Cách kiếm tiền ola city online đơn giản ai cũng làm được

Cách kiếm tiền ola city như thế nào? Ola city là gì? Trong bài viết này Ân sẽ giải đáp hết những thắc mắc cũng như hướng dẫn bạn cách kiếm tiền online trên nền tảng này nhé!.

Cách kiếm tiền ola city online đơn giản

Ola City là gì?

Bạn có biết đến nền tảng kiếm tiền online timebucks chưa? Nếu chưa thì hãy xem qua bài viết bên dưới nhé!

Xem thêm bài viết: Cách kiếm tiền timebucks online với nhiều hình thức

Sở dĩ Ân nhắc đến timebucks là bởi vì ola city nó cũng hao hao giống với nền tảng timebucks. Hình thức kiếm tiền mỗi khi bạn rảnh rỗi.

Nói chung, ola city là một nền tảng quảng cáo. Các nhà quảng cáo tham gia vào mạng lưới này họ sẽ chi trả tiền cho các quảng cáo. Còn bạn là những người thực hiện nhiệm vụ để nhận được tiền.

Các hình thức cho phép bạn kiếm tiền trên nền tảng ola city này gồm: xem quảng cáo, tải ứng dụng, share bài viết, share link bán hàng, giới thiệu người dùng mới, tham gia chương trình mua sắm hoàn tiền,…

Lưu ý cho bạn

Đây là hình thức kiếm tiền đơn giản ai cũng làm được nhưng kiếm không được nhiều tiền và tốn thời gian. Hình thức này sẽ chỉ phù hợp với những bạn sinh viên muốn kiếm thêm tiền nạp thẻ cao thôi nhé!.

Còn những bạn nào đang mong muốn kiếm thêm một nguồn thu nhập ổn định hơn thì nên tìm hình thức khác nhé!. Đừng mong chờ vào bài viết này giúp bạn kiếm được số tiền lớn, điều đó là không thể.

Điều kiện để kiếm tiền với olacity

Thứ nhất là bạn cần phải có tài khoản ngân hàng để rút tiền về.

Thứ hai là bạn cần phải có ví tiền điện tử VNDC để rút tiền về ngân hàng thông qua ví này. Nếu như bạn chưa biết gì và chưa đăng ký ví VNDC thì mời bạn xem qua bài viết bên dưới nhé!.

Xem thêm bài viết:Cách kiếm tiền với vndc trên điện thoại

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền ola city

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Trước tiên bạn cần truy cập vào Ola City sau đó bấm vào nút “Đăng ký miễn phí” và điền đầy đủ các thông tin vào ô rồi bấm nút “đăng ký”.

Cách kiếm tiền ola city online đơn giản

Bước 2: Xác nhận tài khoản

Bây giờ bạn cần đăng nhập vào mail của bạn và mở hộp thư ra rồi bấm vào link của ola city gửi để xác nhận tài khoản.

Cách kiếm tiền ola city online đơn giản

Bước 3: Đăng nhập làm nhiệm vụ kiếm tiền

Ok. Bây giờ bạn đã có tài khoản rồi thì đăng nhập vào và bắt đầu kiếm tiền thôi nào!.

Cách kiếm tiền ola city online đơn giản

Các hình thức kiếm tiền với olacity

Ngay trên thanh menu bạn sẽ nhìn thấy chuyên mục “kiếm tiền”. Tại chuyên mục này hiện tại bạn sẽ có thể kiếm tiền với 4 chiến dịch: LIAN, VNDC, Xem quảng cáo, rút gọn link và làm nhiệm vụ khác.

Cách kiếm tiền ola city online đơn giản

Ok, bây giờ Ân sẽ giới thiệu từng hình thức cho bạn biết nhé!

1.Chiến dịch LIAN

LIAN là một App bảo hiểm tự động tại VN. ứng dụng này thuộc công ty CPBH Viễn Đông. Như vậy nhiệm vụ trong chiến dịch này là bạn sẽ làm công tác viên cho LIAN.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các quy trình làm nhiệm vụ trong chiến dịch này nha.

2.Chiến dịch VNDC

Đây là chiến dịch giới thiệu người dùng ví tiền điện tử VNDC. Nếu bạn giới thiệu người dùng mới đăng ký VNDC thông qua olacity thì bạn sẽ nhận được 3.500đ/người từ ola city + 10.000đ/người từ VNDC.

Thay vì bạn giới thiệu trên VNDC chỉ nhận được 10.000đ/ người thì bây giờ bạn giới thiệu thông qua ola city bạn sẽ được nhận thêm 3.500đ nữa.

3.Xem quảng cáo

Nhiệm vụ xem quảng cáo này khá đơn giản. Nhưng số tiền bạn nhận được từ mỗi lượt xem quảng cáo sẽ không cao.

Mỗi quảng cáo sẽ hiển thị sẵn giá tiền và thời gian xem. Bạn hoàn thành xem quảng cáo thì số tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản ola city.

4.Rút gọn link

Chức năng rút gọn link kiếm tiền cũng khá đơn giản thôi. Nếu như bạn có link tải tài liệu, link tải phần mềm hoặc link xem video bạn muốn gửi link đến cho bạn bè thì có thể vào đây để rút gọn rồi gửi.

Khi những người khác bấm vào link rút gọn của bạn thì họ sẽ được điều hướng đến 1 trang xem quảng cáo rồi sau đó mới được tải tài liệu.

Như vậy, bạn sẽ nhận được tiền từ những lượt xem quảng cáo đó.

Bạn có biết những website tải phần mềm không? Mỗi khi bạn bấm vào tải thì sẽ được điều hướng đến 1 trang bắt bạn xem hết 30s quảng cáo rồi mới cho tải. Đó chính là hình thức rút gọn link kiếm tiền đó bạn.

5.Nhiệm vụ khác

Tại tab nhiệm vụ khác sẽ chứa rất nhiều những nhiệm vụ cho bạn làm.

Như hình bên dưới bạn có thể thấy nhiệm vụ cài ứng dụng của ngân hàng MB bank nhận tiền thưởng 60.000đ.

6.Tuyển Refferal

Đây là một hình thức kiếm tiền khá hấp dẫn vì hoa hồng bạn nhận được sẽ lên đến 7 tầng.

Tức là những người được bạn giới thiệu (level 1) lại đi giới thiệu những người khác (level 2) thì bạn vẫn sẽ nhận được hoa hồng ở những tầng đó với mức % thấp hơn một chút xíu.

Để lấy link giới thiệu thì khi bạn đăng nhập vào ola city bạn sẽ nhìn thấy đường link này nằm ngay phía trên góc trái của logo.

Việc của bạn là copy link này rồi giới thiệu bạn bè đăng ký qua link đó thôi.

Cách rút tiền từ ola city

Để rút tiền thì bạn cần phải có tài khoản ví tiền điện từ VNDC nhé. Nếu bạn chưa có ví này thì bạn xem bài hướng dẫn đăng ký VNDC này của Ân.

Tiếp theo là khi trong ví của bạn đã có số tiền tối thiểu 5usd rồi thì mới có thể rút về ví VNDC.

Và 1 điều nữa là từ ví VNDC rút về tài khoản ngân hàng của bạn thì số dư trong ví VNDC phải là 200.000đ.

Ok, khi bạn đã có đủ số dư trong ví rồi thì bạn vào tab “số dư” trên thanh menu. Bạn điền sđt hoặc mail đăng ký ví VNDC vào rồi điền số tiền cần rút và bấm nút “xác nhận”.

Lúc này bạn sẽ nhận được mail thông báo của ola city. Bạn check mail để xác nhận rút tiền rồi đợi tiền về ví VNDC.

Bước cuối cùng là bạn rút tiền từ VNDC về ngân hàng thôi. Cách rút như thế nào thì Ân đã có hướng dẫn trong bài viết ở link phía trên rồi nha.

Kết

Yesss. Ân đã hướng dẫn xong cho bạn cách kiếm tiền olacity rồi nhé!. Chúc bạn thực hiện thành công và kiếm được thật nhiều tiền từ dự án này!

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments