Khóa học chatbot miễn phí – Bài 1: Giới thiệu thông tin khóa học

Khóa học chatbot miễn phí chứa đựng những kiến thức nền tảng căn bản giúp cho bạn hiểu được cả về mặt lý thuyết và thực hành ở mức độ sơ khai nhất. Từ đó bạn sẽ vận dụng những kiến thức này để áp dụng vận hành vào trong công việc kinh doanh online của bạn một cách hiệu quả và năng suất hơn. Khóa học này sẽ phù hợp với những đối tượng nào? Bên trong khóa học chứa đựng những kiến thức gì? Ân sẽ nêu rõ cho bạn biết trong bài học số 1 này nhé!.

Khóa học chatbot miễn phí – Bài 1: Giới thiệu thông tin khóa học

1.Bạn sẽ học được gì trong khóa học chatbot miễn phí này?

Ân rất vui khi bạn đang đọc bài viết này, đây cũng chính là bài học số 1 nằm trong chuỗi bài học chatbot miễn phí.

Trong chuỗi những bài học chatbot này bạn sẽ học được những kiến thức cơ bản nhất, những khái niệm cơ bản như định nghĩa chatbot là cái gì, quy trình vận hành cơ bản của chatbot ra sao, chatbot giúp ích cho bạn điều gì trong kinh doanh,…

Sau phần lý thuyết sẽ đến phần thực hành, bạn sẽ biết cách tự tay cài đặt cho mình hệ thống chatbot một cách dễ dàng.

Nói chung, đây không phải là một khóa học quá chuyên sâu về chatbot marketing, cho nên bạn cũng đừng quá kỳ vọng 1 điều gì đó cao siêu hay ảo tưởng rằng sau khi học xong bạn sẽ gia tăng doanh số gấp 2 gấp 3 lần.

Ân chỉ chia sẻ cho bạn những gì cơ bản nhất để giúp cho những người mới, những người chưa biết gì về chatbot hiểu được những kiến thức nền tảng. Khi đã có 1 lượng kiến thức cơ bản đủ vững chắc thì Ân tin là bạn sẽ có thể phát triển hơn nữa.

2.Những ai phù hợp với khóa học này?

Tất cả mọi người, ai cũng có thể học khóa học này. Tuy nhiên, xét về mặt thực tế thì học gì cũng phải có mục tiêu, mục đích rõ ràng để tránh mất thời gian tìm hiểu những thứ không cần thiết. Khóa học này sẽ chỉ phù hợp với những đối tượng mà Ân liệt kê dưới đây:

Đối tượng đầu tiên phải nói đến đó là những người mà marketing online manager, digital marketing manager. Ít nhiều gì thì đối tượng này cũng cần phải hiểu những khái niệm cơ bản nhất của chatbot để có thể quản lý, điều hành, lập kế hoạch cho các bạn nhân viên dưới quyền của mình.

Những người đang kinh doanh online trên facebook, đang muốn tìm kiếm một giải pháp hỗ trợ trả lời tin nhắn khách hàng một cách tự động.

Những người đang làm chủ quán trà sữa, café, nhà hàng, shop thời trang,…có sử dụng facebook để quảng bá đến khách hàng.

3.Nội dung bên trong khóa học bao gồm những gì?

Bạn sẽ được học những kiến thức trong chuỗi bài học chatbot miễn phí này bao gồm như sau:

Hiểu lý thuyết khái niệm chatbot là gì, quy trình vận hành của chatbot ra sao.

Phễu chatbot marketing trong kinh doanh online.

Giới thiệu cho bạn biết một số phần mềm chatbot phổ biến thường được sử dụng.

Hướng dẫn bạn cách thao tác cài đặt và sử dụng chatbot căn bản để ứng dụng vào công việc kinh doanh online.

4.Ưu điểm của khóa học

Bạn hoàn toàn không phải trả phí cho khóa học này, tất cả kiến thức nằm trong series chatbot căn bản này Ân chia sẻ miễn phí.

Thời gian, không gian, địa điểm học bạn có thể hoàn toàn tự chủ động mà không bị ai ràng buộc.

Những bài học trong khóa học miễn phí này giúp bạn hệ thống được các kiến thức nền.

5.Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ nhận được gì?

Sau khi hoàn thành khóa học này thì bạn sẽ hiểu và biết sử dụng công cụ chatbot một cách cơ bản nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể ứng dụng được vào công việc kinh doanh để giúp năng suất hơn, hiệu quả hơn.

6.Bài học tiếp theo

Nếu bạn học đến đây, bạn cảm thấy đây chính là chân lý mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay thì Ân mời bạn học tiếp bài học số 2 này nhé!

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest

2 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hiền Nguyễn
Hiền Nguyễn
2 năm trước đây

Mình đang bắt đầu lập fanpage để kinh doanh online các mặt hàng quần áo, mỹ phẩm, nhưng còn quá nhiều thứ chưa biết vô tình đọc được bài viết về chạy quảng cáo fanpage hình như bài 24 thì phải. Chỉ đọc bài viết mình cảm thấy rất thích vì bài viết hữu ích ,cung cấp những thông tin thực tế k hoa hòe,nhưng dễ hiểu. Quyết định định tìm những bài viết đầu mong là sẽ tìm hiểu đc nhiều thông tin hữu ích. Vì vốn dĩ mình muốn tự học hỏi tự tìm hiểu tự làm, thay vì cứ nghe những lời mời gọi chạy quảng cáo ra trăm ngàn đơn rồi bắt đăng ký khóa học… haizz .Cảm ơn bạn vì bài viết hữu ích mong sẽ tìm hiểu nhiều thêm nhiều vấn đề để có thể giúp ích cho cv của mình từ những bài viết miễn phí của bạn.

2
0
Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé!x