Coin rác là gì? Có nên đầu tư kiếm lợi nhuận từ coin rác không?

Coin rác là gì? Có nên đầu tư kiếm lợi nhuận từ coin rác hay không? Đây là những loại coin mới ra đời chưa được đưa lên sàn giao dịch và vốn hóa của nó dưới 100 triệu đô la Mỹ. Trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về “coin rác”.

Coin rác là gì? Có nên đầu tư kiếm lợi nhuận từ coin rác không?
Coin rác là gì? Có nên đầu tư kiếm lợi nhuận từ coin rác không?

1.Coin rác là gì?

Coin rác không phải là những loại coin vứt đi hay coin vô tác dụng, thuật ngữ “coin rác” ý muốn nói đến những đồng coin mới ra đời, ít người biết, chưa được làm truyền thông, chưa được lên các sàn giao dịch lớn, khối lượng giao dịch thấp và vốn hóa dưới 100 triệu đô la Mỹ.

Nói chung, những coin có vốn hóa dưới 100 triệu đô la Mỹ đều được người đầu tư xem là “coin rác”.

2.Có nên đầu tư kiếm lợi nhuận từ coin rác không?

Với coin rác thường sẽ phù hợp cho đầu tư ngắn hạn hay còn gọi là trade coin lướt sóng ngắn hạn kiếm lợi nhuận.

Lợi nhuận từ những coin rác sẽ rất cao chỉ trong một thời gian ngắn có thể x10 x20 lần giá trị sau khi được lên sàn giao dịch lớn.

Tuy nhiên rủi ro của nó cũng rất cao, không phải ai tham gia đầu tư vào coin rác cũng đều thắng, vẫn có nhiều trường hợp mất hết tiền.

Để có thể đầu tư coin rác thì bạn phải là người có khả năng tự nghiên cứu thông tin dự án, nắm bắt thông tin nhanh nhạy, am hiểu công nghệ.

Nếu bạn không phải là người nhạy bén nắm bắt thông tin và bạn là người theo tiêu chí “ăn chắc mặc bền” thì bạn không nên tham gia đầu tư vào các coin rác này.

3.Nơi tìm coin rác

Các coin rác chưa lên sàn giao dịch thì bạn có thể tìm kiếm chúng ở trang bitcointalk.org trong các phần “Announcements”.

Những coin rác mới lên sàn giao dịch thì bạn có thể tìm kiếm tại trang coinmarketcap.com trong phần “cryptocurrencies” -> “rencently added”.

4.Cần chuẩn bị gì để đầu tư coin rác?

Trước tiên bạn cần phải có tài khoản ngân hàng được đăng ký bằng chính tên họ và tên của bạn. Tài khoản ngân hàng của bạn có đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking và sms banking.

Tiếp theo bạn cần phải đăng ký tài khoản binance để sau khi các coin rác được lên sàn giao dịch binance thì bạn chuyển coin rác lên để bán ra hoặc chuyển số dư bitcoin chuyển đổi coin rác từ sàn giao dịch khác.

5.Lưu ý khi đầu tư coin rác

Nếu như bạn đang quan tâm đến việc đầu tư vào các coin rác để kiếm lợi nhuận thì bạn cần lưu ý một số điều sau đây.

Chỉ sử dụng số tiền nhàn rỗi, số tiền chấp nhận có thể mất để đầu tư coin rác.

Hãy nghiên cứu tìm hiểu kỹ thông tin của các dự án, từ đó bạn dựa trên cơ sở dữ liệu thông tin của dự án và thông tin từ cộng đồng để đánh giá tiềm năng của coin rác.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé!x