Cách kiếm tiền online unica affiliate tạo thu nhập thụ động

Chắc hẳn rằng bạn đã biết một ít về affiliate nên bạn mới tìm kiếm đến cách kiếm tiền online unica affiliate đúng không?. Thật sự có rất nhiều nền tảng cho bạn làm affiliate, tuy nhiên không phải nền tảng nào cũng dễ dàng chấp nhận bạn. Vì thế trong bài viết này Ân sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn từng bước đăng ký kiếm tiền trên unica nhé!

Cách kiếm tiền online unica affiliate tạo thu nhập thụ động

Unica là gì?

Unica là một nền tảng trang web bán các khóa học online của anh Nguyễn Trọng Thơ. Nền tảng này được ra mắt vào năm 2016.

Trên nền tảng này có rất nhiều khóa học với rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: kinh doanh, công nghệ thông tin, sức khỏe, marketing online,…

Chính sách kiếm tiền affiliate của unica

Khi tham gia kiếm tiền với nền tảng unica thì bạn cần phải hiểu biết chính sách để quyết định có nên tham gia không nhé.

  • Chính sách hoa hồng: bạn sẽ được hướng mức hoa hồng giao động từ 30 – 60% tùy theo từng khóa học và tùy theo cấp độ của bạn.
  • Chính sách LastClick: có nghĩa là khi có nhiều người cùng làm affiliate giống bạn. Nhưng khi khách hàng bấm vào link của người A nhưng không mua, sau đó bấm vào link của người B và thanh toán đơn hàng hoàn tất. Lúc này người B sẽ được hưởng hoa hồng.
  • Chính sách cookie: khi có 1 khách hàng nào đó truy cập vào link giới thiệu của bạn nhưng họ chưa mua và bạn sẽ được lưu cookie trong vòng 30 ngày. Khi đó nếu trong vòng 30 ngày khách hàng quay trở lại mua khóa học thì bạn sẽ được nhận hoa hồng.
  • Số dư thanh toán: Khi số dư trong tài khoản affiliate của bạn đạt tối thiểu 500k thì bạn sẽ được thanh toán.
  • Hình thức thanh toán: bạn sẽ được trả tiền thông qua tài khoản ngân hàng, paypal, hoặc cổng thanh toán ngân lượng.

Từng bước kiếm tiền online unica affiliate

Bây giờ Ân sẽ hướng dẫn bạn từng bước đăng ký tham gia kiếm tiền với nền tảng này nhé!.

Bước 1: Đăng ký affiliate với unica

Trước tiên bạn cần truy cập vào UNICA sau đó bấm vào nút “đăng ký”.

Cách kiếm tiền online unica affiliate tạo thu nhập thụ động

Tại đây bạn sẽ điền họ tên, email, số điện thoại, mật khẩu vào rồi bấm nút “đăng ký”.

Cách kiếm tiền online unica affiliate tạo thu nhập thụ động

Bước 2: Tạo mã giảm giá Unica

Khi đã đăng ký cho mình 1 tài khoản rồi thì bạn đăng nhập vào và bấm vào ảnh đại diện rồi chọn “affiliate”.

Trên thanh menu bạn chọn vào “lấy link”.

Phần phía dưới sẽ có 1 ô cho phép bạn tạo mã giảm giá với độ dài từ 4-20 ký tự viết liền nhau không dấu. Ở đây ví dụ Ân sẽ tạo mã giảm giá của Ân là “VDAC40”.

Khi tạo xong mã giảm giã thì bạn hãy lưu mã này lại để đem đi giới thiệu. Mỗi khi có khách hàng nhập mã này để mua khóa học thì họ sẽ được giảm 10-40% và bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng.

Tiếp theo bạn sẽ có 2 link AFF như hình bên dưới.

Link đầu tiên là coupon, tức là khi khách hàng truy cập vào link này thì sẽ tự động được giảm giá mà không cần nhập mã.

Link thứ 2 là link không có coupon, khi khách hàng truy cập vào link này thì phải nhập mã mà bạn đã tạo ở phía trên thì mới được giảm giá.

Bước 3: Chọn ngách và lấy link AFF

Trên nền tảng unica có rất nhiều ngách khác nhau. Việc của bạn là hãy lựa chọn ngách nào bạn thật sự am hiểu và có thế mạnh về nó để có kế hoạch phát triển lâu dài.

Ví dụ như bản thân Ân có kiến thức về ngách marketing, Ân sẽ chọn ngách này và chọn các khóa học về quảng cáo facebook, seo top google,…

Sau khi bấm vào nút lấy link bạn sẽ được điều hướng đến 1 trang chứa link affiliate của khóa học đó.

Tại đây có 5 tùy chọn cho bạn lựa chọn. Nhưng nếu bạn là một người mới thì bước đầu chỉ cần quan tâm đến link affiliate hoặc link coupon thôi.

Link affiliate là link chưa được giảm giá. Khi khách hàng truy cập vào thì cần phải nhập mã giảm giá mà bạn đã tạo thì mới được giảm giá. Và chỉ khi nào khách hàng nhập mã thì bạn mới được nhận hoa hồng nhé!.

Link coupon là link đã giảm giá sẵn, khi khách hàng truy cập vào thì giá đã tự động được giảm sẵn. Nhược điểm của link này là khiến cho khách hàng không cảm thấy mình đang được món hời.

Vì vậy lời khuyên là bạn nên lựa chọn link affiliate và bắt khách hàng nhập mã giảm giá. Đừng chọn link coupon tự động giảm nhé!.

Bạn tập hợp các link khóa học mà bạn lựa chọn ra 1 file excel để dễ quản lý nhé! Và hãy lựa chọn những khóa học có nhiều học viên và nhiều lượt đánh giá để quảng bá.

Bước 4: Định hướng chiến lược quảng bá

Bạn sẽ có các định hướng để bắt đầu phát triển quảng bá như sau:

  • Làm website viết bài chia sẻ các kiến thức, review khóa học, chia sẻ mã giảm giá và gắn link affiliate.
  • Làm youtube chia sẻ kiến thức, review khóa học, chia sẻ mã giảm giá và gắn link affiliate.
  • Làm fanpage facebook chia sẻ kiến thức, chia sẻ mã giảm giá, gắn link affiliate.
  • Làm landing page chạy quảng cáo google hoặc facebook.

Bạn có thể tham khảo về cách viết bài chia sẻ mã giảm unica của Ân tại đây: https://vuducan.com/ma-giam-gia-unica/

Kết

Ok như vậy là Ân đã hướng dẫn xong cách kiếm tiền online unica affiliate rồi nhé! Tuy nhiên đây mới chỉ là 1 phần nhỏ xíu mà thôi.

Việc triển khai làm affiliate là cả một chặng đường dài và gian nan mà bạn cần phải học hỏi rất nhiều để có thể thành công.

Ân chúc bạn sẽ kiên trì và bền bỉ với hình thức kiếm tiền affiliate và tạo được cho bản thân 1 nguồn thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống nhé!

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé!x