Review: Khóa học Dropshipping Shopee kinh doanh online ít vốn

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến “kinh doanh không vốn” hoặc “kinh doanh vốn ít” và bạn nghĩ rằng việc đó là không thể và chẳng bao giờ làm được. Đã có rất nhiều người giàu lên từ 2 bàn tay trắng, họ giàu lên bằng vốn kiến thức, vốn kinh nghiệm của họ. Vậy có con đường nào giúp bạn kinh doanh không vốn hoặc ít vốn? Nếu bạn quyết tâm làm giàu, hãy đọc hết bài review khóa học dropshipping shopee này.

Review: Khóa học Dropshipping Shopee kinh doanh online ít vốn

1.Đôi lời

Tại sao có những người có rất nhiều vốn nhưng bắt đầu kinh doanh lại thất bại, đó là vì họ đang làm sai, họ chưa học mà làm. Điều đó giúp bạn nhận ra rằng, khi không có kiến thức, không có kinh nghiệm thì tiền núi cũng không thể thành công.

Để rút ngắn thời gian thành công chỉ có cách duy nhất là đi mua kinh nghiệm của người khác. Hãy đầu tư vào kiến thức trước khi bước ra thương trường.

Sau đây Ân giới thiệu đến bạn khóa học Dropshipping shopee của Mr Nam, Ân đã mua học trải nghiệm và thực chiến với nó.

Lưu ý: cập nhật 8.6.2021

Nội dung trong khóa học này hướng dẫn bạn cách làm dropshipping trên nền tảng netsale. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh cho nên Netsale đã dừng hoạt động từ 3/2021. Vì vậy nội dung trong khóa học sẽ không còn phù hợp với tình hình hiện tại nữa. Bài viết này bạn chỉ nên đọc để tham khảo thôi.

2.Kết quả thực tế sau 1 tuần học của Ân

Đây chỉ là kết quả nhỏ và thực tế nhất Ân muốn show cho bạn xem, Ân không nói quá sự thật lên đâu nhé.

Sau 1 tuần Ân học và thực hành theo những kiến thức trong khóa học dropshipping shopee. Nhưng Ân chưa thực hiện đúng theo 100% các kiến thức đã học vì Ân là 1 người chậm chạp, lâu hiểu.

Và bạn có biết gì không? Đã có 3 khách hàng nhắn tin đến shop hỏi sản phẩm của Ân. Nhưng do Ân khá bận và chưa thật sự chú tâm vào kinh doanh nên Ân đã không chốt các đơn này. Dưới đây là hình ảnh đoạn chat của 3 khách hàng nhắn tin đến shop của Ân.

Review: Khóa học Dropshipping Shopee kinh doanh online ít vốn

Review: Khóa học Dropshipping Shopee kinh doanh online ít vốn

Review: Khóa học Dropshipping Shopee kinh doanh online ít vốn

>>TÔI MUỐN HỌC KINH DOANH ONLINE ÍT VỐN NGAY<<

3.Một số vấn đề cần hiểu

3.1.Kinh doanh Dropshipping nghĩa là gì?

Đơn giản thôi. Mô hình này tức là bạn lấy hình sản phẩm từ nhà cung cấp, từ nguồn hàng trong và ngoài nước deal với giá thấp rồi đăng tải hình lên kênh bán hàng của bạn. Các khâu đóng gói, giao hàng, vận chuyển, thu tiền thì nhà cung cấp lo cho bạn. Bạn sẽ hưởng hoa hồng chiết khấu từ nhà cung cấp.

3.2.Kinh doanh Dropshipping shopee là làm những gì?

Nghĩa là bạn kết nối các nguồn hàng Trung Quốc và Việt Nam rồi đăng hình sản phẩm lên gian hàng shopee để bán.

3.3.Làm Dropshipping có thật sự mất vốn?

Nếu bạn biết cách và nhanh nhạy thì không cần vốn. Còn đối với bản thân Ân thì sẽ cần vốn để mua khóa học tích lũy kiến thức, vốn để mua các công cụ hỗ trợ. Vốn để có thể thanh toán đơn hàng khi có phát sinh đơn hàng thực tế.

3.4.Làm bao lâu thì giàu?

Lâu hay nhanh thì phụ thuộc vào bản thân bạn. Nếu kiến thức Ân và bạn bằng nhau, đều là người mới, 1 ngày bạn giành 8 tiếng vào nó còn Ân thì giành 4 tiếng vào nó, điều tất nhiên là bạn sẽ nhanh hơn Ân rồi trừ khi Ân may mắn hơn bạn. Còn nếu bạn bỏ cuộc thì không bao giờ bạn giàu.

3.5.Kinh doanh dropshipping trên sàn khác ngoài shopee được không?

Tất nhiên là được và bạn có thể chọn các sàn khác như lazada, sendo, shopee, fanpage, trang web.

4.Các nội dung trong khóa học dropshipping shopee

Trước khi đi vào các phần tiếp theo, Ân muốn bạn xem qua module của khóa học để các bạn sẽ hình dung được nội dung bao gồm những gì.

Review: Khóa học Dropshipping Shopee kinh doanh online ít vốn

Review: Khóa học Dropshipping Shopee kinh doanh online ít vốn

Review: Khóa học Dropshipping Shopee kinh doanh online ít vốn

Review: Khóa học Dropshipping Shopee kinh doanh online ít vốn

>>ĐĂNG KÝ HỌC DROPSHIPPING SHOPEE NGAY<<

5.Quy trình đăng ký & thanh toán

Bước này thì quá đơn giản rồi, bạn đã từng mua hàng online thì sẽ biết thôi. Bạn điền đầy đủ thông tin vào và chọn hình thức thanh toán, Ân thì thường sử dụng momo để thanh toán trước luôn cho tiện. Sau 2 đến 3 ngày shiper sẽ giao mã kích hoạt đến bạn.

*Lưu ý: bạn nên điền địa chỉ gmail còn sử dụng được và địa chỉ gmail có bảo mật 2 lớp, vì tài khoản này sẽ để dùng đăng nhập vào khóa học trọn đời.

6.Chính sách hỗ trợ của khóa học

Điều mà bạn lo sợ sau vấn đề “khóa học có hiệu quả không?” là chính sách hỗ trợ của khóa học. Vấn đề này bạn cứ yên tâm nhé, bạn không hề lẻ loi đâu, bởi vì trong khóa học này sẽ có nhóm telegram dropship cho bạn tha hồ trao đổi.

Trong lúc thực hành bạn có thể đặt câu hỏi vào nhóm này và sẽ được trả lời thắc mắc nhé.

*Lưu ý: trước khi đặt câu hỏi thì bạn hãy chủ động  tìm kiếm trước trong list các câu hỏi đã trả lời. Vì không thể nào trả lời 1 câu hỏi được lặp đi lặp lại nhiều lần của nhiều người.

Ngoài group telegram ra thì còn có các group facebook cho bạn tham gia trao đổi.

7.Nguồn hàng và nền tảng

7.1.Nguồn hàng

Một điều ai cũng hiểu khi bắt đầu kinh doanh đó chính là tìm kiếm nguồn hàng. Khi bạn có 1 nguồn hàng đủ tốt thì sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc kinh doanh của bạn.

Những bạn mới bắt đầu kinh doanh thì ắt hẳn chẳng ai chỉ cho bàn nguồn hàng ở đâu cả. Thế nhưng một điều thú vị là trong khóa học dropshipping shopee này Mr Nam share hết các danh sách nguồn hàng cho bạn trong file google drive.

7.2.Nền tảng

Trong khóa học này bạn sẽ được làm quen với nền tảng Netsale. Thông qua khóa học bạn sẽ biết các tìm kiếm sản phẩm được liên kết sẵn trong nền tảng, biết cách tối ưu, quản lý sản phẩm.

Điều đặc biệt của nền tảng này là có tính năng đồng bộ sản phẩm từ netsale lên sàn shopee. Netsale cũng liên kết sẵn các nguồn hàng giúp bạn dễ dàng chọn sản phẩm để bắt đầu.

Đây là một miếng bánh ngon, một mảnh đất màu mỡ và còn nhiều cơ hội cho các bạn khi mà chưa nhiều người biết đến. Còn việc thành công hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào sự nỗ lực của bạn đấy nhé.

8.Khóa học của ai? Liệu có đáng tin?

Đây là khóa học của Mr Nam, là một admin của cộng đồng lớn về Affiliate tại Việt Nam. Mr Nam đã có hơn 4 năm thực chiến về MMO website, chatbot, youtube. Về dropshipping thì anh Nam bắt đầu từ năm 2019 và đạt doanh thu 100 triệu đầu tiên với 152 đơn hàng.

Khóa học đúc kết từ kinh nghiệm thực chiến của Mr Nam chứ không phải như những khóa học khác đi cóp nhặt thông tin trên mạng rồi tạo thành khóa học mà chưa hề có kinh nghiệm thực chiến. Như vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khóa học này.

>>MUA KHÓA HỌC NGAY<<

9.Feedback của học viên

Trước khi quyết định mua 1 sản phẩm nào đó thì thói quen của mọi người sẽ là xem phản hồi của khách hàng về sản phẩm đó có tốt hay không.

Để có cái nhìn khách quan về khóa học Ân show cho các bạn xem 1 số phản hồi của những học viên khác bên dưới. Đa phần sẽ là phản hồi tích cực.

