2 cách kiếm tiền với Binance từ kinh nghiệm thực tế cá nhân

Trong bài viết này Ân sẽ chia sẻ về kinh nghiệm 2 cách kiếm tiền với binance như thế nào. Đây là một thị trường crypto đã tồn tại từ vài năm trước đó, nhưng có nhiều người hoài nghi về nó và ngay cả Ân cũng vậy, cho đến khi Ân kiếm được số tiền nho nhỏ rồi thì Ân mới bắt đầu có niềm tin với thị trường này.

Kinh nghiệm đầu tư 23$ kiếm tiền với Binance lời 372$ như thế nào?

1.Kết quả của Ân khi kiếm tiền với binance

Thời điểm đầu năm 2020 Ân nghe rất nhiều thông tin về thị trường crypto đang uptrend, lúc này Ân mới bắt đầu tìm hiểu về nó.

Trước đó Ân nghe rất nhiều thông tin tiêu cực nào là lừa đảo, nào là mất tiền,…nghe cũng sợ lắm. Sau đó Ân thấy một số người đầu tư thị trường này kiếm được rất nhiều tiền, và thế là Ân quyết định tìm hiểu thử xem sao.

Qua một thời gian tìm hiểu thì Ân cũng biết sơ sơ về cách xem biểu đồ giá của các đồng coin. Vào tháng 9/2020 Ân xem đồng BNB, vì đây là đồng coin được phát hành bởi sàn binance nên Ân tin là nó rất uy tín.

Tiếp theo, Ân vào trang coinmarketcap để xem biểu đồ giá của nó, lúc này giá của 1 BNB (Binance Coin) = 22.933358$, tức là khoảng 529.000đ.

Kinh nghiệm đầu tư 23$ kiếm tiền với Binance lời 372$ như thế nào?

Sau đó 8 tháng sau, đến thời điểm hiện tại (4/2021) thì 1 BNB đã có giá 372$, tức là khoảng 8.585.760đ. Như vậy là lợi nhuận x16 lần. Thật sự quá khủng khiếp.

Kinh nghiệm đầu tư 23$ kiếm tiền với Binance lời 372$ như thế nào?

Tuy nhiên mọi chuyện không hề dễ dàng như chúng ta nghĩ đâu, thị trường có tăng giá thì cũng có giảm giá, có lên thì có xuống. Để có thể kiếm được lợi nhuận trong thị trường này thì bạn phải dành rất rất nhiều thời gian để tìm hiểu các kiến thức về nó, tìm hiểu thông tin về đồng tiền mà bạn định sẽ đầu tư.

Ở thời điểm Ân đầu tư vào 400$ để mua các đồng coin nhưng đến thời điểm thị trường lao dốc thì tài khoản của Ân bị chia 2 chia 3 chỉ còn lại hơn 100$ là chuyện bình thường. Quan trọng nhất là bạn phải có kiến thức và có chiến lược đầu tư, để đến khi thị trường tăng trưởng trở lại thì đạt mục tiêu lợi nhuận thì đó là lúc chốt lời.

Ngoài hình thức đầu tư thì còn 1 hình thức kiếm tiền khác an toàn hơn đó chính là làm tiếp thị liên kết (affiliate marketing) cho sàn binance, với hình thức này Ân cũng đã kiếm được số tiền hoa hồng nho nhỏ mỗi khi có người giao dịch như hình phía bên dưới.

2.Những thứ cần chuẩn bị để bắt đầu kiếm tiền với binance

Để có thể bắt đầu tham gia vào thị trường này thì bạn cần phải có những thứ bên dưới đây:

 • Bạn cần phải có giấy tờ tùy thân như: chứng minh nhân dân và giấy phép lái xe hoặc căn cước công dân và hộ chiếu. Những giấy tờ này sử dụng để xác minh danh tính tài khoản binance.
 • Tiếp theo là bạn cần có tài khoản ngân hàng đăng ký bằng chính tên của bạn, tài khoản ngân hàng của bạn có đăng ký sms banking, internet banking. (bắt buộc).
 • Nếu bạn có thêm thẻ thanh toán quốc tế visa/mastercard thì càng tốt, thẻ này sử dụng để mua coin USDT nhanh chóng (không bắt buộc).

