Hướng dẫn dropshipping shopee kiếm 5-10 triệu/tháng

Có lẽ trong quá trình đi làm một thời gian, bạn gặp phải một số vấn đề khó khăn trong công việc, bạn chán nản với công việc, bạn không hài lòng với thu nhập hiện tại, vì với mức thu nhập đó thì không biết đến khi nào mới giàu. Bài viết này sẽ hướng dẫn dropshipping shopee giúp bạn kiếm 5-10 triệu mỗi tháng.

Hướng dẫn dropshipping shopee kiếm 5-10 triệu mỗi tháng

Mình đoán rằng ít nhiều gì thì cũng sẽ có lần bạn tìm kiếm những thông tin về hướng dẫn kinh doanh không vốn hoặc ít vốn. Nếu bạn đang đọc được bài viết này của mình thì xin chúc mừng bạn.

Ngay bên dưới đây thôi, mình sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước kinh doanh online mà không cần vốn hoặc ít vốn. Hãy đọc nghiền ngẫm và ghi chú lại những thông tin hữu ích bạn nhé!

À. Một điều mình muốn nói với bạn rằng. Không có thành công nào đến với những kẻ lười, trong đó có lười đọc và lười hành động. Vậy nên nếu đã quyết tâm làm giàu thì việc đầu tiên là bạn hãy đọc để nạp thật nhiều kiến thức trước khi hành động.

1.Dropshipping nghĩa là gì?

Những bạn mới nghe đến thuật ngữ Dropshipping chắc hẳn chưa hiểu được định nghĩa và mô hình của nó. Dropshipping là một trong những hình thức kiếm tiền MMO không cần vốn hoặc ít vốn.

Thuật ngữ “Dropshipping” là hình thức mà bạn bán hàng nhưng không cần phải nhập hàng, lưu kho, giao hàng, thu tiền khách hàng. Những khâu này đã có nhà cung cấp hoặc nền tảng trung gian lo cho bạn.

Vậy việc của bạn là làm gì? Việc của bạn sẽ là quảng bá sản phẩm đến khách hàng, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng.

Lợi nhuận của bạn? Đó sẽ là phần chênh lệch giá của nhà cung cấp và trừ đi các khoản phí vận chuyển, phí khác (nếu có).

Bạn xem mô hình dưới đây để hiểu rõ hơn về Dropshipping

Mô hình dropshipping

  1. Dropshipper (chính là người đang làm dropshipping), tìm kiếm sản phẩm, nguồn hàng phù hợp với nhu cầu khách hàng và quảng bá trên các kênh bán hàng của họ.
  2. Khách hàng mua hàng thông qua các kênh bán hàng của bạn.
  3. Bạn chốt đơn hàng và đặt hàng với nhà cung cấp.
  4. Nhà cung cấp giao hàng đến khách hàng.
  5. Bạn nhận tiền chênh lệch từ giá sản phẩm nhập trừ các phụ phí khác.

Như vậy là bạn đã hiểu qua mô hình này rồi chứ? Khi mới bắt đầu thì bạn cần ít vốn để chi trả cho các đơn hàng thực tế đầu tiên. Khi bạn đã làm ổn định thì sẽ có nguồn lợi nhuận để bạn xoay vòng.

2.Tại sao người mới nên làm dropshipping?

2.1.Lý do thứ 1

Không cần vốn hoặc ít vốn.

bạn có thể hiểu như sau: bạn sẽ không cần vốn để nhập hàng, để setup gian hàng và tham gia nền tảng dropshipping.

ít vốn” thì bạn sẽ hiểu là khi phát sinh đơn hàng thực tế thì bạn phải có tiền để nhập đơn hàng đó từ nhà cung cấp và ăn chênh lệch. Tại sao nói ít vốn, bởi vì bạn chỉ cần bỏ vốn nhập các đơn hàng đầu tiên thôi, còn các đơn hàng sau bạn đã có phần lợi nhuận của đơn hàng trước để xoay vòng rồi.

2.2.Lý do thứ 2

Bán đa dạng sản phẩm, tha hồ test nhu cầu khách hàng.

Làm mô hình này bạn đâu cần phải nhập sản phẩm đâu, chỉ việc lấy hình ảnh sản phẩm về đăng lên gian hàng thôi. Cho nên việc bạn bán đa dạng sản phẩm để test là lợi thế đấy. Sản phẩm nào không bán được thì cancel thôi. Chẳng mất gì, trừ khi bạn bị bom hàng.