10.Giao diện học online

Bên dưới đây Ân sẽ show giao diện khi bạn đã mua khóa học. để bạn có cái nhìn bao quát hơn. Bạn click vào từng bài để học.

Mở video lên xem và dùng 1 quyển vở để ghi chép những thứ quan trọng lại bạn nhé. Sau khi xem xong thì nhớ check vào ô xác nhận hoàn thành.

11.Ưu nhược điểm theo đánh giá cá nhân

11.1.Ưu điểm:

  • Nền tảng học online mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính. Thời gian học thì bạn chủ động sắp xếp.
  • Đáng tin cậy vì nền tảng ktcity mời các chuyên gia có brand tốt.
  • Kiến thức thực tế qua quá trình thực chiến của tác giả.
  • Có group hỗ trợ trao đổi trong quá trình học và thực chiến.
  • Tác giả update các thông tin mới trong khóa học nhưng bạn vẫn sẽ được học trọn đời.

11.2.Nhược điểm:

Bạn sẽ dễ lầm tưởng vì tiêu đề khóa học. Một số bạn mới bắt đầu khóa học khi đọc tiêu đề “Khóa học hướng dẫn bán hàng online không cần vốn kiếm $500 – $1000/ tháng bằng hình thức Shopee Dropshipping” sẽ có suy nghĩ là học xong khóa này chắc chắn sẽ kiếm được 500 đến 1000usd.

Ân cũng từng có suy nghĩ như vậy khi Ân mới tham gia khóa học, đôi khi còn suy nghĩ đây là khóa học lừa đảo. Nhưng sau khi học hết kiến thức và bắt đầu thực chiến với nó thì Ân mới nhận ra giá trị từ khóa học.

Vì để khóa học phù hợp với tất cả mọi người từ người chưa biết gì thì tác giả đã đưa những kiến thức cơ bản (những kiến thức này đôi khi đã có chia sẻ miễn phí trên blog của tác giả) khiến cho những bạn đã có chút kiến thức rồi thì có cảm giác “phí tiền” khi mua khóa học này.

Nhưng bạn đừng quá hoang mang, hãy cố gắng học hết các bài học, vì ở các bài nâng cao phía sau bạn sẽ nhận được những giá trị gia tăng về mặt kiến thức.

12.Góp ý

Nếu như bạn đã đọc bài viết đến đây thì Ân sẽ có đôi lời muốn góp ý đến bạn. Nếu những review phía trên của Ân chưa đủ thỏa mãn nhu cầu thông tin của bạn thì bạn khoan hãy đặt mua khóa học này.

Việc đầu tiên là bạn hãy cứ tìm kiếm các thông tin hướng dẫn làm dropshipping miễn phí từ bất kỳ nguồn nào học và làm theo. Nếu bạn đã thành công với những kiến thức miễn phí đó thì bạn có thể không cần mua khóa học này.

Đối với những bạn chưa thành công thì theo Ân nghĩ là nên mua khóa học để học và được hỗ trợ một cách bài bản. Vì những kiến thức chia sẻ miễn phí sẽ rời rạc nhau chứ không theo 1 lộ trình bài bản.

Khi học khóa học này bạn đừng nhìn tiêu đề và lầm tưởng là sau khi học xong bạn sẽ kiếm được cả 1000usd, điều đó là rất ảo tưởng. Không có khóa học nào học xong bạn giàu ngay cả.

Việc thành công hay không là do bản thân bạn nỗ lực, những kiến thức trong khóa học chỉ là cần câu thôi. Nếu bạn nỗ lực thì thu nhập của bạn sẽ còn cao hơn thế.

Trong quá trình học hãy thật nghiêm túc. Dùng bút vở ghi chép lại những thông tin quan trọng.

Khóa học này chỉ là 1 phần. Bạn cần phải học thêm rất nhiều kiến thức digital marketing khác để hỗ trợ bạn tốt hơn.

Điều cuối cùng Ân luốn mong muốn truyền tải và góp ý đến bạn. Hãy chọn những sản phẩm tốt, không gây hại đến sức khỏe khách hàng. Đừng kinh doanh bất chấp vì lợi nhuận mà không cần biết đến sản phẩm đó có hại sức khỏe khách hàng hay không.

Làm giàu hãy luôn đi đôi với làm việc thiện. Trao đi để được nhận lại. Gieo nhân tốt để hái quả ngọt. Mọi sự trên đời đều có nhân quả cả.

>>TÔI MUỐN MUA KHÓA HỌC NGAY<<

13.Kết

Như vậy trên đây Ân đã review một cách thực tế nhất những gì Ân đã học ở khóa học này. Việc thành bại là do sự nỗ lực ở bạn. Việc quyết định có nên chọn mua khóa học này hay không thì Ân đã có lời góp ý ở trên rồi. Sau cùng xin chúc bạn sức khỏe và thành công!

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments