Khóa học TARGET 10.000 kỹ thuật đạt 10k traffic/tháng hàng nghìn người đọc blog

Trong khóa học “TARGET 10.000 kỹ thuật đạt 10k traffic/tháng hàng nghìn người đọc blog” này được đúc kết từ kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà Ân đã trải qua và đã áp dụng trên chính blog của Ân.

Đối với Ân, khi blog có càng nhiều người đọc thì Ân càng có động lực để duy trì công việc này. Ngược lại, nếu blog mà không có ai đọc thì Ân cảm thấy rất nhàm chán, cảm thấy những gì mình chia sẻ nó trở nên vô nghĩa.

Và điều tất nhiên là mục tiêu cuối cùng của việc thu hút nhiều người đọc blog là để kiếm được tiền.

Chính vì vậy, trước khi bạn muốn kiếm được tiền thì bạn phải làm sao thu hút được nhiều người đọc, phải có nhiều traffic.

Khóa học TARGET 10.000 kỹ thuật đạt 10k traffic/tháng hàng nghìn người đọc blog

1.Khóa học này phù hợp với đối tượng nào?

Khóa học này phù hợp với những người “đã biết làm blog hoặc đang sở hữu một trang blog”. Nếu bạn chưa biết cách xây dựng 1 trang blog như thế nào thì hãy học khóa học ZERO TO BLOG MIỄN PHÍ trước khi có ý định mua khóa học TARGET 10.000 này.

Bạn đang có 1 trang blog nhưng bạn viết bài 1 cách vô tội vạ, thích gì viết nấy, không có kế hoạch, không phân tích hành vi tìm kiếm của người dùng.

Tức là bạn đang viết những cái mà bạn có chứ bạn không viết những cái mà người khác đang cần.

Thậm chí có những bạn không tự viết mà cứ thấy bài viết nào của người khác hay thì sẽ đi copy về post trên blog của mình.

Những cách làm đó sẽ không bền vững và không thu hút được nhiều người đọc blog của bạn. Thậm chí là bạn khó có thể kiếm được tiền.

2.Bạn nhận được gì từ khóa học này?

Khóa học này đúc kết từ những gì Ân đã làm được, Ân đã trải qua và blog của Ân hiện tại cũng đã vượt qua con số hơn 10.000traffic mỗi tháng rồi.

Sau khi học khóa học bạn sẽ biết được bí mật quy trình mà Ân đã áp dụng cho VuDucAn.Com đạt được mục tiêu có hàng nghìn người đọc mỗi tháng.

3.Tham gia khóa học bằng cách nào?

Suốt quãng thời gian từ 2017-2019 Ân đã thất bại hơn 10 trang blog/website do không có traffic, không có người đọc. Lúc đó Ân tự mày mò tìm tòi và tốn đến vài năm không có kết quả.

Cuối cùng Ân nhận ra sự thất bại là do Ân không chịu đầu tư học tập. Và thế là Ân quyết định mua rất nhiều khóa học online từ những người đã có kết quả để Ân học hỏi kinh nghiệm từ họ.

Đó là cách duy nhất để Ân nhanh chóng đạt được kết quả cho bản thân mình.

Trong khóa học này là những gì Ân đúc kết lại những kết quả mà Ân đã đạt được, đã làm được. Trước đây, khóa học này Ân thu phí, nhưng bây giờ Ân mở miễn phí cho tất cả mọi người có thể học nó tại đây.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé!x