Khóa học ZERO TO BLOG 7 ngày thành thạo WordPress làm blog không cần biết lập trình

Nếu bạn đang có ý định xây dựng một trang blog để bắt đầu hành trình kiếm tiền online thì khóa học MIỄN PHÍ “ZERO TO BLOG 7 ngày thành thạo wordpress làm blog không cần biết lập trình” này là món quà Ân dành tặng cho bạn.

Khóa học ZERO TO BLOG 7 ngày thành thạo WordPress làm blog không cần biết lập trình

1.Khóa học phù hợp với những ai?

Khóa học này phù hợp với bất kỳ ai đang mong muốn tự xây dựng cho mình 1 trang blog/website. Không phân biệt bạn là nam hay nữ, bạn có phải là dân công nghệ thông tin hay không cũng không quan trọng.

Các nội dung trong khóa học này Ân đã tóm lược ngắn gọn xúc tích nhất có thể để giúp bạn trong vòng 7 ngày là đã thành thạo wordpress.

Đặc biệt hơn trong khóa học này sẽ có phần Ân hướng dẫn cài đặt wordpress lên trên phần mềm giả lập localhost xampp để cho những bạn nào không có chi phí đầu tư domain & hosting vẫn học được.

2.Sau khóa học bạn nhận được gì?

Sau khóa học bạn sẽ hiểu được khái niệm wordpress là gì, cách mua domain & hosting ra sao, cách cài đặt 1 trang blog trên internet như thế nào,…

Kể từ khi Ân biết viết blog thì cuộc sống của Ân nó trở nên thú vị hơn, được nhiều người biết đến hơn, và bản thân Ân cũng giúp đỡ được nhiều người hơn.

Chỉ với 1 bài viết hướng dẫn đăng trên blog là Ân đã có thể giúp được hàng nghìn người rồi.

Nếu như bạn đang có chuyên môn ở một lĩnh vực nào đó mà có thể kiếm được tiền thì hãy làm blog và chia sẻ những kiến thức đó đến cộng đồng.

Từ đó bạn sẽ xây dựng được cộng đồng những fan hâm mộ cho riêng bạn và hiển nhiên bạn sẽ trở thành chuyên gia.

Khi giá trị bạn chia sẻ trên blog càng nhiều, càng lớn, càng giá trị thì ắt hẳn bạn sẽ kiếm được tiền với nhiều cách khác nhau.

3.Tham gia khóa học hoàn toàn MIỄN PHÍ

Đây là dạng khóa học video. Nó là một món quà HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ Ân dành tặng cho bạn.

Còn chần chờ gì nữa mà không VÀO PHÒNG HỌC NGAY!

5 1 vote
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest

2 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thanh Tâm
Thanh Tâm
6 tháng trước đây

Tôi rất thích trang của bạn

2
0
Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé!x