Gem coin là gì? Sự nhầm lẫn giữa thuật ngữ “gem coin” và token “GEM”

Gem coin là gì? Những người mới tham gia vào thị trường tiền mã hóa rất dễ bị nhầm lẫn khi nghe nhắc đến “Gem coin”. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản và biết cách phân biệt thuật ngữ này

1.”Gem coin” là gì? Thuật ngữ trong thị trường crypto

“gem” dịch nghĩa ra là viên đá quý, “coin” là tên gọi chung của các đồng tiền mã hóa. Vậy thuật ngữ “Gem coin” ý nói đến những đồng coin/token đang có tiềm năng tăng giá cực mạnh trong tương lai.

Những người đầu tư chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm sẽ phân tích danh sách những đồng coin có tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai. Họ sẽ mua nó khi ở mức giá thấp, đợi tăng giá họ sẽ bán ra để kiếm lợi nhuận. Như vậy, danh sách coin tiềm năng đó họ gọi là “Gem coin”.

2.”Gems token (GEM)” trong dự án Gems là gì?

Thông thường những người mới tham gia vào thị trường crypto rất dễ bị nhầm lẫn. Khi họ nghe nhắc đến từ “Gem coin” lập tức họ sẽ nghĩ đến ngay Gem là một đồng coin của một dự án nào đó.

Thật ra, nếu hiểu như vậy thì cũng không sai. Bởi vì trong thị trường crypto đúng là có đồng coin với tên gọi là GEM. Nhưng ở thời điểm 5.2021 bản chất của nó vẫn là token chứ chưa phải là coin, bởi vì nó vẫn hoạt động trên nền tảng blockchain của ethereum.

Một số thông tin cơ bản của Token GEM.

Thời gian phát hành: 2/2018.

Ký hiệu: GEM

Loại: Token

Công nghệ Blockchain: sử dụng nền tảng blockchain của ethereum.

Website chính thức: gems.org.

Sàn giao dịch: Gate.io và Fatbtc.

3.Phân biệt Gem coin và Gems token

Nói tóm lại, khi bạn nghe nhắc đến “Gem coin” tức là cộng đồng đầu tư đang muốn nói đến danh sách những đồng coin có tiềm năng tăng giá, những coin này đang ở mức giá thấp, nên mua vào đợi tăng giá rồi bán ra kiếm lợi nhuận.

Còn khi nào bạn nghe nhắc đến Gems (GEM) token thì tức là cộng đồng đang nhắc đến đồng token GEM của dự án Gems.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé!x