Cách kiếm tiền với vndc trên điện thoại smartphone

Những bạn sử dụng điện thoại và có nhiều thời gian rảnh muốn kiếm thêm chút tiền trên chính chiếc điện thoại của mình. Nhưng bạn chưa biết phải kiếm tiền như thế nào. Chúc mừng bạn khi đã tìm đến đây, trong bài viết này Ân sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền với vndc ngay trên chính chiếc điện thoại xịn xò của bạn nhé!

Cách kiếm tiền với vndc trên điện thoại

VNDC là gì?

Tên gọi đầy đủ là VNDC Stablecoin, đây là một dự án tiền điện tử của người Việt Nam được phát triển theo nền tảng Blockchain.

Và VNDC được phát triển để phục vụ cho cộng đồng trader tại Việt Nam.

Không những thế, VNDC còn là sàn giao dịch có thể quy đổi mua bán các loại đồng điện tử như bitcoin, USDS, USDT, Ethereum bằng tiền vn.

Lưu ý cho bạn

Ở thời điểm hiện tại 2020. Pháp luật Việt Nam chưa công nhập tiền điện tử cho nên sẽ không có cơ sở pháp lý nào bảo vệ bạn khi gặp sự cố.

Hãy cân nhắc kỹ trước khi bạn muốn tham gia giao dịch tiền điện tử bạn nhé!. Trước khi quyết định tham gia kiếm tiền 1 nền tảng nào thì hãy tìm hiểu kỹ về thông tin công ty của nền tảng đó và nhiều bài viết review khác nhau để tránh bị lừa đảo bạn nhé!.

Cập nhật 12.2020: Hiện tại điều kiện xác thực ví VNDC yêu cầu bạn phải nạp số tiền 100k mua VNDC để hoàn tất xác thực (Bước 5 phía dưới). Theo cá nhân Ân thì những App nào hay platform nào kiếm tiền online mà yêu cầu nạp tiền thì bạn nên cẩn thận. Để tránh tiền mất tật mang thì bạn chỉ nên đọc thông tin tham khảo hoặc tải app trải nghiệm thôi nhé!.

Xem thêm: cách kiếm tiền App momo trên smartphone

Các cách kiếm tiền với VNDC

Hình thức tuyển Ref

Đây là hình thức giới thiệu người dùng đăng ký mới. Với hình thức này thì bạn không cần phải dùng vốn đầu tư gì cả mà vẫn có thể kiếm được tiền.

Với mỗi người dùng đăng ký mới bạn sẽ nhận được số tiền là 10 VNDC tương ứng với 10.000đ.

Tuy nhiên người mà bạn giới thiệu đăng ký đó phải đạt các tiêu chí bên dưới đây thì mới được gọi là đăng ký thành công:

  • Thao tác đăng ký tài khoản thành công.
  • Xác minh danh tính bằng cmnd hoặc giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu.
  • Thực hiện thành công 1 lệnh mua VNDC.

Hình thức nhận lãi hàng ngày (staking daily)

Đây là hình thức theo kiểu bạn gửi tiền vào thì sẽ được nhận lãi 12%/năm, cao hơn so với lãi của ngân hàng.

Chỉ cần bạn có 10.000 VNDC trong ví thôi là hằng ngày bạn sẽ thấy số tiền tự động tăng lên. 12% bạn chia đều ra từng ngày thì bạn sẽ tính được số lãi mỗi ngày là bao nhiêu.

Hình thức đầu tư Bitcoin

Nếu bạn am hiểu về tiền điện tử bitcoin thì bạn có thể tham gia mua đồng bitcoin khi giá của chúng biến động để bán kiếm lời.

Tuy nhiên nếu bạn không có kiếm thức vững vàng về nó thì đừng nên mạo hiểm nhé!.

Lời khuyên lựa chọn hình thức kiếm tiền VNDC

Với 3 hình thức kiếm tiền của VNDC mà Ân đã giới thiệu phía trên thì Ân khuyên bạn nên lựa chọn hình thức tuyển ref cho an toàn mà lại không tốn tiền vốn.

2 hình thức còn lại thì giành cho người am hiểu về lĩnh vực tiền điện tử thì mới có thể tham gia được. Ân và bạn là những gà mờ thì nên chọn giải pháp an toàn nhé!.

Điều kiện kiếm tiền với VNDC

Để kiếm tiền với VNDC thì bạn cần phải có 1 trong 3 loại giấy tờ sau: CMND, Bằng lái xe, Hộ chiếu. Nếu bạn không có thì sử dụng thông tin của người thân đăng ký cũng được.

Điều kiện thứ 2 là bạn cần phải có tài khoản ngân hàng để bạn có thể rút tiền từ VNDC về.

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền VNDC

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Trước tiên bạn lấy điện thoại ra và truy cập vào đường link này để đăng ký và sẽ nhận được 10.000 VNDC: https://signup.vndc.io/6277729708090906526

Lưu ý: Bạn hãy điền các thông tin thật và chính xác nhé.

Cách kiếm tiền với vndc trên điện thoại

Bước 2: Xác thực tài khoản

Bạn mở mail lên và bấm vào nút kích hoạt từ thư của VNDC gửi bạn nhé!

Cách kiếm tiền với vndc trên điện thoại

Bước 3: Tải ứng dụng VNDC Wallet Pro từ CH Play hoặc AppStore

Cách kiếm tiền với vndc trên điện thoại

Bước 4: Xác minh danh tính KYC

Bạn nhìn bên góc trái có dấu 3 gạch thì bấm vào đó, -> tiếp theo bạn bấm vào chỗ “xác thực tài khoản (KYC)”.

Cách kiếm tiền với vndc trên điện thoại

Bạn chọn vào nút “bắt đầu”.

Cách kiếm tiền với vndc trên điện thoại

Tại đây bạn sẽ điền các thông tin của bạn vào. Bạn có thể tùy chọn CMND, Hộ chiếu hoặc Bằng lái xe nhé!.

Cách kiếm tiền với vndc trên điện thoại

Sau đó VNDC sẽ yêu cầu bạn chụp hình CMND hoặc hộ chiếu hoặc bằng lái xe và 1 tấm hình selfi của bạn. Bạn đợi trong vòng 24h để được xét duyệt tài khoản.

Bước 5: Mua VNDC

Lưu ý: bước này chỉ dành cho những bạn muốn xác minh tài khoản để được trở thành khách hàng uy tín và tham gia kiếm tiền bằng tuyển ref thì hãy làm nhé. Còn nếu bạn nào sợ bị mất tiền và chỉ muốn tham gia vào ví để xem cho biết thôi thì không nên làm bước 5 này nhé!

Sau khi tài khoản đã được xét duyệt thì bước cuối cùng bạn cần phải làm là mua VNDC.

Bạn quay lại và vào phần “xác thực tài khoản (KYC)” sau đó bạn chọn vào nút “mua vndc”.

Tại tab “mua trực tiếp” bạn điền số lượng là 190.000 (quy định số lượng tối thiểu là 100k). bạn chọn Ngân hàng Vietcombank rồi bấm vào nút “mua”.

Bây giờ bạn sẽ nhìn thấy 1 bảng thông tin tài khoản ngân hàng. Bạn sao chép số tài khoản và nội dung giao dịch rồi mở app ngân hàng của bạn lên để thực hiện chuyển khoản theo 2 thông tin vừa rồi.

Lưu ý: Bạn cần chuyển theo thông tin chính xác nhé, nếu chuyển bị sai nội dung giao dịch thì số VNDC bạn mua sẽ không xuất hiện trong ví đâu, lúc này bạn cần phải liên hệ nhân viên hỗ trợ bên VNDC giải quyết đấy.

Bây giờ bạn đã có 200.000 VNDC rồi thì bạn có thể rút về lại tài khoản ngân hàng của bạn (ví yêu cầu tối thiểu 200.000 mới cho bạn rút).

Hướng dẫn cách kiếm tiền với VNDC

Như Ân đã nói ở phía trên. Vì Ân không phải dân chuyên đầu tư và chuyên gia về lĩnh vực tiền số. Ân cũng không muốn bạn gặp rủi ro nên Ân chỉ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền an toàn với hình thức giới thiệu ref thôi nhé!.

Để giới thiệu người đăng ký mới thì ở màn hình trang chủ của ứng dụng bạn tìm đến mục “giới thiệu”.

Khi bấm vào mục này bạn sẽ nhận được 1 link referral. Bạn sử dụng link này để giới thiệu người khác đăng ký.

Nếu người nào đăng ký và thực hiện xác thực danh tính KYC + 1 lệnh mua VNDC thành công thì bạn và người được giới thiệu đều sẽ nhận được 10.000 VNDC vào trong ví.

Hướng dẫn rút tiền từ VNDC

Bước 1: Thêm tài khoản ngân hàng vào VNDC

Tại giao diện trang chủ của ứng dụng bạn chọn vào chỗ “tài khoản”. Tại đây bạn sẽ chọn thêm tài khoản ngân hàng của bạn vào hoặc thêm ví momo, viettel Pay, ZaloPay, VinID.

Bước 2: Bán VNDC

Sau khi bạn đã thêm tài khoản ngân hàng của bạn vào ứng dụng rồi thì tại màn hình trang chủ bạn chọn vào phần “Bán VNDC”.

Bạn điền số VNDC đang có trong ví của bạn và chọn nút bán (tối thiểu 200.000 VNDC). Sau đó số tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn.

Kết

Ok như vậy Ân đã giới thiệu đến bạn cách kiếm tiền với vndc trên điện thoại rồi nhé!. Bạn nhớ là cái gì không biết mình đừng làm liều để tránh tiền mất tật mang bạn nha.

Bạn chỉ nên tham gia kiếm tiền với hình thức Ref thôi. Còn 2 hình thức gửi tiết kiệm ăn lãi suất và mua bitcoin chỉ giành cho những người thực sự am hiểu lĩnh vực tiền điện tử.

Subscribe
Thông báo về
guest
4 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Huyenle
Huyenle
6 tháng trước đây

B ơi mình chơi trò chơi dc thưởng đồng bitcon mà k bít rút về ví vndc b chỉ mình dc k

Huyenle
Huyenle
6 tháng trước đây
Reply to  Vũ Đức Ân

Thank b nha