2.3.Lý do thứ 3

Trải nghiệm kinh doanh online ít rủi ro

Đây là một hình thức giúp bạn nhận ra được là bản thân bạn có phù hợp với kinh doanh hay không, có đam mê hay không. Điều quan trọng nữa là ít rủi ro, nếu ít rủi ro thì tội gì mà không thử nhỉ?

3.Tại sao chọn sàn TMĐT Shopee?

3.1.Thứ 1

Đứng Top 1 bản đồ TMĐT VN quý 1/2020

Chả cần nói gì nhiều, bạn vào trang bản đồ thương mại điện tử VN này mà xem.

3.2.Thứ 2

Mở gian hàng siêu dễ

Ui giời. cái này chỉ cần bạn có số điện thoại thôi là đăng ký mở gian hàng được ngay. Chả cần giấy phép kinh doanh gì cả. Ở các sàn khác khắt khe hơn nhiều, bạn phải cung cấp giấy phép kinh doanh và giấy tờ của sản phẩm.

3.3.Thứ 3

Phí thanh toán dễ chịu

Hiện tại phí thanh toán của shopee ở mức 2%

Phí thanh toán shopee

4.Quy trình tổng quan Dropshipping shopee

  • Tìm hiểu thị trường, chọn ngách sản phẩm tiềm năng.
  • Tìm nhà cung cấp sản phẩm giá và chất lượng tốt nhất.
  • Thống nhất quy trình và chính sách hỗ trợ với nhà cung cấp.
  • Lựa chọn nền tảng phù hợp.
  • Tạo và tối ưu các kênh bán hàng test sản phẩm.

5.Hướng dẫn dropshipping shopee theo từng bước

Bước 1: hướng dẫn chọn ngách sản phẩm để làm dropshipping shopee

Bạn có thể chọn theo 2 hướng. 1 hướng là chọn theo sở thích cá nhân của bạn (ví dụ mình thích về camera thì mình sẽ tìm và phân tích các ngách sản phẩm trong lĩnh vực này). Việc bạn chọn theo sở thích cá nhân sẽ có lợi thế hơn về kiến thức sản phẩm.

Hướng thứ 2 là chọn sản phẩm bất kỳ không theo sở thích, miễn là sản phẩm đó tiềm năng, sức mua ổn định, lợi nhuận cao.

Bạn có thể sử dụng 2 công cụ SIMPLE SHOPEE (miễn phí) và AUTO SHOPEE (trả phí)

Bạn đăng ký tài khoản tại SIMPLE SHOPEE, đăng nhập vào và chọn phần từ khóa hot để xem các từ khóa về sản phẩm. Hiện tại chức năng “sản phẩm hot” chưa hoạt động nên bạn chưa thể xem được.

phân tích từ khóa hot trên simple shopee

Bạn bấm vào 1 từ khóa như hình trên để xem chi tiết về giá và số lượng sản phẩm bán được như hình dưới.

Số lượng sản phẩm đã bán được

Bản thân mình thích tìm hiểu về camera nên mình sẽ bấm vào phần “tất cả từ khóa hot”.

Tất cả từ khóa hot để xem nhiều sản phẩm khác

Sau đó mình tìm đến mục camera. Mình bấm thử vào 1 từ khóa “CAMERA IP YOOSEE”.

Từ khóa sản phẩm camera yoosee

Sau khi bấm vào từ khóa “CAMERA IP YOOSEE” sẽ được chuyển sang trang shopee. Ở đây sẽ show ra cho mình thông tin về giá và số lượng đã bán được. Từ đó mình có cái nhìn bao quát cho sản phẩm này.

camera yoosee trên shopee

Tiếp theo mình sẽ click vào 1 sản phẩm có số lượng bán tương đối cao.

Mình kéo xuống phần dưới mô tả và tham khảo các từ khóa tag của shop gắn.

Mình sử dụng công cụ google keyword planner để kiểm chứng nhu cầu khách hàng. Bạn thao tác như hình để sử dụng chức năng phân tích từ khóa.

Chọn vào phần khám phá từ khóa mới như hình dưới.

Nhập các từ khóa giống bên tag camera yoosee mà shop trên đã gắn. sau đó click vào “nhận kết quả” (các từ khóa nhập vào cách nhau bằng dấu phẩy “,”).

Bạn sẽ nhận được bảng kết quả phân tích lượng tìm kiếm của từ khóa về sản phẩm này. Như hình dưới có thể thấy lượng tìm kiếm từ khóa “camera yoosee” là 14.800 mỗi tháng.