3.Những lưu ý khi kiếm tiền với binance

 • 1.Đầu tư vào tiền mã hóa cơ hội làm giàu nhanh nhưng bên cạnh đó rủi ro cũng rất cao, có thể sẽ dẫn đến mất hết tài sản của bạn. Cho nên bạn chỉ tham gia đầu tư bằng tiền nhàn rỗi mà bạn chấp nhận có thể mất mà thôi. Không nên vay mượn hoặc cầm cố tài sản để đầu tư.
 • 2.Những nội dung trong bài viết này chỉ ở góc độ cho bạn tham khảo chứ không phải là bài viết đưa ra lời khuyên đầu tư.
 • 3.Ân không kêu gọi bạn đầu tư vào bất kì đồng coin hoặc dự án nào.
 • 4.Đây là thị trường đầu tư có mức độ rủi ro cực kỳ cao, hầu hết những người mới tham gia đều thua lỗ. ÂN KHÔNG KHUYẾN KHÍCH BẠN THAM GIA ĐẦU TƯ VÀO LĨNH VỰC TIỀN MÃ HÓA NÀY.
 • 5.Nếu bạn vẫn muốn tham gia đầu tư thì hãy học tập kiến thức nền tảng và có chiến lược đầu tư đúng đắn trước khi quyết định xuống tiền đầu tư.

4.Hướng dẫn kiếm tiền với binance bằng hình thức đầu tư

4.1.Tư duy đầu tư cần chuẩn bị trước khi kiếm tiền với binance

Tư duy trong đầu tư rất quan trọng, nó quyết định rất nhiều đến sự thành bại và tâm lý của bạn trong bất kì thị trường đầu tư nào. Nhưng rất nhiều người mới lại bỏ qua vấn đề này.

Trước khi đầu tư, bạn nên hiểu về một số tiêu chí tư duy đầu tư như sau:

 • 1.Không nên bỏ hết trứng vào cùng 1 giỏ: Đây là lời khuyên về tư duy đầu tư nổi tiếng của vị tỷ phú thế giới Warren Buffett nhằm chia nhỏ rủi ro ra nhiều giỏ. Áp dụng trong thị trường Crypto thì có nghĩa là bạn không nên mua 1 loại coin mà hãy chia số vốn ra để mua nhiều loại coin khác nhau.
 • 2.Tâm lý chấp nhận trước rủi ro: bất kì thị trường nào cũng sẽ có rủi ro, những người mới thường đầu tư với tâm thế “ảo tưởng” nghĩ mình chắc chắn sẽ thắng đậm trong thị trường, sau đó thua lỗ thì bị trầm cảm hoặc tự tử. Cho nên, bạn hãy chuẩn bị trước tinh thần rằng trong cơ hội sẽ có rủi ro. Nếu rủi ro xảy ra thì bạn sẽ chấp nhận mất số tiền vốn một cách vui vẻ mà không quá tuyệt vọng.
 • 3.Không đầu tư theo kiểu may rủi: Rất nhiều người đầu tư mới họ đầu tư theo kiểu may rủi bài bạc, họ thấy ai đồn là mua coin này tốt mua coin kia tốt là họ nhảy vào mua như đúng rồi. Sau đó ngồi cầu nguyện cho coin tăng giá.Tốt hơn hết, thay vì đầu tư theo kiểu bài bạc thì bạn nên học hỏi cách xem biểu đồ giá và tìm hiểu thật kỹ những thông tin của đồng coin mà bạn muốn mua. Từ đó bạn dựa trên cơ sở thông tin để đánh giá tiềm năng của đồng coin đó.
 • 4.Sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư: tư duy này rất cơ bản nhưng cũng rất quan trọng, bạn chỉ nên sử dụng số tiền nhàn rỗi, tiền dư để đầu tư. Không nên sử dụng số tiền vay mượn hoặc cầm cố nhà đất để đầu tư. Bởi vì khi bạn sử dụng số tiền nhàn rỗi với tâm thế chấp nhận rủi ro thì khi bạn đầu tư tâm trạng của bạn rất thoải mái.
 • 5.Mua đáy bán đỉnh: thông thường những người mới tham gia đầu tư họ thấy thị trường đang tăng trưởng họ lao vào mua như thiêu thân để rồi bị đu đỉnh vì không bán kịp khi thị trường down. Nhưng ít ai biết khi thị trường down là lúc những người đầu tư chuyên nghiệp lao vào mua để chờ tăng giá rồi bán.

