Chuyên mục KIẾM TIỀN VỚI AFFILIATE

kiếm tiền với affiliate marketing hay còn được hiểu với nghĩa khác đó là kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Đây là hình thức tạo ra thu nhập thụ động online bằng cách đi quảng bá sản phẩm/ dịch vụ của những đơn vị khác thông qua những đường link có gắn mã giới thiệu của bạn.

Chỉ cần có ai đó mua sản phẩm/ dịch vụ thông qua link mà bạn giới thiệu thì đơn vị cung cấp sẽ trả tiền hoa hồng cho bạn. Nói về tiềm năng thu nhập thì không thể chỉ định ra một con số cụ thể được. Có người kiếm được 100$ 200& 1000$ mỗi tháng, nhưng cũng có người chẳng kiếm được đồng nào.

Bạn sẽ học được nhiều kỹ năng + một chút chi phí nhỏ và chỉ tốn thời gian còn ngoài ra bạn sẽ không tốn tiền vốn nhập hàng, không cần phải có sản phẩm cũng chẳng cần phải chăm sóc khách hàng. Bởi vì những khâu này đã có nhà cung cấp lo rồi.

Cũng giống như freelancer, bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào chỉ với chiếc laptop và internet mà không có sự ràng buộc của cá nhân hay tổ chức nào.

Có rất nhiều cá nhân xuất sắc đã kiếm được tiền tỷ từ công việc này. Họ xây nhà, mua xe, đi du lịch khắp mọi nơi mà vẫn có thu nhập thụ động từ việc kiếm tiền với affiliate.

Nếu bạn đang muốn có thêm nguồn thu nhập để trang trải cuộc sống thì cứ hãy mạnh dạn tìm hiểu về mô hình kiếm tiền này nhé. Nó thật sự rất tuyệt vời!