Đăng bài viết guest post

Trước hết Ân cảm ơn bạn đã quan tâm đến blog VuDucAn.com, đây là 1 blog cá nhân của Ân chia sẻ các kiến thức về IT – Công nghệ thông tin.

Ân vẫn đang cố gắng nỗ lực vừa làm việc vừa học tập để nâng cao giá trị bản thân và sau đó chia sẻ lại những giá trị đó lại cho độc giả trên blog này.

Nếu bạn đang có website có nội dung liên quan bạn mong muốn hợp tác nội dung qua hình thức guest post thì bạn có thể tham khảo các yêu cầu phía bên dưới đây.

YÊU CẦU

Trước tiên bạn nên tìm kiếm xem trên blog đã tồn tại nội dung mà bạn định viết hay chưa?. Nếu có, bạn hãy thay đổi nội dung khác biệt.

Nội dung bài viết của bạn cần có độ dài tối thiểu 1000 từ và phải thật sự chất lượng, có giá trị với độc giả.

Nội dung bài viết của bạn không được copy từ các trang khác và cũng không dịch từ các bài viết tiếng anh mà phải là do bạn tự viết, điểm Check Plagiarism phải đạt 90% unique trở lên.

Các hình ảnh đính kèm trong bài viết chỉ nên lấy từ nguồn miễn phí bản quyền như pixabay.com hoặc freepik. Nếu là dạng bài viết hướng dẫn thì Ân khuyến khích bạn sử dụng ảnh chụp màn hình.

Bài viết khi đã đăng lên blog VuDucAn.com thì không đăng trên các trang web khác.

Nếu trong tương lai, trang web của bạn không hoạt động nữa (không gia hạn tên miền, bỏ website) thì Ân sẽ xóa các liên kết trỏ về trang của bạn.

QUYỀN LỢI

Bạn được chèn tối đa 2 link blog/website của bạn vào bài viết để giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ hoặc thương hiệu của bạn.

Không giới hạn số lần cập nhật nội dung hoặc chỉnh sửa link của bạn.

Link của bạn được gắn vĩnh viễn trên blog.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Kinh nghiệm kiếm tiền online.

Kinh nghiệm xây dựng và phát triển blog.

Kiến thức marketing online.

Kiến thức SEO.

Thủ thuật wordpress.

Chia sẻ câu chuyện thành công của bạn.

Các kiến thức khác về IT – Công nghệ thông tin.

…nội dung khác có liên quan

LIÊN HỆ

Để biết chi tiết về chi phí bạn có thể liên hệ với Ân qua mail [email protected] hoặc điền vào form liên hệ.