4.2.Cách lựa chọn đồng coin tiềm năng

Nếu bạn nghe thông tin 1 ai đó nói về 1 đồng coin rất tốt, có tiềm năng tăng giá trong tương lai thì bạn nên kiểm chứng thông tin đó bằng cách truy cập vào trang Coinmarketcap.com

Để tìm kiếm coin thì bạn nhập vào ô search phía bên góc phải màn hình.

Kinh nghiệm đầu tư 23$ kiếm tiền với Binance lời 372$ như thế nào?

Đây là website thống kê thông tin của tất cả những đồng coin trên thị trường. Nếu đồng coin nào mà bạn tìm kiếm không thấy có mặt trên coinmarketcap thì Ân khuyên bạn nên từ bỏ ý định đầu tư vào coin đó đi.

Để xem bảng xếp hạng danh sách coin thì bạn vào “cyptocurrencies” -> “ranking”.

Kinh nghiệm đầu tư 23$ kiếm tiền với Binance lời 372$ như thế nào?

tại đây bạn có thể lựa chọn 1 đồng coin bất kỳ để xem biểu đồ giá và thông tin. Ví dụ Ân chọn xem đồng Binance Coin (BNB).

Kinh nghiệm đầu tư 23$ kiếm tiền với Binance lời 372$ như thế nào?

tiếp theo bạn xem thông tin biến động giá hiện tại so với quá khứ của đồng coin lần lượt theo các cột 7D (tuần), 1M (tháng), 1Y (năm) và cột All. Dựa vào số liệu này bạn sẽ biết được mức giá của đồng coin đó đang đứng ở đâu, có nên mua vào hay không.

Nếu mức giá hiện tại đang thấp hơn so với mức giá trong quá khứ trước đó thì là lúc bạn có thể mua vào.

Kinh nghiệm đầu tư 23$ kiếm tiền với Binance lời 372$ như thế nào?

ngoài việc xem biểu đồ giá thì bạn cần xét những tiêu chí dưới đây để đánh giá đồng coin đó có tốt hay không:

 • 1.Thanh khoản tốt: bạn xem vốn hóa (maket cap) của đồng coin đó có lớn hay không. Mức chấp nhận được là từ 500.000.000 USD trở lên.

Kinh nghiệm đầu tư 23$ kiếm tiền với Binance lời 372$ như thế nào?

 • 2.Có cộng đồng lớn, có thông tin website, có tiềm lực mạnh: bạn cần phải xem đồng coin đó có cộng đồng hay không, có thông tin website hay không và coin đó được đơn vị nào tài trợ. Ví dụ: BNB được phát triển bởi sàn giao dịch crypto Binance lớn nhất thế giới.

Kinh nghiệm đầu tư 23$ kiếm tiền với Binance lời 372$ như thế nào?

 • 3.Có mặt trên sàn giao dịch binance: binance là một sàn giao dịch đứng top 1 thế giới, nếu 1 đồng coin nào đó không có mặt trên binance thì mức độ thanh khoản không tốt, bạn không nên mua đồng coin đó.

Kinh nghiệm đầu tư 23$ kiếm tiền với Binance lời 372$ như thế nào?

sau khi bạn đã kiểm tra hết các thông tin và lựa ra được danh sách những đồng coin tốt mà bạn muốn đầu tư thì bây giờ đến bước mua đồng coin đó trên binance.

4.3.Cách mua đồng coin đã chọn trên binance

Phần này Ân sẽ hướng dẫn bạn mua coin đã chọn trên binance. Trước tiên bạn cần mua đồng USDT hoặc BUSD (sử dụng BUSD được giảm phí giao dịch), đây là đồng ổn định giá, bạn sẽ sử dụng 1 trong 2 đồng này để mua những đồng coin khác.

Lưu ý: tài khoản của bạn phải được xác minh và bảo mật 2 lớp thì mới có thể mua coin được nhé!

Quy trình các bước sẽ thực hiện như sau:

 • Bước 1.Cách 1: mua USDT bằng hình thức P2P
 • Bước 1.Cách 2: mua USDT bằng visa/mastercard
 • Bước 2.Sử dụng USDT để mua các đồng coin khác

Bây giờ chúng ta sẽ đi qua từng bước.

Bước 1.Cách 1: mua USDT bằng P2P

Trước tiên bạn cần phải thêm tài khoản ngân hàng vào tài khoản binance. Bạn bấm vào icon profile của bạn và chọn “bảo mật”.

Kinh nghiệm đầu tư 23$ kiếm tiền với Binance lời 372$ như thế nào?

bạn chọn vào “thanh toán” -> “tài khoản P2P” -> “thêm phương thức thanh toán” -> “chuyển khoản ngân hàng”.

Kinh nghiệm đầu tư 23$ kiếm tiền với Binance lời 372$ như thế nào?

bây giờ bạn nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn vào form rồi bấm xác nhận.

Kinh nghiệm đầu tư 23$ kiếm tiền với Binance lời 372$ như thế nào?

sau khi thêm tài khoản ngân hàng xong thì bây giờ bạn có thể mua USDT được rồi. Bạn vào “Mua Crypto” -> “Giao dịch P2P”.

đến đây thì bạn làm các bước như sau:

 • 1.Chọn tab “Mua” để mua USDT.
 • 2.Chọn loại coin “USDT”.
 • 3.Chọn loại tiền pháp định là “VNĐ”.
 • 4.Xem mức giới hạn của những người bán để lựa chọn mức phù hợp với bạn.
 • 5.Bấm nút “Mua USDT” 1 trong những người mà bạn đã chọn.

Sau đó bạn thực hiện chuyển khoản theo thông tin của binance cung cấp là xong.

Bước 1.Cách 2: mua USDT bằng visa/mastercard

Đây là cách mua rất nhanh chóng và tiện lợi bằng thẻ thanh toán quốc tế visa/mastercard.

Bạn vào phần “Mua Crypto” -> “thẻ tín dụng/ghi nợ”.

bước này bạn chọn loại tiền là “VNĐ” nhập số tiền VNĐ muốn mua. Tiếp theo bạn chọn tiền coin cần mua là “USDT” -> bấm nút “Mua USDT”. Các bước tiếp theo bạn nhập thông tin thẻ visa/mastercard để hoàn tất.

khi bạn đã mua được USDT rồi thì bây giờ đến bước sử dụng đồng này để mua các coin khác.

Bước 2.Dùng USDT mua coin khác

Bạn vào “giao dịch” -> chọn “nâng cao”.

tại phần này bạn thực hiện các thao tác theo số thứ tự như bên dưới để mua:

 • 1.Bấm nút mũi tên chỉ xuống.
 • 2.Nhập tên đồng coin mà bạn muốn mua.
 • 3.Chọn cặp giao dịch của đồng coin tương ứng với USDT. Ví dụ: *Coin*/USDT.
 • 4.Chọn “Spot”.
 • 5.Bấm tab “Mua”.
 • 6.Chọn lệnh “thị trường (market)”, để mua ngay theo giá thị trường.
 • 7.Nhập số lượng coin mà bạn muốn mua. Ví dụ: 1.
 • 8.Bấm “Mua” để thực hiện lệnh mua.

4.4.Cách bán đồng coin chốt lời và rút về ngân hàng

Khi bạn đã lưu trữ coin 1 thời gian dài để chờ tăng giá và đến lúc này bạn bán coin ra thu về USDT và rút về ngân hàng. Cách thức thực hiện như sau:

Bạn vào “giao dịch” -> chọn “nâng cao”.

tiếp theo bạn thực hiện các bước theo số thứ tự:

 • 1.Chọn “Spot”.
 • 2.Bấm mũi tên chỉ xuống.
 • 3.Nhập coin bạn muốn bán.
 • 4.Chọn cặp giao dịch *coin*/USDT.
 • 5.Bấm nút “Bán”.
 • 6.Chọn lệnh “thị trường (market)” để bán ngay với giá thị trường.
 • 7.kéo % số lượng coin bạn muốn bán.
 • 8.Bấm nút “Bán”.

sau khi bạn đã bán coin thu về USDT thì bây giờ bạn cần chuyển USDT sang ví P2P để giao dịch rút tiền về ngân hàng.

bạn vào phần “” -> chọn “fiat và spot”.

bấm “chuyển”.

bạn thực hiện theo số thứ tự như sau:

 • 1.Chọn “fiat và spot”.
 • 2.Chọn “P2P”.
 • 3.Chọn “USDT”.
 • 4.Chọn “sử dụng tối đa”.
 • 5.Chọn “xác nhận”.

sau khi đã chuyển USDT sang ví P2P thì bây giờ bạn bán bằng cách vào “Mua Crypto” -> “Giao dịch P2P”.

bạn thực hiện theo số thứ tự:

 • 1.Chọn tab “bán”.
 • 2.Chọn “USDT”.
 • 3.Chọn “VNĐ”.
 • 4.Lựa chọn mức giới hạn số tiền phù hợp.
 • 5.Bấm nút bán cho người phù hợp mà bạn chọn.

các bước tiếp theo bạn đợi người mua chuyển xác rồi bạn xác nhận chuyển coin cho người mua là xong.

Nhưng bạn nên nhớ là khi nhận được tin nhắn chuyển tiền thì bạn nhớ đăng nhập vào tài khoản để check cho chắc chắn, để tránh trường hợp bị tin nhắn giả mạo nhé!.

5.Cách kiếm tiền binance với hình thức làm tiếp thị liên kết

Như Ân đã nói ở phía trên, đây là hình thức kiếm tiền hầu như không có rủi ro. Nhưng bạn cần đầu tư thời gian và công sức, thậm chí đôi lúc bạn sẽ cảm thấy rất nản vì ở giai đoạn đầu bạn sẽ không kiếm được đồng nào.

Bạn có thể xây dựng 1 trang blog để viết các bài chia sẻ hướng dẫn kiến thức về tiền mã hóa rồi hướng dẫn người đọc đăng ký vào sàn binance thông qua liên kết tiếp thị của bạn, mỗi khi họ giao dịch thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ sàn chia lại cho bạn.

Xem thêm:

Blog là gì? tiết lộ bí mật kiếm tiền của người viết blog

8 bước: Cách tạo blog cá nhân để bắt đầu hành trình kiếm tiền online

Ngoài ra, nếu bạn là một người không thích viết lách thì bạn có thể chọn hình thức làm video. Bạn tạo 1 kênh youtube rồi sau đó làm các video về lĩnh vực tiền mã hóa rồi hướng dẫn họ đăng ký vào liên kết của bạn.

6.Sự chân thành và trung thực khi kiếm tiền

Sẽ ra sao khi những độc giả hoặc người xem video của bạn phát hiện ra bạn lừa dối họ, bạn dùng chiêu trò để thu hút họ đăng ký vào liên kết giới thiệu của bạn. Chắc chắn khi đó họ sẽ rất ghét bạn, tệ hơn nữa là bạn còn bị bóc phốt.

Thú thật rằng khi Ân bắt đầu kiếm tiền online Ân cũng rất manh nha, tìm đủ cách để “lùa gà” làm sao cho người khác đăng ký vào sàn giao dịch để mình có tiền là được.

Nhưng nếu làm vậy thì tức là bản thân mình đang gây ra tội, tiền kiếm được từ sự mất mát của người khác rồi cũng không cánh mà bay. Như cái cách mà luật nhân quả nó vận hành.

Cho nên, sau này Ân đã thay đổi, chỉ chia sẻ những gì mà mình đã làm được, không chia sẻ những điều sai sự thật. Vì Ân tin luật nhân quả luôn hiện hữu, chỉ là nó đến trễ nên mọi người thường nghĩ là không có luật nhân quả. Và Ân cũng đã nếm trải “nghiệp quật” nên Ân hiểu.

Nói tóm lại, khi bạn làm tiếp thị liên kết trong thị trường tiền mã hóa này thì hãy cảnh báo khán giả của bạn về rủi ro, đừng khiến họ bị ảo tưởng rồi lao vào mất hết tiền. Khi bạn đã cảnh báo những họ vẫn tham gia thì đó là quyền của họ.

Việc của bạn là hãy thành thật và chân thành nhất có thể là được.

7.Kết

Với 2 cách kiếm tiền trên sàn giao dịch binance Ân đã hướng dẫn hết cho bạn trong bài viết này rồi nhé!. Tuy kết quả không phải là lớn lao gì, nhưng đó là những gì Ân biết.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn phần nào. Nhưng Ân vẫn muốn nhắc lại, Ân không đưa ra lời khuyên bạn đầu tư cũng như không lôi kéo bạn mua bất kì đồng coin nào.

Mọi thông tin chỉ là cho bạn tham khảo, quyết định là ở bạn.

5 1 vote
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest

28 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hungnv
Hungnv
2 năm trước đây

Hi Ân, cho mình hỏi giao dịch bằng p2p hay visa thì lợi về giá hơn vậy. tks

Phương
Phương
1 năm trước đây

cảm ơn bài chia sẻ chân thành của anh

Thuỳ Viên
Thuỳ Viên
11 tháng trước đây

Admin cho mình xin contact được không?

28
0
Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé!x