Algorand coin là gì? Tìm hiểu một số thông tin về ALGO

Algorand coin là gì? Đã có những tin đồn không tốt nói về algorand khiến cộng đồng nửa tin nửa nghi ngờ về dự án này. Cho đến khi ALGO chính thức được mở bán trên các sàn giao dịch nổi tiếng như KuCoin, Binance, Houbi, OKEx thì mọi tin đồn trước đó đã bị dập tắt.

Algorand coin là gì? Tìm hiểu một số thông tin về ALGO
Algorand coin là gì? Tìm hiểu một số thông tin về ALGO

1.Algorand coin (ALGO) là gì?

Algorand coin (ALGO) bản chất là một token của nền tảng giao dịch phi tập trung mở rộng Algorand. Một số thông tin cơ bản về token này như sau:

Thời gian mở bán đầu tiên: 19.6.2019.

Ký hiệu: ALGO.

Tổng nguồn cung: 2.531.875.234 ALGO.

2.Algorand là gì?

Algorand là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa mở rộng và phi tập trung. Mục đích ra đời để giải quyết cách thức mở rộng của công nghệ blockchain thông qua sự động thuận của người dùng. Algorand nhắm đến mục tiêu thực hiện các giao dịch trong vòng 1 phút với số lượng người dùng lớn và đảm bảo tính an toàn, không bị gián đoạn.

3.Ưu điểm nổi bật

Algorand sử dụng giao thức đồng thuận Proof-of-stake thuần túy được xây dựng trên byzantine agreement.
Khả năng giao dịch tài chính tức thì.

Tất cả người dùng tham gia giao thức đồng thuận đều được chọn ngẫu nhiên và bí mật.

4.Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển của Algorand bao gồm các thành viên như sau: Silvio micali, steve kokinos, Yossi Gilad, W.Sean Ford, Pablo Azar, Keli Callaghan, Jing Chen, Sergey Gorbunov, Naveed Ihsanullah, Chris Hurley, Regina O’Briden, Paul Riegle, Georgios Vlachos, Nickolai Zeldovich, Tal Rabin, Craig Gentry, Shai Halevi, Hugo Krawczyk, Fabrice Benhamouda, Rotem Hemo, David Shoots, Tsachi Herman, Brian Olson, Eric Gieseke, Will Winder, Ben Chan, Max Justicz, Max Justicz, Evan Richard.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé!x