Donate ủng hộ

Chào bạn! tên miền vuducan.com được Ân mua từ năm 2017 nhưng đến tận 2018 Ân mới bắt đầu xây dựng blog. Ở thời điểm đó Ân viết blog rất ngô nghê, chỉ đơn giản là muốn lưu lại những kỷ niệm và những kiến thức về mạng máy tính mà Ân đã được học.

Viết đâu được 1 tháng thì Ân bỏ dở không viết nữa, 1 phần vì bận công việc. Rồi tên miền và hosting hết hạn lúc nào không hay. Ân cũng quên luôn sự tồn tại của nó.

Cho đến năm 2019 Ân quyết định mua lại tên miền này và lại tiếp tục hành trình “viết vớ vẩn” rồi cũng lại bỏ dở giữa chừng.

Sau đó, chính thức đầu 2020 Ân đập toàn bộ blog đi và xây lại với định hướng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, thủ thuật.

Nhưng đến thời điểm 2021 này Ân định hướng lại về những gì Ân sẽ chia sẻ hành trình khởi nghiệp kiếm tiền online từ con số 0.

Ân mong rằng những gì Ân chia sẻ trên blog sẽ giúp bạn đọng lại giá trị về mặt kiến thức hoặc tư duy giúp bạn có thể tạo được nguồn thu nhập trên internet, tự do thời gian, tự do tài chính, sống 1 cuộc sống ý nghĩa.

Nếu như bạn cảm thấy những gì Ân chia sẻ nó có ích đối với bạn và bạn muốn ủng hộ Ân thì bạn có thể sử dụng 1 trong những cách bên dưới:

Momo

Bạn có thể dùng ứng dụng ví momo để quét mã bên dưới.

Hoặc bạn có thể truy cập vào đường dẫn này sẽ điều hướng đến ứng dụng momo https://nhantien.momo.vn/vuducan

Tài khoản ngân hàng

Số tài khoản: 67110000867950

Ngân hàng: BIDV

Tên tài khoản: Vũ Đức Ân

Ân cảm ơn bạn rất rất nhiều!. Chúc bạn sức khỏe và thịnh vượng!