Cách kiếm tiền với netsale referral giới thiệu người đăng ký

Netsale là một nền tảng tạo ra cơ hội kiếm tiền online cho rất nhiều bạn trẻ, nhưng đa phần mọi người biết đến cách kiếm tiền với netsale bằng hình thức dropshipping. Trong phạm vi bài viết này Ân sẽ giới thiệu đến bạn 1 hình thức kiếm tiền với netsale referral cũng tiềm năng không thua kém gì so với dropship trên netsale.

Cách kiếm tiền với netsale referral giới thiệu người đăng ký

Đôi nét netsale

Netsale là một nền tảng lớn tại Đông Nam Á, tiền thân của nền tảng này hoạt động với hình thức dropship.

Nếu như bạn chưa biết dropship là gì thì Ân mời bạn xem chuyên mục này: https://vuducan.com/dropshipping/

Năm 2020 netsale đã lấn sân với mô hình affiliate marketing, mở ra thêm nhiều cơ hội cho những bạn mong muốn kinh doanh online nhưng ít vốn.

Khác với những nền tảng khác, netsale là nền tảng kết nối trung gian với các nguồn hàng cả trong và ngoài nước. Nguồn hàng nước ngoài thì đa phần netsale kết nối với các trang taobao, tmall, 1688.

Và có một điểm đặc biệt đó là netsale cho phép bạn kết nối trực tiếp gian hàng shopee, ladipage, zalo,…Thật quá tiện lợi phải không nào.

Thông báo quan trọng

CẬP NHẬT QUAN TRỌNG 23.3.2021: Do tình hình dịch bệnh nên các nguồn hàng bị ảnh hưởng nghiệm trọng, netsale thông báo tạm dừng hoạt động từ ngày 15/3/2021 và chưa có thông báo thời gian đến khi nào hoạt động trở lại.

Ưu nhược điểm

Ưu điểm

  • Đăng ký tham gia hoàn toàn miễn phí.
  • Giao diện hỗ trợ Tiếng Việt. Có đội ngũ hỗ trợ người Việt.
  • Có chức năng tích hợp kết nối các gian hàng TMDT.

Nhược điểm

  • Nếu bạn tham gia với hình thức dropship các sản phẩm nước ngoài thì sẽ không thể kiểm tra được chất lượng sản phẩm. Bởi vì netsale chỉ có nhiệm vụ nhập sản phẩm qua thông tin của bạn. Giải pháp cho vấn đề này là bạn có thể lựa chọn những sản phẩm được netsale recommended.
  • Với hình thức dropship bạn khó có thể cạnh tranh về giá so với những người kinh doanh nhập sản phẩm số lượng sỉ.

Các hình thức kiếm tiền trên netsale

Dưới đây là 3 hình thức mà bạn có thể kiếm tiền được trên netsale.

#Hình thức Dropship

Với hình thức này bạn sẽ lựa chọn và đồng bộ sản phẩm từ netsale lên các gian hàng của bạn trên sàn TMDT như shopee, lazada,…Sau đó bạn sẽ tự đặt giá chênh lệch trên gian hàng so với giá của nhà cung cấp đưa ra trên netsale.

Khi có khách hàng đặt mua sản phẩm từ các gian hàng của bạn trên sàn TMDT thì việc tiếp theo bạn cần làm là nạp tiền vào hệ thống netsale để tiền hành đặt đơn hàng ngay trên netsale.

Các công đoạn còn lại như giao hàng, thu tiền thì đã có netsale lo. Lợi nhuận của bạn sẽ nhận lại được từ số tiền chênh lệch giá sản phẩm trên netsale và giá mà bạn bán trên sàn.

#Hình thức Affiliate

Gọi là hình thức affiliate nhưng tại nền tảng netsale thì cách thức hoạt động nó lại khá giống so với hình thức dropship. Chỉ khác dropship ở chỗ là bạn sẽ được nhận % hoa hồng cố định cho mỗi sản phẩm chứ bạn không thể tự đặt giá chênh lệch như dropship.

