Cách xóa vật thể trong picsart dễ dàng trên điện thoại – Bài 6

Đôi khi bạn chụp được tấm ảnh ưng ý nhưng lại bị dính một số vật thể thừa trong ảnh, bạn muốn xóa nhưng không biết làm thế nào. Bài viết này Ân chỉ bạn cách xóa vật thể trong picsart dễ dàng ngay trên chính chiếc điện thoại của bạn.

Picsart được biết đến là 1 trong những công cụ chỉnh sửa hình chuyên nghiệp trên điện thoại với những tính năng nâng cao nhưng lại rất dễ sử dụng.

Tuy nhiên, đây là phần mềm không hoàn toàn miễn phí, để sử dụng hết tất cả các chức năng của nó thì bạn cần phải trả phí theo tháng hoặc theo năm.

Nhưng rất may là tính năng xóa vật thể thừa trong ảnh thì cho phép bạn sử dụng miễn phí.

Cách xóa vật thể trong picsart dễ dàng trên điện thoại – Bài 6

1.Hướng dẫn cách xóa vật thể trong picsart

Lưu ý: không phải bất kỳ tấm ảnh nào có vật thể thừa thì cũng đều xóa được. xóa được hay không thì còn tùy từng trường hợp bức ảnh đó có góc độ ảnh như thế nào, kích thước vật thể ra sao, vùng trống trong khung ảnh có rộng hay không.

Mở ứng dụng Picsart lên rồi bấm vào dấu “+” để thêm ảnh.

Cách xóa vật thể trong picsart - thêm ảnh vào app

Chọn “Công cụ” -> chọn “nhân bản”.

dùng 2 ngón tay zoom ảnh cho to lên rồi chọn vùng cần lấy để đắp vào cho vùng có vật thể rồi xóa -> sau khi xóa xong thì bấm dấu tích góc phải để hoàn tất. Các bước bạn làm theo số thứ tự giống hình bên dưới là được.

Cách xóa vật thể trong picsart - thực hiện xóa

Và đây là kết quả sau khi đã xóa hoàn tất.

2.Kết

Hy vọng bài viết hướng dẫn cách xóa vật thể trong picsart giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào thì hãy bình luận xuống phía dưới, Ân sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

3.Bài học tiếp theo

Bài 7: Hướng dẫn chèn chữ (text) vào ảnh

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé!x