Ebooks 7 ngày thành thạo wordpress làm Blog/Website không cần biết lập trình

Ebooks 7 ngày thành thạo wordpress làm Blog/Website không cần biết lập trình là một quyển sách điện tử dài 61 trang tổng hợp quy trình kiến thức cơ bản nhất về wordpress để giúp cho những người mới dễ dàng tiếp cận.

Đặc biệt trong quyển ebooks này có 1 chương hướng dẫn cài đặt wordpress trên localhost mà bạn không cần phải tốn chi phí mua domain và hosting.

Chương này sẽ phù hợp cho những bạn học sinh/sinh viên không có chi phí nhưng vẫn có thể học được wordpress.

1.Wordpress đã mang đến những lợi ích gì cho Ân?

Lần đầu tiên Ân tự mày mò wordpress là năm 2017, lúc đó chẳng có ai chỉ dẫn cho Ân cả. Việc cài đặt cũng gặp khá nhiều lỗi.

Nhưng cuối cùng thì Ân cũng làm được, nó không quá khó như chúng ta nghĩ đâu.

Ân cảm thấy mình rất may mắn khi biết đến wordpress, bởi vì từ khi Ân biết cách cài đặt nó thì nó đã hỗ trợ Ân rất nhiều trong công việc ở công ty và cả những job Ân nhận làm website cho người khác để kiếm thêm tiền.

Không những thế, nhờ wordpress mà Ân mới làm được trang blog VuDucAn.Com này và viết những bài viết này cho bạn đọc đấy.

Quá tuyệt vời luôn đúng không nào?

2.Quyển sách này phù hợp với ai?

Sau khi vọc vạch wordpress 1 thời gian thì Ân nhận thấy việc làm 1 trang blog/website bằng wordpress ở mức cơ bản là không quá khó.

Có thể nói là hầu hết ai cũng làm được, dù bạn là nam hay nữ, bạn không cần phải là dân học chuyên ngành công nghệ thông tin (IT), bạn cũng chẳng cần phải học lập trình. Các thao tác cài đặt thực sự không quá khó.

Nếu bạn đang là một người mong muốn tìm hiểu cách làm blog, làm website bằng mã nguồn wordpress thì quyển sách này phù hợp với bạn.

Ân đã tóm lược và đúc kết lại những nội dung ngắn gọn, dễ hiểu nhất có thể để giúp bạn từng bước cài đặt 1 trang blog/website trên internet.

3.Tải ebooks miễn phí

Quyển ebook này Ân dành tặng cho bạn, nên nó hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải nó về NGAY TẠI ĐÂY.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé!x