Ebooks 10.000 traffic HÀNG NGHÌN người đọc Blog/Website mỗi tháng

Chắc hẳn những bạn mới làm Blog/Website ít quan tâm đến hoặc thậm chí không biết đến traffic là gì. Trong quyển “Ebooks 10.000 traffic hàng nghìn người đọc Blog/Website mỗi tháng” này là những gì Ân đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của Ân đã áp dụng.

Nếu như bạn đang muốn tìm cách làm sao để nhiều người đọc blog của bạn thì những kiến thức trong quyển sách này sẽ phần nào giúp bạn.

1.Nếu Blog/Website không có người đọc sẽ không thể kiếm được tiền

Hiện nay gánh nặng cơm áo gạo tiền đè nặng lên mỗi chúng ta nên chắc ít ai có thời gian rảnh để mà viết blog nhật ký cá nhân. Có chăng thì cũng chỉ có những người thuộc hàng “dư giả tài chính” và có nhiều thời gian rảnh, muốn viết blog để lưu lại những nhật ký cá nhân của họ.

Bởi nếu như viết blog để lưu lại nhật ký cá nhân thì chẳng cần phải quan tâm đến việc là blog của mình có ai đọc hay không, có bao nhiêu traffic mỗi tháng.

Nhưng nếu như bạn đang viết blog để kiếm tiền thì việc có bao nhiêu người đọc, có bao nhiêu traffic mỗi tháng là rất quan trọng.

Traffic nó là số lượt truy cập của người dùng vào trang blog của bạn. Giống như bạn mở một cửa hàng kinh doanh ra, những khách hàng thường xuyên lui tới cửa hàng của bạn thì đó chính là traffic.

Và tất nhiên là blog không có người đọc thì làm sao bạn kiếm được tiền.

2.Blog của Ân đã đạt 10.000 traffic chưa?

Chẳng ai ngồi nghe chia sẻ kinh nghiệm đầu tư bất động sản từ 1 người chưa mua đất bao giờ.

Chẳng ai nghe chia sẻ kinh nghiệm làm giàu từ 1 người còn đang lo chạy cơm ngày 3 bữa.

Và Ân cũng vậy, nếu như blog của Ân chưa đạt 10.000 traffic mỗi tháng, chưa có hàng nghìn người đọc mỗi tháng thì chắc chắn những giá trị mà Ân chia sẻ bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra.

Bài viết đầu tiên Ân đăng lên blog VuDucAn.Com là vào ngày 26/4/2020.

Đăng bài viết lên xong Ân tự đọc bài viết của mình trên máy tính, trên điện thoại, trên máy tính bảng xem cái thành quả của mình như thế nào. Traffic ngày hôm đó của Ân chỉ có 7 mà toàn là Ân tự đọc là chính.

Tính đến thời điểm tháng 9/2021 thì blog của Ân đã đạt hơn 10.000 traffic/tháng. Còn hiện tại thì đã hơn con số này.

Ân cũng xin lưu ý với bạn rằng những kiến thức Ân chia sẻ trong ebook là những trải nghiệm thực tế của Ân chứ nó không phải là 1 quyển ebook chuyên sâu về SEO.

3.Làm thế nào để tải quyển sách điện tử (Ebooks) này?

Nếu như bạn tự mày mò tìm hiểu thì có lẽ sẽ tốn rất nhiều thời gian để đạt được mục tiêu 10.000 traffic. Hãy tải ngay quyển sách điện tử (ebooks) 104 trang này để khám phá bí mật nhé TẢI NGAY.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé!x