Chuyên mục CHATBOT

Chatbot là công cụ giúp những người làm kinh doanh online có thể cài đặt tự động hóa trả lời tin nhắn khách hàng trên fapage facebook. Không những thế, sức mạnh của chatbot còn có thể giúp bạn tạo nên cả một hệ thống phễu marketing để chăm sóc và nuôi dưỡng khách hàng cho đến khi họ mua sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Chatbot cũng là một nhánh nhỏ trong thế giới Digital Marketing. Tuy chỉ là một nhánh con nhỏ xíu thôi, nhưng nếu như bạn là một người có chiến lược tốt, tư duy tốt cùng với việc am hiểu và biết cách vận hành chatbot thì Ân tin rằng bạn sẽ phát triển được công việc kinh doanh của bạn một cách đột phá hơn với hình thức truyền thống trước đây.

Nếu như bạn đã từng mua hàng online trên các fanpage facebook, thì Ân nghĩ là ít nhiều gì bạn cũng đã từng 1 lần được tiếp cận với chatbot. Đó chính là những tin nhắn trả lời tự động, những câu hỏi tự động khi bạn bấm trả lời sau đó sẽ được dẫn đến đúng những kết quả bạn cần.

Có thể nói, chatbot giúp cho bạn tự động hóa được quy trình kinh doanh online được tốt hơn, giúp hoạt động kinh doanh của bạn hiệu quả hơn. Ngoài ra còn giúp cho bạn giảm bớt được chi phí thuê nhân sự trả lời inbox khách hàng nữa.

Bạn thử tưởng tượng mà xem. Nếu bạn inbox mua hàng ở 1 trang fanpage nào đó nhưng không thấy phản hồi ngay, thì lúc đó bạn sẽ tìm đến nơi khác để mua đúng không?. Ngược lại, đối với những trang fanpage bạn vừa inbox đã nhận được câu trả lời, lúc này bạn sẽ có tâm lý chờ đợi. Bạn cảm thấy chuyên nghiệp và luôn có sự tương tác với khách hàng.

Thế thì còn chần chừ gì nữa mà không học cách sử dụng chatbot ngay?