Lưu ý: nếu tài khoản google ads của bạn mới đăng ký và chưa chạy ads lần nào thì sẽ không hiển thị biểu đồ giống mình đâu nhé.

Cuối cùng mình sẽ sử dụng google trends để xem xu hướng tìm kiếm của từ khóa này. Nhớ là chọn quốc gia Việt Nam thì mới xem được số liệu chính xác nhé.

Ở phía dưới bạn có thể xem được vị trí địa lý tìm kiếm từ khóa này.

Và phía dưới cùng bạn có thể xem được các cụm từ khóa liên quan và mức độ gia tăng của nó như thế nào.

Như vậy. nhờ các bước phân tích ở trên mình đã có những thông tin tổng quan về sản phẩm. Có thể thấy được nhu cầu sản phẩm này đang rất cao. Những thông tin phía trên giúp mình đưa ra lựa chọn nên bán sản phẩm nào.

Nếu bạn phân tích thấy những ngách sản phẩm có nhu cầu và xu hướng đang giảm xuống thì không nên làm. Vì xu hướng đang giảm mà bạn chọn để bán thì dễ dẫn đến nản.

Bước 2: hướng dẫn tìm nguồn hàng và nhà cung cấp làm dropshipping shopee

Sau khi bạn đã lựa chọn được sản phẩm để bán thì đến bước tìm nhà cung cấp. Đây là bước quan trọng cũng không kém để bạn phát triển kinh doanh.

*Bạn có thể đọc qua 2 bài về tìm nguồn hàng dropshipping của mình tại đây:

Tìm nguồn hàng Dropshipping shopee ở đâu?

Các nguồn hàng Dropshipping ở nước ngoài

Mình đề xuất bạn nên tìm nguồn hàng trên Netsale để đỡ vất vả khâu chủ động liên hệ và thống nhất quy trình, chính sách với nhà cung cấp.

CẬP NHẬT QUAN TRỌNG 23.3.2021: Do tình hình dịch bệnh nên các nguồn hàng bị ảnh hưởng nghiệm trọng, netsale thông báo tạm dừng hoạt động từ ngày 15/3/2021 và chưa có thông báo thời gian đến khi nào hoạt động trở lại. Bạn có thể tham khảo đơn vị Pinggo

Nhưng nếu sản phẩm của bạn không tìm thấy nguồn hàng ở Netsale thì buộc phải tìm nguồn ở ngoài thôi.

Như sản phẩm camera yoosee của mình tìm trên nền tảng Netsale là không có. Buộc mình phải chủ động đi tìm trên thị trường sỉ và trên shopee, mình phải chủ động deal với nhà cung cấp trên đây.

Khi deal thì lợi nhuận chênh lệch chấp nhận được ở mức 50.000 đến 80.000. Và bạn phải lưu ý đến số lượng tồn kho của sản phẩm để bạn có kế hoạch quảng bá sản phẩm đó.

Một điều nữa. Thị trường sỉ đa phần là cho dân kinh doanh vào nhập hàng, còn bạn làm droship thì không nhập hàng, bạn phải trao đổi rõ với nhà cung cấp ngay từ đầu về mô hình này.

Tiếp theo mình sẽ tìm nguồn hàng trên shopee. Mình search từ khóa “camera yoosee” và tìm những sản phẩm nào có số lượng bán từ 1k trở lên.

Lướt xuống tìm đến phần chat với shop và đàm phán làm dropship.

Bạn hãy đàm phán với khoảng 10 nhà cung cấp và sau đó bạn chọn nhà cung cấp nào mà bạn cảm thấy có lợi nhất cho bạn.

Bạn cần hỏi rõ các thông tin sau với nhà cung cấp:

#Mức chiết khấu.

#đơn vị vận chuyển mà nhà cung cấp sử dụng.

#địa chỉ kho của nhà cung cấp.

#số điện thoại, thông tin tài khoản chuyển tiền.

#nhân viên giao hàng đến lấy hay nhà cung cấp phải mang đến bưu cục.

#quy trình triển khai khi bạn có đơn hàng thực tế.

#chuyển tiền cho ai, nội dung thế nào.

#cách gửi mã đơn hàng cho nhà cung cấp.

#mẫu mã, số lượng nguồn hàng.

#chính sách hỗ trợ bạn khi bị hoàn trả.

Ở các bước đi tìm nguồn hàng và đàm phán với nhà cung cấp trên thị trường sỉ và shopee quá nản đúng không?

