AZDIGI Affiliate: Kiếm tiền bằng giới thiệu Domain, Hosting

Nếu bạn là một người có kiến thức về domain (tên miền) và hosting, bạn muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống thì đừng bỏ qua cơ hội này. Azdigi Affiliate là một nền tảng uy tín để bạn có thể tạo được thu nhập thụ động lâu bền. ok, bây giờ thì cùng Ân tìm hiểu nhé!.

AZDIGI Affiliate: Kiếm tiền bằng giới thiệu Domain, Hosting

Đôi nét Azdigi

Azdigi là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ domain & hosting được điều hành bởi blogger nổi tiếng Thạch Phạm chuyên chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về wordpress.

Nếu bạn chưa biết các thuật ngữ “wordpress”, “domain” và “hosting” là gì thì Ân mời bạn đọc thêm 3 bài viết bên dưới nhé!.

Thời điểm 2017 khi lần đầu tiên Ân biết đến wordpress từ blog thachpham.com, tất cả những kiến thức nền móng Ân đều học từ đây. Phải nói là kiến thức của Mr Thạch rất chuyên sâu cùng với việc chia sẻ nhiệt tình đã gầy dựng nên 1 thương hiệu Thạch Phạm của bây giờ.

Tóm lại Thạch Phạm có nhiều kinh nghiệm am hiểu về wordpress nên đã xây dựng hệ thống hosting tại Azdigi hoạt động ổn định cùng với chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng tốt.

Máy chủ (server) của Azdigi được đặt tại Việt Nam cho tốc độ truy cập nhanh nên sẽ thích hợp cho những website phục vụ lượt truy cập trong nước.

Sơ lược các thông tin như vậy là bạn có thể yên tâm để chinh chiến kiếm tiền với azdigi rồi nhé!.

Hình thức kiếm tiền với Azdigi Affiliate

Bạn sẽ kiếm tiền với hình thức đăng ký trở thành cộng tác viên affiliate (tiếp thị liên kết) giới thiệu dịch vụ đến khách hàng đăng ký mới qua đường link chia sẻ riêng trong tài khoản ctv của bạn.

Bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng cho mỗi khách đăng ký dịch vụ thành công thông qua link aff của bạn. 10% này sẽ được tính dựa trên tổng chi phí thanh toán của khách hàng.

Một điều đặc biệt hấp dẫn ở đây là hoa hồng 10% mà bạn nhận được là vĩnh viễn. Tức là bạn không chỉ nhận được hoa hồng từ lần đầu thanh toán của khách hàng mà những lần sau họ gia hạn dịch vụ thì bạn vẫn sẽ được nhận. Quá tuyệt vời phải không nào?

Khi số dư hoa hồng của bạn đạn mức 1tr thì bạn có thể yêu cầu rút tiền về tài khoản của bạn.

Hướng dẫn đăng ký tham gia

Đầu tiên bạn cần truy cập vào link này: https://aff.azdigi.com/signup.php (Đây không phải link giới thiệu của Ân nên bạn cứ yên tâm, Ân không được nhận hoa hồng từ bạn đâu).

Bây giờ bạn điền đầy đủ các thông tin vào form. Tại phần “Mã Zip” thì bạn truy cập vào link này https://vuducan.com/zip-code-viet-nam/ để lấy mã tương ứng với tỉnh thành của bạn.

AZDIGI Affiliate: Kiếm tiền bằng giới thiệu Domain, Hosting

Sau khi đăng ký xong bạn sẽ nhận được mail thông báo như hình bên dưới. Bạn đợi tài khoản được xét duyệt là có thể bắt đầu kiếm tiền.

Hướng dẫn lấy link affiliate

Sau khi tài khoản của bạn đã được xét duyệt thì bạn truy cập vào link trang quản trị này: https://aff.azdigi.com/login.php

Tại đây bạn có thể nhìn thấy các chỉ số thống kê về lượt click, thu nhập và link giới thiệu. Bạn copy link này để quảng bá cho khách hàng đăng ký.

AZDIGI Affiliate: Kiếm tiền bằng giới thiệu Domain, Hosting

Hướng dẫn lấy code banner gắn website

Để lấy mã banner html gắn lên website quảng bá thì bạn vào mục “tài liệu tiếp thị” -> “banner”.

Tại đây bạn chọn 1 banner phù hợp với website của bạn rồi chép đoạn mã và dán vào website của bạn để quảng bá.

Định hướng cách làm

Hướng làm dễ và hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại đó là youtube. Bạn lập kênh youtube rồi làm các video dạng hướng dẫn trỏ tên miền azdigi về hosting, hướng dẫn sử dụng cpanel hosting azdigi, hướng dẫn cài đặt wordpress trên hosting azdigi,…

Tóm lại là bạn sẽ làm những video dạng hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ tại azdigi rồi điều hướng khách hàng đăng ký thông qua link giới thiệu của bạn để được nhận hoa hồng nhé!.

Kết

Như vậy là Ân đã hướng dẫn xong cho bạn cách đăng ký kiếm tiền với azdigi affiliate rồi. Chúc bạn sẽ tạo dược nguồn thu nhập thụ động bền vững lâu dài nhé!.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé!x