Cách kiếm tiền Binance với chương trình referral

Chương trình referral là một hình thức kiếm tiền không giới hạn đã có ở rất nhiều nền tảng khác. Đây là hình thức giới thiệu người dùng tham gia và bạn sẽ được nhận tiền hoa hồng từ những giao dịch của người tham gia. Vậy binance là gì và cách kiếm tiền binance như thế nào thì mời bạn đọc hết bài viết này để giải ngố nhé.

Cách kiếm tiền Binance với chương trình referral

1.Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử được giang hồ đồn là số 1 thế giới. Sàn giao dịch này được khai sinh ở Trung Quốc bởi Changpeng Zhao. Tuy nhiên, TQ có lệnh cấm giao dịch tiền ảo nền họ đã dời trụ sở sang Tokyo Nhật Bản.

Tại đây hỗ trợ giao dịch các đồng tiền điện tử như: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, IOTA, NEO,..

Sàn giao dịch Binance cũng khá nổi tiếng và phát triển mạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây, cho phép giao dịch mua bán bằng tiền tệ vnd của VN. Hầu hết những dân trong giới giao dịch tiền điện tử tại VN đều biết đến sàn này.

2.Cơ chế hoa hồng kiếm tiền binance cho người giới thiệu

Theo mặc định thì người giới thiệu sẽ nhận được 20% khi người đăng ký qua link ref của bạn có phát sinh giao dịch trên binance.

Người giới thiệu cũng có thể chia sẻ mức hoa hồng này cho người đăng ký với các tùy chọn như sau:

  • Người chia sẻ nhận 20% – người đăng ký nhận 0% (mặc định).
  • Người chia sẻ nhận 15% – người đăng ký nhận 5%.
  • Người chia sẻ nhận 10% – người đăng ký nhận 10%.

Cách kiếm tiền Binance với chương trình referral

3.Ưu nhược điểm

Ưu điểm

Đây là sàn giao dịch nổi tiếng và lớn trên thế giới.

Nhu cầu giao dịch các đồng tiền ảo trên binance cũng rất lớn và ngày càng theo xu hướng gia tăng.

Bạn có thể sử dụng tính năng chia sẻ hoa hồng để quảng bá thu hút người đăng ký giao dịch được hiệu quả hơn.

Nhược điểm

Nếu bạn muốn tham gia kiếm tiền bằng cách giao dịch tiền điện tử trên đây thì bạn cần phải bỏ thời gian, tiền bạc để đầu tư học hỏi.

Hiện tại tiền điện tử ở Việt Nam chưa được công nhận, cho nên sẽ không có cơ sở pháp lý nào bảo vệ bạn.

4.Kiếm được bao nhiêu tiền

Nếu như bạn kiếm tiền với hình thức giao dịch tiền trên sàn thì số tiền bạn nhận được sẽ tùy vào từng thời điểm giá trị lên xuống của thị trường crypto.

Còn nếu bạn kiếm tiền với hình thức tuyển ref như Ân thì sẽ phụ thuộc vào những giao dịch của người đăng ký.

Nói tóm lại, sẽ không có câu trả lời nào chính xác cho câu hỏi “kiếm được bao nhiêu tiền” cả. Nó phụ thuộc vào tư duy, kiến thức và năng lực của mỗi người.

5.Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền binance referral program

Bước 1: đăng ký tài khoản trang chính thống

Đầu tiên bạn truy cập vào trang BINANCE chính thống để tránh trang giả mạo. Bạn nhìn bên góc phải và đổi ngôn ngữ sang tiếng việt cho dễ sử dụng.

Cách kiếm tiền Binance với chương trình referral

Tại form đăng ký bạn điền chính xác email của bạn vào rồi bấm “tạo…khoản”.

Cách kiếm tiền Binance với chương trình referral

Một bảng xác thực robot sẽ hiện ra. Việc của bạn là kéo chuột sao cho mảnh ghép khớp vào ô là được.

Bây giờ bạn mở email lên để đăng nhập vào và lấy mã xác thực tài khoản.

Bạn sẽ được điều hướng đến trang quản trị. Tại đây nếu bạn không mua bán giao dịch gì thì nhìn trên góc phải và bấm vào phần “bỏ qua…khiển”.

Bước 2: Lấy link ref

Bây giờ nếu bạn muốn lấy link ref (link giới thiệu) thì bạn click vào ảnh đại diện tài khoản rồi chọn phần “giới thiệu”.

Tại đây sẽ có 2 hình thức giới thiệu ref cho bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn hình thức “giới thiệu ngay” thì sẽ lấy liên kết theo mặc định của binance.

Còn nếu bạn chọn hình thức tự tạo liên kết và tùy chỉnh hoa hồng thì bạn sẽ chọn cột bên phải để tùy chỉnh.

Sau khi bạn đã tạo liên kết referral thì hệ thống sẽ tạo cho bạn đường link và ID giới thiệu ở phía dưới. Bạn bấm vào nút “sao…kết” để lấy link đi quảng bá là xong.

6.Hướng làm

Bạn xây dựng website chuyên về tiền điện tử chia sẻ các kiến thức liên quan đến cách đăng ký, giao dịch rồi chèn link ref vào trong đó.

Bạn xây dựng kênh youtube chuyên về nội dung tiền điện tử và gắn link ref vào mô tả video.

7.Một chiếc lời khuyên

Ở thời điểm hiện tại 10/2020 tiền điện tử chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, cho nên nếu như bạn muốn giao dịch thì hãy cân nhắc.

Trước khi muốn dấn thân vào kiếm tiền với hình thức giao dịch thì hãy đầu tư kiến thức trước nhé. Đừng làm những gì khi mà mình chưa có kiến thức.

Nếu bạn cũng “xoàng” như Ân thì tốt nhất bạn chỉ nên kiếm tiền với hình thức giới thiệu người đăng ký thôi. Một hình thức an toàn, không lo mất tiền.

Nếu hình thức kiếm tiền này bạn thấy khó nhai quá thì hãy tham khảo thử hình thức affiliate với unica nhé!

8.Kết

Ok. Trên đây Ân đã hướng dẫn qua cho bạn cách kiếm tiền binance với hình thức giới thiệu người đăng ký (tuyển referral) xong rồi nhé!.

Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn và sẽ giúp bạn kiếm thêm được một nguồn thu nhập thụ động để trang trải cho cuộc sống.

Cuối cùng thì Ân chúc bạn sẽ kiếm được nhiều tiền với hình thức tuyển ref và không chỉ dừng lại ở đó mà còn có thể nâng tầm lên “level giao dịch”. (nếu bạn giao dịch thì Ân sẽ được nhận hoa hồng đó mà, chứ có tốt lành gì đâu :D).

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments