REVIEW: khóa học quảng cáo facebook online Donnie Chu

Đối với những bạn đã từng học khóa học facebook ads online hay offline của anh Donnie Chu thì chắc sẽ biết anh này là ai. Còn với những bạn mới hay còn gọi là newbie trắng tinh sting như tờ giấy trắng đang tìm kiếm khóa học quảng cáo facebook online của Donnie Chu thì đọc bài viết này nhé!

REVIEW: khóa học quảng cáo facebook online Donnie Chu

Cập nhật quan trọng 1.5.2021

Hiện tại 1.5.2021 mình kiểm tra nội dung các bài học về thực hành trong khóa học vẫn còn là những nội dung cũ từ năm 2019 chưa được cập nhật, còn những bài học về lý thuyết thì kiến thức này vẫn còn áp dụng được cho đến thời điểm hiện tại. Năm 2021 giao diện quảng cáo facebook đã có sự thay đổi. Cho nên nội dung các bài học thực hành trong khóa học sẽ không phù hợp với những bạn mới và hơi “low tech”. Khi nào nội dung khóa học được cập nhật lại mình sẽ thông báo đến bạn.

Tác giả khóa học Donnie Chu là ai?

Trước khi đi sâu vào phân tích các nội dung của khóa học có gì thì mình muốn bạn phải biết đến tác giả của khóa học đã. Phải biết ông tác giả này uy tín cỡ nào, kiến thức ra sao mà dạy mình chứ đúng không?

REVIEW: khóa học quảng cáo facebook online Donnie Chu

Donni Chu tên thật là Chu Xuân Đức với 7 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như MMO, Digital Marketing, Kinh doanh online.

REVIEW: khóa học quảng cáo facebook online Donnie Chu

Anh cũng thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện lớn chia sẻ về quảng cáo facebook và thương mại điện tử.

Không những thế, Donnie Chu cùng các cộng sự của anh còn tạo ra các công cụ hỗ trợ marketing facebook nổi tiếng.

Điển hình phải nói đến đó là công cụ Megastream hỗ trợ livestream đa nền tảng và các công cụ hỗ trợ phân tích insight người dùng như Megascan, Megaconvert. Và gần đây nhất (tháng 7.2021) là đội ngũ của anh tham dự chương trình shark tank kêu gọi vốn đầu tư thành công cho phần mềm giải pháp vận hành kinh doanh online Nobita eCRM.

Như vậy, bạn cũng đã thấy tác giả có 1 lý lịch khá ổn để bạn có thể tạm tin tưởng rồi nhỉ.

>> ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY <<

Khóa học donnie chu quảng cáo facebook cơ bản có gì?

Lưu ý: Đây là khóa học quảng cáo facebook online, không phải khóa học offline đến lớp.

Đây là khóa học Donnie Chu quảng cáo facebook cơ bản cho người mới bắt đầu. Giúp bạn từ chưa biết gì sẽ thành thạo công cụ, hiểu một số thuật ngữ và thông số facebook ads.

Bạn sẽ hiểu được các thuật ngữ và cơ chế giá thầu, ngân sách, thuật toán hiển thị của facebook, cách phân tích insight của khách hàng…

Sau đây mình xin phép tác giả show nội dung mục lục khóa học để bạn hình dung được tổng thể các kiến thức trong khóa học này.

Chính sách hỗ trợ

Bạn sẽ được tham gia vào Group Facebook cộng đồng học viên. Trong đây bạn sẽ đặt câu hỏi và được các mod hoặc các học viên khác hỗ trợ trả lời cho bạn.

Khóa học sẽ được học trọn đời. Khi tác giả cập nhật thêm các video kiến thức mới thì bạn vẫn được học.

Giá trị mình nhận được từ khóa học

Trước đây Ân đã từng setup quảng cáo cho công ty Ân, nhưng không hiệu quả là vì Ân chưa có kiến thức. Dưới đây là hình Ân đã từng chạy lụi quảng cáo cho công ty Ân làm.

Ân cũng đã tìm và đọc các kiến thức trên mạng nhưng vì kiến thức quá rời rạc khiến Ân không biết hệ thống lại và bắt đầu từ đâu.

Thế nên Ân quyết định mua khóa học Donnie Chu quảng cáo facebook này. Và đó là quyết định đúng đắn của Ân.

Khóa học giúp Ân am hiểu về các thuật ngữ, cách setup chiến dịch sao cho đúng, cách đặt giá thầu ra sao, cách nhắm đúng đối tượng khách hàng.

>> ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY <<

Đánh giá ưu nhược theo quan điểm cá nhân

Ưu điểm:

  • Kiến thức nền dễ hiểu.
  • Sau phần lỹ thuyết có hướng dẫn thao tác thực tế.

Nhược điểm:

  • Các video đầu tác giả giảng bài hơi vấp và ấp úng.
  • Một số video thỉnh thoảng bị mất âm thanh, không có phải do mạng nhà mình có vấn đề hay do video bên nhà cung cấp bị lỗi.

Góp ý

Đối với những bạn chưa có kiến thức vững, chưa chạy quảng cáo bao giờ hoặc đã chạy quảng cáo nhưng không có hiệu quả thì nên đầu tư khóa học này để học cho bài bản.

Trong quá trình học nên ghi chú và học thuộc, nghiền ngẫm những thuật ngữ, những chỉ số quảng cáo trước khi bắt tay vào thực hành lên chiến dịch thực tế.

Việc học kiến thức ở 1 khóa học không là chưa đủ, khi phát sinh vấn đề bạn cần tìm hiểu thêm ở trên mạng. Kiến thức trong khóa học chỉ là nền tảng cơ bản giúp bạn phát triển hơn. Để am hiểu hết về facebook ads thì là 1 lượng kiến thức khổng lồ mà bạn phải tự học.

Kết

Trên đây Ân đã viết ra những trải nghiệm thực tế và những thông tin trong khóa học quảng cáo facebook online của Donnie Chu giúp bạn hình dung và đưa ra quyết định có nên đầu tư khóa học này hay không.

Ân đã học, đến lượt bạn!

xem thêm:

Review khóa học viết quảng cáo online cực chất

Review khóa học quảng cáo google

Subscribe
Thông báo về
guest
7 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Mr da tung hoc donie chu
Mr da tung hoc donie chu
7 tháng trước đây

Học như củ lồn đm pr, set quang cao tam nay con lon set duoc con di day lua dao

Mr da tung hoc donie chu
Mr da tung hoc donie chu
7 tháng trước đây

Tao hoc roi may thich may bl day coii

Hien
Hien
5 tháng trước đây

Mình đã học qua khóa này rồi, khóa này publish từ 06/2019, hiện tại đã 2021 rồi nhưng không hề update nội dung gì cả. Cảm thấy hơi thất vọng!

Hien
Hien
5 tháng trước đây
Reply to  Vũ Đức Ân

ừa, mình phản hồi rồi mà chưa thấy trả lời lại. Trong khóa học cũng viết là khóa học được cập nhật từ 04/2021. Nhưng mình đã học đến chương 7, chương 8 thì nội dung đã rất cũ. Ví dụ như phần set up chiến dịch quảng cáo inbox, thì fb từ 2020 đã vô hiệu hóa tính năng chèn nhạc vào video được tạo, nghĩa là hiện tại chỉ có video không thôi. Nhưng nội dung bài giảng hướng dẫn chèn âm nhạc, nghĩa là nội dung này không có giá trị. Và rất nhiều nội dung liên… Xem thêm »

Hien
Hien
5 tháng trước đây
Reply to  Hien

Kể từ ngày 20/04/2020, chúng tôi sẽ tạm thời vô hiệu hóa tính năng tạo hiệu ứng âm nhạc trong bản trình chiếu. Bạn sẽ không thể tải lên hoặc lồng nhạc vào quảng cáo bản trình chiếu trong thời gian này.”