Nếu bạn không có khả năng đàm phán tốt và chưa quen thì mình nghĩ bạn nên bỏ sản phẩm hiện tại đi và tìm những sản phẩm khác có sẵn trên Netsale cho tiện.

Bạn quay lại làm bước 1 để chọn ngách sản phẩm đến khi nào ngách bạn chọn mà có trên netsale thì thôi. Nào, bây giờ hãy đọc đến phần tìm nguồn hàng trên Netsale nhé, phần này sẽ dễ dàng hơn cho bạn.

Bước 3: hướng dẫn làm quen nền tảng Netsale để làm dropshipping shopee

Bước này mình sẽ hướng dẫn bạn tìm nguồn hàng trên Netsale. Ở đây thì bạn sẽ đỡ vất vả về khâu tự đi tìm nhà cung cấp deal giá và đàm phán.

Hệ thống netsale đã có quy trình sẵn và mức giá niêm yết từ nhà cung cấp rồi. việc của bạn là chỉ chọn sản phẩm và tính toán giá chênh lệch sao cho phù hợp thôi.

Bạn nên xem trước video mình hướng dẫn làm quen với nền tảng Netsale để hiểu rõ hơn trước khi đọc tiếp bài viết.

Đầu tiên bạn cần cài tiện ích mở rộng của netsale trên trình duyệt google chrome hoặc cốc cốc. Làm các bước như hình

Bạn nhập vào ô tìm kiếm “Netsale – Dropshipping platform” để tìm ứng dụng và chọn vào “Thêm vào Chrome” để bắt đầu cài đặt.

Bấm vào “Thêm tiện ích” như hình

Sau khi cài đặt thành công thì trên góc phải trình duyệt sẽ xuất hiện icon hình giỏ hàng.

Bây giờ bạn vào trang Netsale và tìm đến phần đăng ký.

Bạn điền đầy đủ thông tin vào khung nhé.

Sau khi đăng ký xong thì bạn đăng nhập vào nhé. Ở đây giao diện tiếng việt nên cũng dễ hiểu. Bạn kéo xuống phía dưới trang, netsale có phần video hướng dẫn cho bạn sử dụng. Chỉ cần sử dụng 1 tuần thì bạn sẽ thành thạo ngay thôi.

Mình sẽ giới thiệu sơ qua chức năng tìm kiếm sản phẩm cho bạn thôi. Các chức năng còn lại bạn có thể tự tìm hiểu, vì cũng đơn giản chứ không khó đâu.

Ở đây có 2 nguồn sản phẩm ở Việt Nam và nguồn sản phẩm quốc tế. Đa phần là nguồn từ Trung Quốc như taobao, 1688, tmall.

Ở mục sản phẩm quốc tế thì sẽ có nhiều nguồn hàng nước ngoài cho bạn tìm hơn. Nhập vào ô tìm kiếm sản phẩm và chọn vào 1 sản phẩm (không nhấn vào thêm sản phẩm). Ví dụ ở đây mình sẽ tìm kiếm sản phẩm “camera”.

Bấm “xem link gốc” như hình

Khi sang trang gốc bạn sẽ thấy chữ Trung Quốc. Nếu bạn chưa cài google dịch thì hãy cài nó trong phần tiện ích mở rộng giống như cài tiện ích netsale ở trên nhé. Bạn thao tác như hình để tắt bảng yêu cầu đăng nhập.

Chọn vào phần mua ngay như hình. Nếu hiện ra bảng yêu cầu đăng nhập thì hãy bấm vào đó.

Khi hiện bảng thêm sản phẩm tiềm năng của Netsale, một số từ ngữ tiếng việt sẽ bị dịch sai, do giao diện netsale đã là tiếng việt rồi nên bạn chuyển google dịch sang lại thành tiếng trung như hình nhé.

Bước này bạn sẽ điền tên sản phẩm, trọng lượng (trọng lượng ở đây bạn ước chừng thôi, khi netsale lấy hàng thì họ sẽ cân chính xác trọng lượng lại cho bạn), giá thành muốn bán.

Sau khi nhập các thông tin xong thì netsale sẽ thống kê lợi nhuận ước tính cho bạn. Nếu bạn thấy ưng ý thì bấm vào phần sản phẩm tiềm năng để thêm sản phẩm vào danh mục quản lý sản phẩm chuẩn bị bán của bạn.

Rồi, vậy là đã xong phần tìm kiếm sản phẩm, tính lợi nhuận rồi ha. Bây giờ sang phần kết nối gian hàng, Ở phần này bạn phải tạo gian hàng bên shopee trước để kết nối.

Thao tác như hình để chuyển sang chức năng kết nối gian hàng.

Ở chức năng này sẽ cho phép bạn kết nối và đồng bộ sản phẩm từ netsale qua gian hàng như shopee, zalo, woocommerce website,v.v… Nếu bạn đã có gian hàng thì bấm vào kết nối ngay.

Sau khi bạn đã kết nối gian hàng thành công. Đến bước đồng bộ sản phẩm sang gian hàng, ở bước này gặp khá nhiều lỗi, bạn xem video hướng dẫn dưới đây của mình để biết cách đồng bộ sản phẩm.

*Lưu ý: phần chọn hình ảnh, bạn bỏ tick những ảnh có chữ Trung Quốc đi. Lưu những hình có chữ Trung Quốc này về và dùng photoshop để xóa đi nhé

Bước 4: hướng dẫn tạo và tối ưu gian hàng dropshipping shopee

Trước khi tạo gian hàng bạn cần xác định cho mình 2 hướng đặt tên như sau:

Hướng thứ 1

bạn sẽ đặt tên theo ngách sản phẩm. Vì dụ mình bán camera an ninh thì sẽ đặt tên là: shopcameraanninh.

Hướng thứ 2

đặt theo thương hiệu. Ví dụ mình sẽ đặt digishop.

Vậy khi tạo gian hàng bạn cũng lưu ý chỗ tên đăng nhập. Vì chỗ này sẽ liên quan đến đường dẫn của bạn. Bạn đặt là digishop thì đường link gian hàng shopee của bạn sẽ là https://shopee.vn/digishop

Bước đăng ký thì quá đơn giản rồi, bạn điền số điện thoại hoặc đăng ký bằng gmail thôi. Nếu ở bước đăng ký không cho bạn điền tên đăng nhập thì bạn thao tác như hình để thay đổi.

Bạn lưu ý shopee chỉ cho bạn đổi tên đăng nhập 1 lần.

Bây giờ bạn vào “kênh người bán” ở góc bên trái để cập nhật một số thông tin mô tả, ảnh đại diện, ảnh bìa cho shop của bạn.

Để tạo ảnh bìa và logo đẹp bạn vào trang canva tự thiết kế theo ý muốn. Trang này rất dễ sử dụng. Chưa đầy 1 phút mình đã tạo xong 1 logo rất đẹp.

Những thao tác cuối cùng để hoàn tất cài đặt shop là cài đặt ví shopee, đơn vị giao hàng, địa chỉ lấy trả hàng. Ở phần địa chỉ lấy trả hàng bạn nhớ hỏi nhà cung cấp địa chỉ kho hàng ở đâu thì bạn cập nhật vào.

Nếu bạn làm dropship trên netsale thì liên hệ bộ phận hỗ trợ netsale để hỏi địa chỉ kho hàng. Mình nhớ kho hàng của netsale là boxme đấy. Nhưng bạn cứ liên hệ hỏi kỹ lại thông tin địa chỉ cho chính xác.

Vậy là đã hoàn tất cơ bản việc tạo gian hàng trên shopee. Còn một số thông tin khác bạn tự cập nhật thêm. ở đây mình chỉ hướng dẫn những thông tin quan trọng cần ưu tiên cập nhật trước thôi.

Bây giờ đã có gian hàng rồi, bạn quay lại bước 3 để đồng bộ sản phẩm từ netsale lên gian hàng.

Bước 5: hướng dẫn triển khai youtube làm dropshipping shopee

Không chỉ bán ở mỗi gian hàng shopee. Bạn hãy tận dụng những kênh miễn phí như fanpage facebook, trang cá nhân và youtube để triển khai.

Bạn xem qua video mình hướng dẫn tạo và tối ưu kênh youtube để bán hàng.

Bước 6: hướng dẫn một số mẹo và lưu ý khi làm dropshipping shopee

Những hình ảnh sản phẩm up lên gian hàng shopee không được chứa logo thương hiệu như logo shopee, shopmall, apple, samsung, nike, adidas.

Không đặt tiêu đề làm khách hàng hiểu nhầm. Không copy 100% tiêu đề, mô tả của các shop khác.

Những điều trên shopee sẽ khóa sản phẩm hoặc shop của bạn.

6.Ưu nhược điểm dropshipping shopee

Ưu điểm:

Khởi đầu kinh doanh ít vốn, ít rủi ro, không cần nhập hàng, xử lý vận chuyển, giao hàng, thu tiền.

Tận dụng được nguồn traffic của shopee để bán hàng.

Nhược điểm:

Nhược điểm của mô hình này là không thể cạnh tranh về giá cả.

Không biết được chất lượng sản phẩm.

7.Mẹo đặt đơn ảo, đánh giá ảo giúp tăng uy tín cho shop

Tâm lý chung của tất cả mọi người khi mua hàng trên shopee đều chỉ chọn mua những sản phẩm nào có nhiều lượt đánh giá và nhiều lượt mua.

Ví dụ: Khi Ân tìm mua sản phẩm “ghế vợt tạ” trên shopee xuất hiện 2 sản phẩm giống nhau, 1 sản phẩm thì có mức giá rẻ hơn, 1 sản phẩm có mức giá cao hơn nhưng có lượt đánh giá 5 sao và số lượng sản phẩm đã bán. Tất nhiên lúc này Ân sẽ chọn mua sản phẩm có giá cao hơn rồi.

Như vậy, nếu bạn là một người mới tham gia bán hàng trên shopee hay làm dropshipping trên shopee thì chắc chắn bạn sẽ rất khó cạnh tranh được với những shop khác. Vì shop bạn là shop mới thì làm gì có lượt đánh giá với lượt mua hàng.

Bạn có thể nhờ người thân, bạn bè đặt hộ sản phẩm rồi đánh giá 5 sao cho sản phẩm của bạn để uy tín hơn. Hoặc bạn có thể tìm đến 1 dịch vụ chuyên đặt đơn ảo.

8.Góp ý

Khi bạn đã chọn được sản phẩm và nhà cung cấp, bạn nên nhập thử 1 sản phẩm về để test chất lượng sản phẩm từ nhà cung cấp đó. Nếu không ổn hãy đổi nhà cung cấp khác.

Nếu những nhà cung cấp ở tại VN và gần bạn thì bạn có thể đến tận nơi để xem qua nguồn hàng của họ.

Thời gian đầu làm rất nản. bạn hãy làm từng bước và học hỏi thêm các kiến thức cũng như các tips giúp bạn tối ưu hơn.

Sản phẩm nào bạn bán test hơn 1 tháng vẫn không ra đơn hàng nào thì nên loại bỏ và tìm kiếm sản phẩm khác.

Muốn đi xa và lâu bền hãy chọn những sản phẩm chất lượng để xây dựng được một lượng khách hàng trung thành của bạn. Tránh vì lợi nhuận mà bán bất chấp những sản phẩm gây hại sức khỏe khách hàng.

***bạn có thể xem list các video hướng dẫn miễn phí của mình tại đây. Tuy nhiên phạm vi kiến thức trong video của mình cũng chỉ 1 phần cơ bản thôi.

9.Kết

Như vậy Ân đã hướng dẫn xong cho bạn cách dropshipping shopee rồi nhé!

Nếu bạn có quyết tâm để thay đổi thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn thì hãy kiên trì, không bỏ cuộc. Mình tin mọi sự cố gắng đúng cách thì sẽ gặt hái được thành công.

Sau cùng mình chúc bạn sức khỏe, thành công, và sức mạnh tinh thần giúp bạn luôn kiên trì.

5 2 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest

31 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Hoài Phúc
Hoài Phúc
1 năm trước đây

Anh ơi em tìm thấy cung cấp là một xưởng trên facebook và xưởng này cũng có trên shoppe. Trong việc đàm phán thì em đang bị mặc kẹt tại khoản phí ship. Xưởng thì dùng ship COD toàn quốc 25k-27k ạ nên em không biết là tiền ship đó sẽ do ai chịu ạ. Mong anh giải đáp thắc mắc cho em!!!!

Bảo Trâm
Bảo Trâm
1 năm trước đây

Bài viết rất hay. Em cảm ơn anh nhé. Nhưng em vẫn thắc mắc là khi phát sinh đơn hàng thì khách hàng sẽ trả COD cho mình như thế nào ? Mong anh trả lời ạ.

Vân
Vân
1 năm trước đây

Cho e hỏi là địa chỉ trên shoppe mình phải để đc của nhà cung cấp phải không ạ
Mình có thể bán hàng của nhiều nhà cung cấp khác nhau không ạ
Em cảm ơn ạ

Mạnh
Mạnh
6 tháng trước đây

Số điện thoại chỗ địa chỉ kho hàng là số điện thoại của mình hay nhà cung cấp vậy anh?

31
0
Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé!x