Hana chatbot – Bài 5: hướng dẫn cài đặt chatbot cho fanpage facebook

Hana chatbot là một phần mềm chatbot marketing của Việt Nam được những người làm marketing online hoặc người kinh doanh online sử dụng để phục vụ cho công việc bán hàng, chăm sóc khách hàng trên fanpage facebook được tự động hóa, hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn. Trong bài viết hôm nay bạn và Ân sẽ cùng nhau tìm hiểu về phần mềm này nhé!.

Hana chatbot – Bài 5: hướng dẫn cài đặt chatbot cho fanpage facebook

1.Hana chatbot là gì?

Hana chat bot là phần mềm online được phát triển trên nền tảng web app bởi công ty công nghệ Mideas.

Đây là nền tảng để giúp cho bạn có thể tự mình tạo ra những chatbot sử dụng công nghệ AI cho trang fanpage facebook của bạn mà không cần phải biết code lập trình.

Theo Ân được biết thì hana được phát triển dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, song song với đó là giải thuật xử lý ngôn ngữ tự nhiên NLP.

Chat bot hana này sẽ có thể giúp bạn tự động trả lời những tin nhắn, bình luận đến từng khách hàng thông qua kịch bản mà bạn đã cài đặt trước đó.

Ngoài ra, platform này còn có khả năng tự động tạo ra phễu nuôi dưỡng khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn có thể lập được kế hoạch cho những chiến dịch quảng bá đến khách hàng hiệu quả hơn.

2.Tính năng nổi bật của hana chatbot là gì?

Khả năng quản lý được vòng đời của khách hàng tiềm năng.

Khả năng quản lý phễu bán hàng & CSKH tự động.

Khả năng auto trả lời tin nhắn, bình luận đến từng khách hàng 24/7.

Khả năng auto quy trình chăm sóc khách hàng.

3.Mặt hạn chế của Hana chatbot với người dùng ít chi phí

ở bài học trước Ân đã giới thiệu bạn đến Fchat, nền tảng này có gói sử dụng miễn phí, phù hợp với những người kinh doanh nhỏ lẻ không có quá nhiều chi phí để mua các gói trả phí.

Còn đối với chat bot hana này thì chỉ cho phép bạn sử dụng miễn phí trong vòng 15 ngày mà thôi, sau đó bạn cần phải gia hạn trả phí để tiếp tục sử dụng.

4.Hướng dẫn cài đặt chatbot cho fanpage facebook

Về cách sử dụng như thế nào thì Ân đã có một bài viết hướng dẫn rồi, cho nên Ân sẽ không viết thêm dài dòng trong bài viết này nữa.

Cách sử dụng như thế nào thì Ân mời bạn xem qua bài viết này nhé: https://vuducan.com/huong-dan-tao-chatbot-cho-fanpage/

5.Kết

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ phần nào giúp ích cho bạn. Nền tảng này cho phép bạn sử dụng miễn phí 15 ngày nên bạn cứ test thử thoải mái đi.

Nếu bạn cảm thấy phù hợp thì bạn có thể trả phí để sử dụng tiếp, nếu không phù hợp thì bạn tìm kiểm phần mềm khác.

Tuy nhiên, nếu như bạn không sử dụng chatbot hana nữa thì bạn cần phải hủy kích hoạt và xóa fanpage của bạn ra khỏi nền tảng nhé.

Sở dĩ cần phải làm như vậy là để tránh tình trạng bị xung đột với những nền tảng khác. Có nhiều bạn cài đặt cùng lúc 2 chatbot của 2 nền tảng khác nhau nên dẫn đến xảy ra lỗi trong quá trình khởi chạy chatbot.

Cho nên Ân muốn nhắc trước cho bạn hiểu.

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây, chúc bạn thành công và nhớ đọc bài viết tiếp theo của Ân.

6.Bài học tiếp theo

Bài 6: Hướng dẫn tạo chatbot với chatfuel

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest

2 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
minh
minh
5 tháng trước đây

cám ơn bạn, bạn cho mình xin zalo để có thể nhờ hỗ trợ khong ah

2
0
Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé!x