Alice coin là gì? Tổng quan thông tin về dự án My Neighbor Alice

Alice coin là gì? Hầu hết những người tham gia đầu tư thị trường tiền mã hóa trước 2017 cho đến nay thì ít nhất 1 lần cũng đã nghe đến dự án alice coin. Vậy bản chất của dự án này là gì? Mục đích của dự án ra đời là gì?

Alice coin là gì? Tổng quan thông tin về dự án My Neighbor Alice
Alice coin là gì? Tổng quan thông tin về dự án My Neighbor Alice

1.Alice coin là gì?

Alice coin thực chất là một token của dự án My Neighbor Alice được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ blockchain của ethereum. Một số thông tin token Alice như sau:

Tên token: My Neighbor Alice Token.

Ký hiệu: ALICE.

Công nghệ blockchain: ethereum, binance smart chain.

Contract: 0xac51066d7bec65dc4589368da368b212745d63e8

Loại token: Utility, Governance.

Tổng nguồn cung: 100.000.000 ALICE.

Nguồn cung lưu hành: 17.400.000 ALICE.

2.My Neighbor Alice là gì?

My Neighbor Alice là dự án game được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ Blockchain của Ethereum, có token là ALICE.

Trong dự án game này người chơi có thể xây nhà, sở hữu đất, sưu tầm, gặp gỡ bạn bè. Game phù hợp với những người thích sưu tầm đồ cổ đồ độc công nghệ, hay còn gọi là NFT.

3.Một số chức năng cơ bản của dự án My Neighbor Alice

Marketplace: đây chính là thị trường/chợ, nơi mà người chơi có thể mua bán những mảnh đất hoặc những vật phẩm NFT trong trò chơi như nhà, hàng rào, động vật.

Virtual islands: đây là những mảnh đất ảo dưới dạng NFT của alice hoặc trên marketplace.

Avatars: đây là ảnh đại diện của mỗi người chơi.

In-game assets: đây là tài sản trong game. Người chơi có thể tự thiết kế những tài sản riêng thông qua công cụ NFT, sau đó add vào trong game.

Reputation system: đây là hệ thống danh tiếng dành cho những người chơi sở hữu những hòn đảo hoặc những tài sản NFTs quý hiếm khác.

Shared quests and community events: đây là hình thức tạo ra cộng đồng cùng chơi chung với nhau, cùng tham gia các hoạt động hoàn thành các mục tiêu chung trong game.

On-chain forum for discussion: đây là diễn đàn phi tập trung của dự án, nơi mà người dùng có thể thảo luận các hoạt động, thông tin liên quan đến dự án.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé!x