ở các nền tảng đúng nghĩa affiliate như Accesstrade thì bạn sẽ đăng ký chiến dịch và tạo link affiliate. Sau đó bạn dùng link này để đi quảng bá, khi có khách hàng đặt hàng thành công thông qua link của bạn thì sẽ được nhận hoa hồng.

Nếu bạn chưa biết về hình thức kiếm tiền affiliate với accesstrade thì mời bạn xem bài viết này: https://vuducan.com/cach-kiem-tien-accesstrade/

#Hình thức referral giới thiệu người đăng ký

Nếu như bạn không giỏi về việc tư vấn chăm sóc khách hàng, kinh doanh buôn bán và cũng không có vốn để nhập sản phẩm mỗi khi có đơn hàng phát sinh.

Và còn nhiều nỗi sợ khác, lý do khác mà bạn không thể nào bán buôn được. thì hình thức giới thiệu người đăng ký là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Đây cũng là hình thức mà Ân sẽ hướng dẫn bạn đăng ký trong phạm vi bài viết này.

Để kiếm tiền với hình thức giới thiệu người đăng ký netsale này thì bạn cần phải tham gia vào netsale và tìm hiểu các quy trình.

Khi bạn đã am hiểu tường tận về netsale rồi thì bạn sẽ làm các nội dung hướng dẫn người khác đăng ký làm dropship/affiliate với nền tảng này.

Khi những người đăng ký thông qua bạn có phát sinh đơn hàng trên hệ thống trong vòng 30 ngày thì bạn sẽ nhận được số tiền là 100k/người.

Còn nếu như những người mà bạn giới thiệu vào không phát sinh đơn hàng nào trên hệ thống thì tất nhiên là bạn sẽ chẳng nhận được đồng nào cả.

Nhưng chung quy mà nói thì Ân thấy hình thức kiếm tiền bằng cách giới thiệu người đăng ký này rất tuyệt vời rồi. Bởi vì bạn chẳng tốn chút vốn liếng nào để tham gia cả.

Bây giờ đọc tiếp phần bên dưới, Ân sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tham gia vào nền tảng này để bắt đầu kiếm tiền nhé!.

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với netsale referral giới thiệu người đăng ký mới

Trước tiên thì bạn cần truy cập vào đường link này: (NGƯNG HOẠT ĐỘNG)

Bây giờ bạn điền đầy đủ và chính xác thông tin vào form rồi bấm nút “đăng ký”.

Cách kiếm tiền với netsale referral giới thiệu người đăng ký

Thế là xong, bạn đã có thể bắt đầu tham gia kiếm tiền rồi. Tiếp theo Ân sẽ hướng dẫn bạn lấy link giới thiệu bạn bè nhé!.

Cách lấy link giới thiệu

Sau khi bạn có tài khoản rồi thì bạn đăng nhập vào netsale và tại góc phải chỗ tên tài khoản của bạn, bạn chọn vào đó và bấm vào dòng “mời bạn bè”.

Cách kiếm tiền với netsale referral giới thiệu người đăng ký

Tại tab “mã liên kết” bạn sẽ nhìn thấy link chia sẻ. Bạn copy link này để giới thiệu bạn bè đăng ký nha.

Tại tab “số liệu thống kê” bạn sẽ nhìn thấy danh sách những người đã đăng ký thông qua link giới thiệu của bạn.

Kết

Ok, chỉ ngắn gọn vậy thôi. Nếu bạn càng giới thiệu được nhiều người đăng ký vào netsale để làm dropship thì bạn sẽ càng có cơ hội kiếm được nhiều tiền.

Còn nếu bạn giới thiệu người khác đăng ký vào netsale để làm hình thức kiếm tiền với netsale referral “giới thiệu người đăng ký mới” như Ân hướng dẫn bạn trong bài viết này thì bạn sẽ không kiếm được đồng nào đâu, vì chỉ toàn đi giới thiệu chứ chẳng ai làm dropship thì lấy đâu ra đơn hàng cơ chứ.

Chúc bạn kiếm được nhiều tiền với nền tảng này nhé!.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé!x