây giờ thì Ân sẽ nói về ưu và nhược điểm của nền tảng này.

Ưu nhược điểm

Ưu điểm

Các Expert (tác giả khóa học) đa phần là những người đã có thương hiệu cá nhân. Đây là điểm lợi cho bạn khi quảng bá khóa học để nhận hoa hồng.

Chính sách lưu cookie 60 ngày (sau khi bấm vào link giới thiệu của bạn, khách hàng quay lại mua khóa học trong vòng 60 ngày đó thì bạn sẽ vẫn được nhận hoa hồng).

Khi đạt các cột mốc bạn sẽ được nhận phần thưởng như: áo thun, loa bluetooth, iphone, xe ô tô mazda, audi.

Cách kiếm tiền với Ktcity Reviewer và Ktcity Affiliate

Nhược điểm

So với nền tảng unica thì ktcity khó khăn hơn. Nếu bạn đã đọc bài viết cách kiếm tiền affiliate với unica của Ân thì bạn sẽ biết, với unica thì bạn chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể lấy link đi quảng bá kiếm tiền ngay và luôn.

Còn với Ktcity, nếu bạn là một người mới chưa có kinh nghiệm gì về affiliate thì bạn chỉ có thể tham gia với hình thức reviewer và buộc phải mua khóa học sau đó mới có thể lấy link quảng bá được.

Có nghĩa là. Nếu bạn đang muốn quảng bá khóa học quảng cáo facebook thì bạn phải mua khóa học đó rồi mới có thể lấy link đi quảng bá kiếm tiền.

Tuy đây là nhược điểm đối với những người muốn làm affiliate cho ktcity nhưng lại là điểm mạnh của ktcity. Bởi vì họ muốn hướng đến khách hàng, muốn có những bài viết trải nghiệm thực thế và chất lượng.

2 Hình thức kiếm tiền với Ktcity

KTcity Reviewer

Như Ân đã nói ở phần nhược điểm. Để tham gia với hình thức reviwer này thì bạn cần phải mua 1 khóa học bất kỳ. Sau khi học khóa học đó xong, bạn cần phải đánh giá khóa học đó thì mới có thể lấy link giới thiệu được.

Hoa hồng ở hình thức này cao thấp tùy theo mỗi khóa học, thông thường thì bạn sẽ nhận được ~30%.

1 Nhược điểm của hình thức reviwer này là bạn giới thiệu khóa học nào thì bạn sẽ chỉ được nhận hoa hồng khi có khách hàng mua khóa học đó.

Đối với hình thức affiliate thì khi khách hàng bấm vào link ref khóa học A mà mua khóa học B thì bạn vẫn nhận được hoa hồng.

Ktcity Affiliate

Để tham gia với hình thức ktcity affiliate này thì bạn phải là 1 publisher đã có kinh nghiệm và đã có thu nhập từ affiliate trước đó.

Hoặc bạn có những trang mạng xã hội làm về nội dung liên quan đến tệp khách hàng ktcity. Ví dụ bạn đang có kênh youtube 100.000 người theo dõi, fanpage 10.000 người theo dõi, hoặc website có hàng trăm ngàn traffic mỗi tháng thì bạn có thể dễ dàng đăng ký tham gia với hình thức này. Nhưng bạn phải nhớ là các kênh của bạn nó liên quan chút nha, chứ nếu bạn có 1 kênh youtube 100.000 người theo dõi nhưng bạn làm về nội dung troll thì tệp khách hàng đó không phù hợp đâu.

Khi đăng ký tham gia được với hình thức affiliate rồi thì bạn có thể lấy link ref của tất cả các khóa học tài ktcity mà không cần phải bỏ tiền ra mua học.

Hướng dẫn tham gia kiếm tiền với Ktcity

Hình thức Ktcity Reviewer

Bước 1: đăng ký tài khoản

Đầu tiên bạn cần truy cập vào link này: https://kt.city/ .Sau đó bạn bấm vào nút “đăng nhập”.

Cách kiếm tiền với Ktcity Reviewer và Ktcity Affiliate

Bạn chọn vào phần “mở tài khoản”.

Tại đây bạn điền họ tên và nhập email của bạn vào. Sau đó bạn bấm “nhận…email”.

Bước 2: Lựa chọn mua khóa học

Khi đã tài khoản rồi, bạn vào menu “khám phá” và chọn danh mục khóa học mà bạn muốn mua.

Sau đó bạn lựa chọn khóa học để mua rồi hoàn tất các bước thanh toán nhé!

Bước 3: Học, đánh giá khóa học và lấy link ref

Khi bạn đã học xong khóa học, bạn vào phần “partner” -> “Chiến dịch” -> “đã sở hữu” -> bấm vào nút lấy link của khóa học mà bạn muốn quảng bá.

Nếu bạn chưa đánh giá thì khi lấy link sẽ hiện thông báo và bạn bấm nút “thao tác tại đây”. Lưu ý là bạn phải học hoàn tất khóa học thì mới đánh giá được nhé!

Bạn đợi 24h sau khi đánh giá của bạn được phê duyệt rồi thì bạn vào bấm nút để lấy link ref của khóa học để đi quảng bá thôi. Ví dụ link ref khóa học wordpress của Ân nó sẽ như thế này: https://ktclick.com/invite/398835058203

Hình thức Ktcity Affiliate

Nếu bạn muốn đăng ký kiếm tiền với hình thức affiliate ktcity thì bạn truy cập vào link này để đăng ký: https://docs.kt.city/partner/affiliate-program

Định hướng cách làm

Bạn sẽ có các hướng làm như sau:

  1. Tạo 1 website chuyên review khóa học.
  2. Tạo kênh youtube làm video review khóa học.
  3. Viết bài review khóa học trên facebook cá nhân.
  4. Chạy quảng cáo google hoặc facebook.

Định hướng thì Ân nói sơ qua vậy thôi. Còn cách bạn thực thi và vận hành là cả 1 lượng kiến thức khổng lồ mà bạn cần phải học chứ Ân không thể nào hướng dẫn trong 1 bài viết như thế này được.

Kết

Rồi ha. Như vậy là Ân đã hướng dẫn xong cho bạn cách đăng ký tham gia kiếm tiền hình thức reviewer với nền tảng ktcity affiliate rồi nhé!.

Ân chúc bạn sẽ thành công trên con đường kiếm tiền với nền tảng này.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé!x