REVIEW: Lên TOP ngay sau khi học khóa học seo google map online này

Lên TOP ngay sau khi học khóa học seo google map online này. Seo google map từ lâu đã là một miếng bánh ngon giúp gia tăng doanh số và tiếp cận 1000 khách hàng mỗi tháng. Nếu bạn đang là người kinh doanh thì bạn có muốn bỏ lỡ miếng bánh ngon này không?

REVIEW: Lên TOP ngay sau khi học khóa học seo google map online này

Xem thêm: khóa học quảng cáo facebook online

1.Kết quả thực tế của Ân

REVIEW: Lên TOP ngay sau khi học khóa học seo google map online này

Đây là kết quả thực tế của Ân, Ân đã tạo google map cho công ty và giúp gia tăng rất nhiều khách hàng đồng thời điều này cũng giúp gia tăng hình ảnh công ty hiện diện trên môi trường internet.

>>TÔI MUỐN HỌC CÁCH SEO MAP LÊN TOP NGAY<<

2.Lợi ích của seo google map

  • Nâng cao việc xuất hiện trên môi trường internet của doanh nghiệp.
  • Giúp nhiều khách hàng biết đến doanh nghiệp hơn.
  • Tăng khả năng hiển thị local của doanh nghiệp.
  • Tối ưu hóa trang đích của bạn, giúp đem lại nguồn traffic chất lượng.
  • Tạo niềm tin cho khách hàng về hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Tiếp cận các khách hàng tiềm năng tại địa phương của bạn.

3.Seo google map là gì nhỉ?

Hiểu đơn giản thì thế này. SEO google map nó là 1 phần của marketing online, sử dụng google map đưa doanh nghiệp xuất hiện trên internet tối ưu sao cho khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn.

Khi khách hàng tìm kiếm trên ứng dụng google map hoặc trên google search thì sẽ hiển thị các thông tin của bạn như: địa chỉ, số điện thoại, website, tên doanh nghiệp, mảng dịch vụ của bạn.

4.Những ai nên học khóa học này?

Những chủ cửa hàng, công ty, doanh nghiệp có bảng hiệu có địa chỉ cụ thể thì nên tham gia khóa học này để tăng độ nhận diện thương hiệu của mình hơn và tiếp cận được nhiều khách hàng tại địa phương hơn.

5.Ai dạy khóa học này?

Người dạy khóa học này là Mr Phan Ly với hơn 4 năm kinh nghiệm với SEO và từng làm giảng viên của FPT Skilling tại Hồ Chí Minh.

REVIEW: Lên TOP ngay sau khi học khóa học seo google map online này

6.Nội dung khóa học seo map online có gì?

Nội dung trong khóa học sẽ giúp bạn hiểu được các khái niệm về SEO google map, nguyên lý hoạt động của nó, cách xây dựng và tối ưu google map cùng một số thủ thuật giúp bạn đạt hiệu quả cao.

REVIEW: Lên TOP ngay sau khi học khóa học seo google map online này

7.Giao diện học online

Bạn có thể học online bất cư ở đâu và khi nào trên máy tính, laptop, điện thoại hoặc máy tính bảng, miễn là có mạng internet là học được.

8.Chính sách hỗ trợ

Bạn sẽ được tham gia vào nhóm cộng đồng hỗ trợ giải đáp thắc mắc. Mỗi khi có câu hỏi trong quá trình học và thực hành thì bạn có thể nhắn vào nhóm để được các thành viên cũng như tác giả giải đáp cho bạn.

>>ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO MAP NGAY<<

9.Kết

Đối với Ân, bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng mang lại lợi ích to là sự đầu tư khá đúng đắn.

Trong thời buổi marketing online lên ngôi như hiện nay, việc các doanh nghiệp không cập nhật xu hướng thì chính là đang đi thụt lùi lại phía sau.

Trong khi người người, nhà nhà đang tìm cách tìm kiếm các khách hàng tại địa phương. Còn bạn may mắn khi đọc được bài viết review về khóa học seo google map online này thì tại sao không đăng ký ngay đi, còn chần chờ gì nữa.

Ân đã học, đến lượt bạn!

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments