Chuyên mục: KIẾM TIỀN TRÊN ĐIỆN THOẠI

kiếm tiền trên điện thoại đang là hình thức được rất nhiều bạn trẻ và cả các bà mẹ bỉm sữa quan tâm. Bởi vì nó đơn giản và rất dễ làm. Tuy nhiên, hình thức này sẽ không kiếm được nhiều tiền như bạn nghĩ đâu.

Với hình thức này đa phần sẽ thực hiện kiếm tiền thông qua các App. Trên các App đó bạn sẽ làm nhiệm vụ của App yêu cầu, sau khi hoàn thành thì bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng.

Ưu điểm của cách kiếm tiền này là rất dễ thực hiện và không cần phải có quá nhiều kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó.

Nếu như bạn đã từng sử dụng ứng dụng momo thì bạn sẽ biết trên ứng dụng này có chương trình giới thiệu bạn bè để kiếm các voucher ưu đãi. Các thao tác thực hiện rất dễ dàng, không có gì là khó khăn cả.

Ngoài ưu điểm ở trên thì cũng phải nói về một số nhược điểm. Đối với hình thức kiếm tiền trên điện thoại thì bạn sẽ gặp rất nhiều App lừa đảo, hình thức nhận biết của các App này là bắt bạn nạp tiền vào để nâng cấp thành viên, cho nên bạn hãy cẩn thận nhé!.

Với nhược điểm tiếp theo là bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền đâu. Cùng lắm thì chỉ vài trăm nghìn mà thôi. Nhưng cũng có 1 số ít các cá nhân họ kiếm được tiền triệu, nhưng rất rất ít.